Đằng sau chuyện trực tiếp bóng đá từ quán trà đá Đằng sau chuyện trực tiếp bóng đá từ quán trà đá Chủ tịch CLB Hải Phòng muốn mọi người hiểu về bản chất của vấn đề khi ekip của Media Youtube ngồi tường thuật trận đấu tại "quán trà đá" ngoài sân Lạch Tray.
Những khoảnh khắc thăng trầm của bóng đá Việt Nam 2016 Những khoảnh khắc thăng trầm của bóng đá Việt Nam 2016 Kì tích của ĐT Futsal, U19 Việt Nam quá đáng nhớ nhưng nỗi buồn lớn nhất là AFF Cup.
Bóng đá Việt Nam để Lào, Campuchia qua mặt Bóng đá Việt Nam để Lào, Campuchia qua mặt BTV Cup 2016, B.Bình Dương ra quân trận đầu thua cả CLB đến từ Campuchia - Boeungket Angkor.
VPF chấn chỉnh tình trạng một ông chủ nhiều đội bóng VPF chấn chỉnh tình trạng một ông chủ nhiều đội bóng7 HĐQT Công ty VPF vừa nhóm họp thông qua nhiều nội dung quan trọng, đặc biệt là tập trung giải quyết dứt điểm tình trạng một cá nhân có thể chi phối nhiều đội bóng
Mỹ Đình "vỡ trận" vì làm kinh tế Mỹ Đình "vỡ trận" vì làm kinh tế Được Bộ VH-TT&DL “bật đèn xanh”, từ năm 2012 đến nay Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình đã bung ra để làm ăn. Cụm công trình thể thao hiện đại, có ý nghĩa quan trọng cả về nhiệm vụ chuyên môn và hình ảnh mang tầm quốc gia bị biến dạng trong sự quan ngại của công chúng, nhưng bàng quan của giới hữu trách.
Bóng đá nữ đang bị "bỏ rơi" Bóng đá nữ đang bị "bỏ rơi"2 Trong khi V-League nhận được nhiều sự quan tâm của báo chí, người hâm mộ thì sân chơi nữ lại gần như bị bỏ mặc hoàn toàn.
‘Vẽ’ lịch đấu làm giải vô địch nữ thêm rắc rối ‘Vẽ’ lịch đấu làm giải vô địch nữ thêm rắc rối Giải vô địch bóng đá nữ quốc gia năm nay có thêm những đội bóng mới tức số trận của các đội được tăng lên so với mùa trước.
Sếp VFF mong báo chí ít “nói xấu” bóng đá Việt Nam Sếp VFF mong báo chí ít “nói xấu” bóng đá Việt Nam54 Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ cho rằng báo chí nên viết nhiều về cái hay, cái đẹp của bóng đá nước nhà.
Cầu thủ “đánh banh” Cầu thủ “đánh banh” Từ cầu thủ “đánh banh” nhằm ám chỉ các cầu thủ mê đỏ đen, thích cá độ.
Bầu Đệ và HLV Quang Hà: “Ghét nhau ném đá…” Bầu Đệ và HLV Quang Hà: “Ghét nhau ném đá…” Chuyện nhà cầm quân Triệu Quang Hà và đội Thanh Hóa chia tay nhau, không phải là một cuộc “thuận tình ly hôn” êm đẹp. Bởi nếu đồng thuận “đường ai nấy đi”, họ sẽ chẳng dành cho nhau những lời đắng chát...
Sao V-League đá phủi: Nhiều bi hài (Kỳ cuối) Sao V-League đá phủi: Nhiều bi hài (Kỳ cuối)5 Bóng đá phủi có thể là một sân chơi hữu ích với những cầu thủ thất nghiệp, hoặc rảnh rỗi, nhưng nó có thể phản tác dụng và “mất điểm” đối với những ngôi sao tên tuổi trong làng bóng đá nội.
Sao V-League đá phủi: Nhiều bi hài (Kỳ 2) Sao V-League đá phủi: Nhiều bi hài (Kỳ 2) Các đội bóng V-League, hạng Nhất chuẩn bị cho mùa giải 2013 đang bước vào giai đoạn nghỉ đông chuẩn bị cho cuộc đua mới, bóng đá phủi bỗng trở thành “thiên đường” cho giới cầu thủ chuyên nghiệp “khoe tài”.
Sao V-League đá phủi: Nhiều bi hài (Kỳ 1) Sao V-League đá phủi: Nhiều bi hài (Kỳ 1) Chỉ là một sân chơi phong trào cho dân "nghiện" bóng đá, nhưng gần đây tại sân chơi này không thiếu những cầu thủ tên tuổi của làng bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam như Thành Lương, Sỹ Mạnh, Như Thành, Quang Hải…
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Báo bóng đá | Trực tiếp bóng đá | Ngoại hạng Anh | Cup C1 | Tin thể thao

X
CNT2T3T4T5T6T7