Mỹ Đình "vỡ trận" vì làm kinh tế Mỹ Đình "vỡ trận" vì làm kinh tế Được Bộ VH-TT&DL “bật đèn xanh”, từ năm 2012 đến nay Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình đã bung ra để làm ăn. Cụm công trình thể thao hiện đại, có ý nghĩa quan trọng cả về nhiệm vụ chuyên môn và hình ảnh mang tầm quốc gia bị biến dạng trong sự quan ngại của công chúng, nhưng bàng quan của giới hữu trách.
Bóng đá nữ đang bị "bỏ rơi" Bóng đá nữ đang bị "bỏ rơi"2 Trong khi V-League nhận được nhiều sự quan tâm của báo chí, người hâm mộ thì sân chơi nữ lại gần như bị bỏ mặc hoàn toàn.
‘Vẽ’ lịch đấu làm giải vô địch nữ thêm rắc rối ‘Vẽ’ lịch đấu làm giải vô địch nữ thêm rắc rối Giải vô địch bóng đá nữ quốc gia năm nay có thêm những đội bóng mới tức số trận của các đội được tăng lên so với mùa trước.
Sếp VFF mong báo chí ít “nói xấu” bóng đá Việt Nam Sếp VFF mong báo chí ít “nói xấu” bóng đá Việt Nam54 Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ cho rằng báo chí nên viết nhiều về cái hay, cái đẹp của bóng đá nước nhà.
Cầu thủ “đánh banh” Cầu thủ “đánh banh” Từ cầu thủ “đánh banh” nhằm ám chỉ các cầu thủ mê đỏ đen, thích cá độ.
Bầu Đệ và HLV Quang Hà: “Ghét nhau ném đá…” Bầu Đệ và HLV Quang Hà: “Ghét nhau ném đá…” Chuyện nhà cầm quân Triệu Quang Hà và đội Thanh Hóa chia tay nhau, không phải là một cuộc “thuận tình ly hôn” êm đẹp. Bởi nếu đồng thuận “đường ai nấy đi”, họ sẽ chẳng dành cho nhau những lời đắng chát...
Sao V-League đá phủi: Nhiều bi hài (Kỳ cuối) Sao V-League đá phủi: Nhiều bi hài (Kỳ cuối)5 Bóng đá phủi có thể là một sân chơi hữu ích với những cầu thủ thất nghiệp, hoặc rảnh rỗi, nhưng nó có thể phản tác dụng và “mất điểm” đối với những ngôi sao tên tuổi trong làng bóng đá nội.
Sao V-League đá phủi: Nhiều bi hài (Kỳ 2) Sao V-League đá phủi: Nhiều bi hài (Kỳ 2) Các đội bóng V-League, hạng Nhất chuẩn bị cho mùa giải 2013 đang bước vào giai đoạn nghỉ đông chuẩn bị cho cuộc đua mới, bóng đá phủi bỗng trở thành “thiên đường” cho giới cầu thủ chuyên nghiệp “khoe tài”.
Sao V-League đá phủi: Nhiều bi hài (Kỳ 1) Sao V-League đá phủi: Nhiều bi hài (Kỳ 1) Chỉ là một sân chơi phong trào cho dân "nghiện" bóng đá, nhưng gần đây tại sân chơi này không thiếu những cầu thủ tên tuổi của làng bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam như Thành Lương, Sỹ Mạnh, Như Thành, Quang Hải…
Mạnh Tú trổ tài bán bánh cuốn Mạnh Tú trổ tài bán bánh cuốn7 Tiền vệ Mạnh Tú của Nam Định trổ tài làm bánh cuốn thu hút được nhiều sự quan tâm.
Đừng trách Công Vinh! Đừng trách Công Vinh!4 Chân sút số một Lê Công Vinh đang đối diện với nguy cơ thất nghiệp, hay rất nhiều cầu thủ có giá bạc tỉ khác than thở không có tiền nuôi vợ con hóa ra chỉ là những sản phẩm lỗi của một nền bóng đá.
BĐVN: Sao nội xuất ngoại tự cứu mình BĐVN: Sao nội xuất ngoại tự cứu mình Gần đây, người hâm mộ được nghe nhiều thông tin cầu thủ A, B, C được một CLB nào đó ở nước ngoài mời ký hợp đồng. Vậy xuất ngoại có phải là giải pháp mà cầu thủ nội phải tính đến trong bối cảnh sân cỏ nội địa không còn là thiên đường.
Bóng đá Việt Nam: “Cò” bay nháo nhác Bóng đá Việt Nam: “Cò” bay nháo nhác Cuộc chiến tiền đấu tiền đã chìm và sẽ không bao giờ có những vụ áp phe tiền tỷ nữa, khi các ông bầu lần lượt rủ nhau “đình công”. Một bộ phận những người làm nghề môi giới (chuyên hoặc không chuyên, vẫn gọi nôm na là “cò”) vì thế cũng chịu nhiều ảnh hưởng, thậm chí có người đã rửa tay gác kiếm.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

Bi hai bong da Viet Nam

,

bong da viet nam

,

bóng đá việt

,

bóng đá

,

tin bóng đá

,

thời sự

,

tin tức

,

tin 24h

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7