Nghi thức dùng kiếm mổ bụng tự sát của võ sĩ đạo Nhật Bản Nghi thức dùng kiếm mổ bụng tự sát của võ sĩ đạo Nhật Bản 18/02/2017 19:00:00 Mổ bụng (Seppuku) là nghi thức tự sát của chiến binh Samurai Nhật Bản, những người không muốn sống trong ô nhục hoặc khi rơi vào tay kẻ thù.
Xương người “khổng lồ” cùng kho báu 2.500 tuổi ở Iran Xương người “khổng lồ” cùng kho báu 2.500 tuổi ở Iran 14/02/2017 11:30:00 Bộ xương người “khổng lồ” có chiều cao lên tới hơn 2 mét, kích thước khá lớn so với chiều cao trung bình của con người cổ đại cách đây khoảng 2.000 năm.
Tàn tích khổng lồ ở đáy biển của người ngoài hành tinh? Tàn tích khổng lồ ở đáy biển của người ngoài hành tinh? Các tảng đá khổng lồ được xếp chồng lên nhau, tạo thành một kiến trúc vô cùng kì lạ, không rõ nguồn gốc.
Căn hầm chống bom nguyên tử cất giữ “giá trị Mỹ” Căn hầm chống bom nguyên tử cất giữ “giá trị Mỹ” Căn hầm bọc thép có khả năng chống bom hạt nhân là nơi lưu trữ Hiến pháp Mỹ, Tuyên ngôn độc lập cùng Tuyên ngôn về nhân quyền.
Bí ẩn 2 xác ướp thủ lĩnh đầy hình xăm 2.200 tuổi ở Nga Bí ẩn 2 xác ướp thủ lĩnh đầy hình xăm 2.200 tuổi ở Nga Xác ướp của hai thủ lĩnh cổ xưa có rất nhiều hình xăm động vật, có thể được lấy cảm hứng từ văn hóa Trung Quốc.
Tổng chỉ huy quân đội Liên Xô chưa từng nếm mùi thất bại Tổng chỉ huy quân đội Liên Xô chưa từng nếm mùi thất bại Nguyên soái đầu tiên trong Thế chiến II của Liên Xô được xem là người bất khả chiến bại, đã xuất quân là chiến thắng.
Cuộc đổ bộ lịch sử thay đổi cục diện Thế chiến II Cuộc đổ bộ lịch sử thay đổi cục diện Thế chiến II Cuộc đổ bộ lịch sử vào bờ biển nước Pháp đã giúp đẩy nhanh sự sụp đổ của Đức Quốc xã ở châu Âu.
Vị tướng đã xuất quân là thắng trong hai cuộc thế chiến Vị tướng đã xuất quân là thắng trong hai cuộc thế chiến Từ thực chiến tới chỉ huy, danh tướng người Mỹ luôn đạt được những kết quả rất xuất chúng.
Vị tướng bắt giữ số tù binh nhiều hơn bất kì ai Vị tướng bắt giữ số tù binh nhiều hơn bất kì ai Trong lịch sử thế giới, chưa từng có vị tướng nào giải phóng được số lượng đất đai và bắt giữ nhiều tù binh như đại tướng George Patton.
Vụ đâm tàu ngầm hạt nhân suýt kích hoạt Thế chiến 3 Vụ đâm tàu ngầm hạt nhân suýt kích hoạt Thế chiến 3 Một vụ va chạm nghiêm trọng giữa hai tàu ngầm hạt nhân Mỹ và Liên Xô ngoài khơi bờ biển Anh trong giai đoạn cao trào Chiến tranh Lạnh suýt chút nữa đã kích hoạt Thế chiến 3.
Ai Cập: Chôn người chết trong bình gốm để tái sinh Ai Cập: Chôn người chết trong bình gốm để tái sinh Phong tục chôn người chết trong bình gốm của người Ai Cập cổ đại mang ý nghĩa biểu tượng lớn hơn so với những gì các nhà nghiên cứu từng quan niệm.
Nguyên nhân thực sự khiến loài khủng long tuyệt chủng Nguyên nhân thực sự khiến loài khủng long tuyệt chủng Thời khắc thảm họa mà nhiều người tin rằng đã xóa sổ loài khủng long khỏi Trái đất mới đây đã được các nhà khoa học tái hiện một cách chi tiết đến chưa từng có.
Phát hiện cá sấu không đầu trong mộ cổ Ai Cập 3.400 năm Phát hiện cá sấu không đầu trong mộ cổ Ai Cập 3.400 năm Nhóm các chuyên gia khảo cổ người Thụy Điển rất bất ngờ khi lần đầu phát hiện hai con cá sấu không đầu trong quần thể mộ cổ bên bờ sông Nile, Ai Cập.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7