Ai Cập: Chôn người chết trong bình gốm để tái sinh Ai Cập: Chôn người chết trong bình gốm để tái sinh 20/01/2017 00:30:00 Phong tục chôn người chết trong bình gốm của người Ai Cập cổ đại mang ý nghĩa biểu tượng lớn hơn so với những gì các nhà nghiên cứu từng quan niệm.
Nguyên nhân thực sự khiến loài khủng long tuyệt chủng Nguyên nhân thực sự khiến loài khủng long tuyệt chủng 16/01/2017 19:00:00 Thời khắc thảm họa mà nhiều người tin rằng đã xóa sổ loài khủng long khỏi Trái đất mới đây đã được các nhà khoa học tái hiện một cách chi tiết đến chưa từng có.
Phát hiện cá sấu không đầu trong mộ cổ Ai Cập 3.400 năm Phát hiện cá sấu không đầu trong mộ cổ Ai Cập 3.400 năm Nhóm các chuyên gia khảo cổ người Thụy Điển rất bất ngờ khi lần đầu phát hiện hai con cá sấu không đầu trong quần thể mộ cổ bên bờ sông Nile, Ai Cập.
Nữ sinh Anh phát hiện hang động 200 tuổi dưới nhà thuê Nữ sinh Anh phát hiện hang động 200 tuổi dưới nhà thuê Hang động có thể được xây dựng từ những năm 1800 và được phát hiện bởi nhóm nữ sinh thuê nhà ở Nottingham, Anh.
Những bức ảnh màu độc đáo đầu tiên trên thế giới Những bức ảnh màu độc đáo đầu tiên trên thế giới Bộ sưu tập này thuộc sở hữu của Albert Kahn.
Vụ thảm sát đẫm máu của quân Đức khiến 10 vạn người chết Vụ thảm sát đẫm máu của quân Đức khiến 10 vạn người chết Đây được xem là trường hợp diệt chủng quy mô lớn đầu tiên ở thế kỷ 20 khiến thế giới kinh hãi.
Thành phố cổ huyền thoại chứa ký sinh trùng ăn mặt người Thành phố cổ huyền thoại chứa ký sinh trùng ăn mặt người Các nhà thám hiểm khám phá thành phố cổ huyền thoại trong khu rừng nhiệt đới ở Honduras phải đối mặt với một căn bệnh chết người.
Tìm ra kho vàng 6.000 tấn quân Nhật chôn ở Philippines? Tìm ra kho vàng 6.000 tấn quân Nhật chôn ở Philippines? Các thợ săn kho báu tin rằng, họ đã tìm ra kho vàng Yamashita huyền thoại, do phát xít Nhật chôn giấu trong Thế chiến 2.
Khẩu súng huyền thoại quyết định cục diện Thế chiến Khẩu súng huyền thoại quyết định cục diện Thế chiến Khẩu súng trường bán tự động này đã theo chân lính Mỹ tới khắp nơi trên thế giới và quyết định kết quả Thế Chiến II
Bào thai con của hoàng đế Ai Cập bị nhầm là xác chim ưng Bào thai con của hoàng đế Ai Cập bị nhầm là xác chim ưng Xác ướp bào thai 2.300 tuổi bị nhầm với xác chim ưng, có thể là kết quả cuộc tình bí mật của pharaoh Ai Cập và một người hầu gái.
24 quan tài đen nặng trăm tấn gần kim tự tháp Ai Cập 24 quan tài đen nặng trăm tấn gần kim tự tháp Ai Cập 24 chiếc quan tài màu đen bí ẩn, trọng lượng lên tới 100 tấn, được phát hiện dưới lòng đất, cách kim tự tháp Giza ở Ai Cập khoảng 12 km.
Tàu Titanic huyền thoại bị đắm vì lửa cháy 1.000 độ? Tàu Titanic huyền thoại bị đắm vì lửa cháy 1.000 độ? Đám cháy lớn trên tàu R.M.S Titanic mới thực sự là nguyên nhân gây ra một trong những thảm họa khủng khiếp nhất lịch sử hàng hải?
Bí ẩn loạt xác ướp 2.000 năm vẫn nguyên da và nội tạng Bí ẩn loạt xác ướp 2.000 năm vẫn nguyên da và nội tạng Hàng loạt xác ướp được tìm thấy ở Đan Mạch đã được bảo quản một cách kinh ngạc, giữ nguyên nội tạng và làn da sau 2.000 năm.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7