Giải mã máy chơi cờ chiến thắng Napoleon
"Máy chơi cờ vua bù nhìn"
Nostradamus tiên đoán được cái chết của chính mìnhNostradamus tiên đoán được cái chết của chính mìnhKhông chỉ vậy, Nostradamus còn nói chính xác ngày ngôi mộ của ông bị đào bới.
10 lời tiên tri năm 2014 gây kinh ngạc của Nostradamus10 lời tiên tri năm 2014 gây kinh ngạc của...Nostradamus tiên đoán rằng Obama là vị tổng thống cuối cùng của Mỹ.
Người "nhìn thấu" tương lai nhân loại đến năm 7000Người "nhìn thấu" tương lai nhân loại đến năm 7000Nostradamus đoán đúng nhiều sự kiện xảy ra sau khi ông qua đời hàng trăm năm.
Kinh dị cuộc thi đấu vật "bẩn nhất thế giới" 2014Kinh dị cuộc thi đấu vật "bẩn nhất thế giới" 2014Những thí sinh cả nam lẫn nữ vật nhau trong nước sốt đã quá hạn sử dụng đầy mỡ
Khoa học "bó tay" trước khả năng tiên tri của VangaKhoa học "bó tay" trước khả năng tiên tri của VangaChưa có một ai làm sáng tỏ được khả năng thần kỳ của nhà tiên tri Vanga.
Những lần tiên đoán sai của bà lão mù VangaNhững lần tiên đoán sai của bà lão mù Vanga20% lời tiên tri của Vanga không trở thành sự thật hoặc chỉ đúng một nửa.
Lời tiên đoán của tiên tri mù Vanga gây chấn động thế giớiLời tiên đoán của tiên tri mù Vanga gây chấn động thế...Vanga khiến "niềm tự hào của nước Nga" thành nỗi đau không thể quên trong lịch sử.
Những lời tiên tri kinh hoàng cả thế giới của VangaNhững lời tiên tri kinh hoàng cả thế giới của VangaNhà tiên tri mù có thể nhìn thấy tương lai nhưng không thay đổi được cục diện.
Cuộc đời đầy bí ẩn của nhà tiên tri mù VangaCuộc đời đầy bí ẩn của nhà tiên tri mù Vanga80% lời tiên đoán gây kinh hoàng cả thế giới của bà Vanga đã trở thành sự thực.
Phát hiện các hình vẽ kỳ bí của người Nazca cổ đạiPhát hiện các hình vẽ kỳ bí của người Nazca cổ đạiĐường vẽ hình con rắn của người Nazca cổ đại huyền bí mới được tìm thấy
Hoang mang vì "lời tiên tri" năm 2014Hoang mang vì "lời tiên tri" năm 2014Dịch bệnh Ebola bùng phát khiến nhiều người liên tưởng đến lời tiên tri của Vanga
Những cuộc trò chuyện với linh hồnNhững cuộc trò chuyện với linh hồnHai anh em rơi vào trạng thái hôn mê và bắt đầu trò chuyện với các linh hồn mỗi tối.
Ngôi trường "nhiều ma ám nhất nước Mỹ"Ngôi trường "nhiều ma ám nhất nước Mỹ"Trường Công số 4 ở Florida là nơi nhiều ma ám nhất trong thành phố.
Cái chết được báo trước của công nương DianaCái chết được báo trước của công nương DianaCông nương Diana tiên đoán được vụ "tai nạn xe hơi" của mình trước 10 tháng.
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, ASIAD 17, AN NINH HINH SU, GIONG HAT VIET NHI 2014, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU ASIAD 2014, ASIAD 2014, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DA
X
CNT2T3T4T5T6T7