Bí ẩn 2 xác ướp nổi tiếng thời hậu Lê Việt Nam Bí ẩn 2 xác ướp nổi tiếng thời hậu Lê Việt Nam Xác ướp nằm trong quan tài giống như một người phụ nữ đang ngủ.
Giải mã xác ướp 2 bà phi đời Trịnh – Nguyễn Giải mã xác ướp 2 bà phi đời Trịnh – Nguyễn Một điều đáng kinh ngạc là, trải qua hàng trăm năm, các khớp xương của xác ướp vẫn có thể vận động co duỗi linh hoạt, các bộ phận chưa có dấu hiệu bị phân hủy, cơ thể chỉ bị teo lại chút ít.
Xác ướp có số phận hẩm hiu ở vườn đào Nhật Tân Xác ướp có số phận hẩm hiu ở vườn đào Nhật Tân Ngôi mộ bị kẻ xấu đào phá hòng tìm đồ quý báu, làm lộ ra cả xác ướp.
Khám phá những ngôi mộ vua chúa Việt Nam xưa Khám phá những ngôi mộ vua chúa Việt Nam xưa Trong đó, việc tìm thấy xác ướp vua Lê Dụ Tông chính là một phát hiện lớn gây chấn động không nhỏ trong ngành khảo cổ và sử học Việt Nam.
Giải mã bí mật về xác ướp băng ở Siberia Giải mã bí mật về xác ướp băng ở Siberia Trước khi được "nhìn thấy ánh mặt trời", xác ướp này cùng những vật dụng theo kèm như y phục, vũ khí, đồ ăn... đã yên nghỉ trong "hầm băng" gần 2.000 năm.
Chuyện đáng sợ về "ma nơ canh" người thật Chuyện đáng sợ về "ma nơ canh" người thật Có người nói rằng, một thầy phù thủy đã đem lòng yêu ma nơ canh Pascualita nên dùng phép hoàn hồn cho nàng. Hàng đêm, hai người lại trò chuyện vui vẻ bên nhau.
Kinh ngạc xác ướp cổ 600 năm vẫn còn nguyên vẹn Kinh ngạc xác ướp cổ 600 năm vẫn còn nguyên vẹn Khuôn mặt xác ướp vẫn còn như nguyên vẹn, ngỡ như đang chìm trong giấc ngủ.
Ngẩn ngơ trước xác ướp "công chúa mỉm cười" Ngẩn ngơ trước xác ướp "công chúa mỉm cười" “Hai mắt nàng khẽ nhắm, mũi xinh xắn, môi khẽ nhếch, để lại người đời sau nụ cười vĩnh cửu” -nhà khảo cổ Thụy Điển miêu tả lại “xác ướp mỉm cười”.
Khám phá "người đẹp ngủ trong... hầm mộ" Khám phá "người đẹp ngủ trong... hầm mộ" Xác ướp 2 tuổi mở mắt này được mệnh danh là "người đẹp ngủ trong…hầm mộ"
"Xác ướp triệu đô" và 70 năm phiêu bạt "Xác ướp triệu đô" và 70 năm phiêu bạt Xác ướp một tên trộm trở thành công cụ kiếm ăn của nhiều kẻ háo lợi, sau đó gắn với tên của đoàn phim phát hiện ra nó sau nhiều năm.
Xác chết ngồi bó gối 600 năm không phân hủy Xác chết ngồi bó gối 600 năm không phân hủy Răng tóc của xác ướp còn nguyên, da khô vẫn còn màu tự nhiên, xương cốt cứng.
Kinh ngạc: Xác chết đi lại, tìm đường về nhà ở Indonesia Kinh ngạc: Xác chết đi lại, tìm đường về nhà ở Indonesia Chuyện xác chết "đội mồ sống dậy", tìm đường về nhà ở bộ tộc Toraja, Indonesia hiện vẫn là một ẩn số khó lý giải đối với các nhà khoa học.
Xác ướp Lê Nin và những sự thật bất ngờ Xác ướp Lê Nin và những sự thật bất ngờ Nhiều lời đồn, thi thể trong lăng chỉ là 1 tượng sáp. Sự thực như thế nào?
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang