Những vùng đất cô độc, khó tiếp cận nhất trái đất Những vùng đất cô độc, khó tiếp cận nhất trái đất 29/03/2017 10:00:00 Bất chấp những tiến bộ trong công nghệ, con người vẫn chưa thể khám phá hết được hành tinh của mình.
Tìm ra dấu chân khủng long nhiều chưa từng thấy ở Úc Tìm ra dấu chân khủng long nhiều chưa từng thấy ở Úc 27/03/2017 21:00:00 Phát hiện chấn động được xem là mở ra một thế giới hoàn toàn mới với các nhà nghiên cứu khủng long ở Australia và thế giới.
"Xác ướp" 500 tuổi mặc quan phục còn nguyên vẹn ở TQ "Xác ướp" 500 tuổi mặc quan phục còn nguyên vẹn ở TQ 27/03/2017 16:30:00 Các nhà khảo cổ Trung Quốc mới đây đã khai quật một quan tài cổ ở tỉnh Hà Nam và phát hiện ra hài cốt mặc quan phục gần như còn nguyên vẹn.
Cận vệ kể giây phút cùng quẫn và cái chết của Hitler Cận vệ kể giây phút cùng quẫn và cái chết của Hitler 22/03/2017 19:45:00 Cận vệ thân cận của Hitler mới đây đã kể lại chi tiết thời khắc cuối cùng của trùm phát xít Đức Adolf Hitler và vợ Eva Braun, trong một cuốn sách mới ra mắt.
Hòm hài cốt hé lộ cuộc đời và cái chết của Chúa Jesus Hòm hài cốt hé lộ cuộc đời và cái chết của Chúa Jesus Bên trong Kho Báu vật Quốc gia Israel, có một hòm hài cốt khắc tên Jesus, giúp các nhà khảo cổ tìm hiểu về cuộc đời và cái chết của Chúa Jesus.
Video: Tượng thần cổ xưa đã biết cầm túi xách hiện đại? Video: Tượng thần cổ xưa đã biết cầm túi xách hiện đại? Những người tin vào thuyết âm mưu cho rằng, họ đã phát hiện ra bằng chứng về khả năng du hành thời gian, sau khi tìm thấy hình ảnh tượng thần cổ xưa cầm trên tay túi xách thời hiện đại.
TQ: Đào được kho báu 10.000 món vàng bạc dưới đáy sông TQ: Đào được kho báu 10.000 món vàng bạc dưới đáy sông Kho báu khổng lồ có niên đại hàng trăm năm thuộc về lãnh đạo phong trào khởi nghĩa nông dân thời nhà Minh, Trung Quốc mới đây đã được trục vớt dưới sông.
Anh: Trục vớt kho vàng 5,5 tỷ USD trong hàng loạt tàu đắm Anh: Trục vớt kho vàng 5,5 tỷ USD trong hàng loạt tàu đắm Nhóm các chuyên gia hàng hải Anh đã mất 25 năm để giải mã bí ẩn thời chiến và cuối cùng đã phát hiện hàng loạt tàu chở vàng, trị giá lên đến 5,5 tỷ USD của Anh, bị phát xít Đức đánh đắm.
Thân thế thực sự của tượng pharaoh khổng lồ 3.000 năm Thân thế thực sự của tượng pharaoh khổng lồ 3.000 năm Bức tượng pharaoh khổng lồ 3.000 năm mới được phát hiện ở Cairo, trên thực tế không phải Ramses II vĩ đại nhất lịch sử Ai Cập cổ đại mà là một người khác.
Hộp sọ 400.000 năm tuổi hé lộ bí mật tổ tiên loài người Hộp sọ 400.000 năm tuổi hé lộ bí mật tổ tiên loài người Hộp sọ ước tính có niên đại đến gần 500.000 triệu năm, có thể cung cấp góc nhìn mới về cách con người tiến hóa ra sao ở Tây Âu thời tiền sử.
Thiên thạch quét sạch cả nền văn minh chỉ trong một đêm? Thiên thạch quét sạch cả nền văn minh chỉ trong một đêm? Các nhà khoa học Mỹ có thể đã tìm ra lời giải cho việc một nền văn minh cổ xưa, biến mất bí ẩn chỉ trong một đêm, cách đây hơn 13.000 năm.
Đại dịch Cái chết Đen tàn sát nhiều người nhất lịch sử Đại dịch Cái chết Đen tàn sát nhiều người nhất lịch sử Cách đây khoảng 700 năm trước, đại dịch khủng khiếp tràn vào châu Âu thông qua con đường giao thương với Trung Á, không chỉ làm suy giảm mạnh dân số thế giới mà còn đặt nền móng cho sự thay đổi xã hội sâu sắc.
6 thành phố cổ nằm chồng lên nhau cao 72m ở TQ 6 thành phố cổ nằm chồng lên nhau cao 72m ở TQ Thành phố lâu đời nhất nằm sâu dưới lòng đất khoảng 72 mét.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang