>> 

Bi, đừng sợ! gây tranh cãi - Bi dung so gay tranh cai

"Mừng khi phim là cú tát vào mặt khán giả" "Mừng khi phim là cú tát vào mặt khán giả" ĐD Phan Đăng Di đã không ngần ngại nói như vậy khi nhắc đến bộ phim "Bi, đừng sợ" của anh từng bị một số nhà làm phim và khán giả chỉ trích.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Tôi hồi hộp với cảnh nóng của Bi, đừng sợ Tôi hồi hộp với cảnh nóng của Bi, đừng sợ "Để cho ra được một khuôn hình tốt mất rất nhiều thời gian và công sức. Nhưng có một cảnh quay đã hoàn toàn gây bất ngờ ngay cả với chính tôi, với đạo diễn và cả đoàn làm phim, kể cả người dựng phim, kể cả người xem".
Kiều Trinh 'đố' ai phát hiện cô bơm ngực Kiều Trinh 'đố' ai phát hiện cô bơm ngực Nữ diễn viên ''Bi, đừng sợ'' khẳng định, cô không phải ''nâng, kéo'' vòng 1 chỉ vì muốn đóng cảnh nóng ngọt hơn, và sẵn sàng trao thưởng 501 triệu đồng cho ai phát hiện cô có can thiệp dao kéo để sở hữu vòng một đầy đặn.
"Bi, đừng sợ!" tạo cơn sốt đáng sợ ? "Bi, đừng sợ!" tạo cơn sốt đáng sợ ? Đây là bộ phim Việt Nam" bạo" nhất từ xưa đến nay về những cảnh nóng?
Phim Việt và chiêu PR bằng cảnh nóng Phim Việt và chiêu PR bằng cảnh nóng Chính chiêu PR này là một trong những lý do khiến khán giả tò mò đón xem.
“Bi, đừng sợ”: Khán giả, diễn viên đều bị… thiệt “Bi, đừng sợ”: Khán giả, diễn viên đều bị… thiệt Đặt nhân vật chính là một em bé 6 tuổi vào vô số cảnh nóng là một trong những lí do khiến phim gây nhiều tranh cãi.
“Bi đừng sợ” - vì sao gây tranh cãi? “Bi đừng sợ” - vì sao gây tranh cãi? Điều gì đã khiến bộ phim “Bi đừng sợ” gây tranh cãi trên các phương tiện truyền thông và diễn đàn mạng trong suốt thời gian vừa qua?
“Bi, đừng sợ!” hút khán giả hơn mong đợi “Bi, đừng sợ!” hút khán giả hơn mong đợi Bi, đừng sợ! ngay khi ra mắt, đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều nhưng cuối cùng lại đạt được những kết quả bất ngờ.
"Bi, đừng sợ!": Xúc cảm tê buốt như đá lạnh "Bi, đừng sợ!": Xúc cảm tê buốt như đá lạnh Việc dùng hình ảnh viên đá lạnh buốt để lột tả ước muốn, khát vọng và những ẩn ức không thể kìm chế là cách thể hiện thế giới quan đặc biệt của Phan Đăng Di.
Bi, đừng sợ! bị chê tơi tả Bi, đừng sợ! bị chê tơi tả Đa số nhà chuyên môn đều chê Bi, đừng sợ!, thậm chí có người còn cho rằng nó như một “cú tát vào mặt khán giả”
Bi, đừng sợ!: Ám ảnh từ câu chuyện "viên đá lạnh" Bi, đừng sợ!: Ám ảnh từ câu chuyện "viên đá lạnh" Bi, đừng sợ! đan xen nhiều niềm vui, nỗi buồn và cả những xúc cảm tê buốt như chính viên đá lạnh hiện hữu từ đầu đến cuối phim.
Bi, đừng sợ!: Chào sân phim Việt Bi, đừng sợ!: Chào sân phim Việt Ẵm rất nhiều vàng tại các LHP quốc tế, nhưng phải đến giữa tháng 3 này Bi, đừng sợ! mới chính thức ra mắt khán giả Việt.
"Bi, đừng sợ" ẵm hai giải lớn tại Thụy Điển "Bi, đừng sợ" ẵm hai giải lớn tại Thụy Điển Thêm một lần nữa, một tác phẩm điện ảnh Việt Nam được đứng trên bục cao danh dự của một LHP quốc tế.
TAGS:

Bi, dung so!, Xem phim Bi, dung so!, phim viet, LHP Cannes, Phan Dang Di

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Bi, đừng sợ! Phim VN với cảnh nóng gây tranh cãi

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7