“Đêm cuối” của đời con gái “Đêm cuối” của đời con gái Trước khi đi lấy chồng, những cô gái trẻ không khỏi lo lắng khi phải rời xa gia đình để làm dâu nhà người.
Ngượng ngùng nụ hôn ngày cưới Ngượng ngùng nụ hôn ngày cưới Nụ hôn ngày cưới là cách thể hiện tình yêu, mong ước được hòa hợp, gắn kết trăm năm.
Cô dâu chạy trốn về nhà mẹ đêm tân hôn Cô dâu chạy trốn về nhà mẹ đêm tân hôn Đêm mùa đông lạnh thấu da thấu thịt, cô dâu mò mẫm một mình ra bến xe để trở về với mẹ đẻ.
Đi đám cưới ngồi nhầm mâm, đút nhầm phong bì Đi đám cưới ngồi nhầm mâm, đút nhầm phong bì Đút nhầm phong bì, không được đón tiếp, bị đùn đẩy sang mâm cỗ nhà trai ngồi... là những tình huống dở khóc dở cười xảy ra ở tiệc cưới.  
Mất bạn vì phong bì cưới Mất bạn vì phong bì cưới Chỉ vì khó khăn, bỏ tiền mừng ít mà nhiều người đã bị cô dâu/chú rể "tẩy chay" ngay sau đó.
Chưa làm vợ đã phải làm dâu Chưa làm vợ đã phải làm dâu Nhiều cô gái chưa làm vợ đã phải thực hiện bổn phận của một nàng dâu đã gây ra không ít tình huống bi hài, dở khóc, dở cười.
TAGS:

cuoi hoi

,

chuyen cuoi hoi

,

co dau

,

chu re

,

dam cuoi

,

ban tre

,

gioi tre

,

bao

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7