Khổ sở vì bạn cùng phòng ở bẩn Khổ sở vì bạn cùng phòng ở bẩn Bạn cùng phòng lười biếng, thích dùng đồ người khác… là những rắc rối khiến không ít sinh viên phải đau đầu khi ở ghép.
Phát ngượng vì bạn trọ dẫn người yêu về phòng Phát ngượng vì bạn trọ dẫn người yêu về phòng Nhà có độc một chiếc giường nên khi bạn cùng phòng dẫn người yêu về, 3 đứa đành phải ngủ chung.
Sinh viên ở ghép: "Tiền bạc phân minh, ái tình dứt khoát" Sinh viên ở ghép: "Tiền bạc phân minh, ái tình dứt khoát" Mỗi bạn sinh viên đều “thủ” cho mình những bí kíp riêng để sống “hòa bình” với bạn cùng phòng trọ.
Nhiều luận văn tốt nghiệp của sinh viên bị bán trên mạng Nhiều luận văn tốt nghiệp của sinh viên bị bán trên mạng Hàng chục luận văn tốt nghiệp của sinh viên Đại học Cần Thơ bị rao bán với giá từ 20.000-40.000 đồng mỗi lượt tải về đang lan truyền trên mạng, khiến thầy và trò trường này vô cùng bức xúc.
Vẽ đẹp, sinh viên Việt lên tạp chí Mỹ Vẽ đẹp, sinh viên Việt lên tạp chí Mỹ Võ Quốc Vẹn (SN 1994, sinh viên ĐH Công nghệ TPHCM, quê Tiền Giang) được nhiều người biết đến với những bức vẽ truyền thần sắc nét trông như ảnh chụp. Mới đây, Vẹn được Art People, tạp chí nghệ thuật uy tín của Mỹ phỏng vấn và giới thiệu tranh.
2.000 sinh viên được đi xe miễn phí về quê đón Tết 2.000 sinh viên được đi xe miễn phí về quê đón Tết 2.000 tấm vé xe về quê đón tết miễn phí đã được trao tận tay cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đang theo học tại các trường trên địa bàn Thủ đô, giúp các em có cơ hội được về quê sum họp cùng gia đình trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.
Nỗi niềm sinh viên làm thêm dịp Tết Nỗi niềm sinh viên làm thêm dịp Tết Ngày Tết, ai cũng mong được về nhà cùng người thân, gia đình đón Xuân. Thế nhưng, nhiều sinh viên vì hoàn cảnh gia đình phải ở lại Hà Nội làm thêm, đón giao thừa ở ngoài đường, thui thủi một mình nơi xóm trọ.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Phụ nữ ngoại tình | tình yêu | hot girl | làm đẹp | thời trang

X
CNT2T3T4T5T6T7