Phát hiện bộ xương 900 năm tuổi dưới gốc cây 215 tuổi Phát hiện bộ xương 900 năm tuổi dưới gốc cây 215 tuổi Đó bộ xương của người đàn ông trẻ thời kỳ trung cổ được tìm thấy dưới gốc cây sồi 215 tuổi
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Chuyện ly kỳ về người đàn ông được sói hoang nuôi 12 năm Chuyện ly kỳ về người đàn ông được sói hoang nuôi 12 năm Hiện tại, người đàn ông này chỉ mới hòa nhập một phần với cuộc sống con người.
Những bằng chứng sinh vật ngoài hành tinh tồn tại trên TG Những bằng chứng sinh vật ngoài hành tinh tồn tại trên TG Nhiều người phát hiện hình 1 chiếc đĩa bay phía sau bức họa "Đức mẹ đồng trinh".
Bí mật trái tim vương hậu Anh sau ngày bị xử trảm Bí mật trái tim vương hậu Anh sau ngày bị xử trảm Trái tim vương hậu Anh bị chồng bà là vua Henry VIII chôn trong một chiếc bình.
Khám phá những ngôi mộ tập thể đầy bí ẩn Khám phá những ngôi mộ tập thể đầy bí ẩn Thời gian gần đây đã có nhiều ngôi mộ tập thể được phát hiện và cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho các nhà nghiên cứu lịch sử, nhân chủng học, khảo cổ học...
Hành trình ly kỳ của bộ não nhà bác học Einsten Hành trình ly kỳ của bộ não nhà bác học Einsten Số phận bộ não của nhà bác học lừng danh từng khiến nhiều người hết sức tò mò.
Chiêm ngưỡng những công trình tối tân thời cổ đại Chiêm ngưỡng những công trình tối tân thời cổ đại Cùng khám phá những công trình "độc, dị" đã có mặt từ thời cổ đại khiến con người ngày nay phải ngỡ ngàng.
Tò mò trước những hiện tượng thiên nhiên bí ẩn Tò mò trước những hiện tượng thiên nhiên bí ẩn Thật khó lý giải cho những trận mưa có màu đỏ quánh hay hiện tượng cầu vồng lửa.
Phát hiện 2 mẹ con hóa đá sau thảm họa núi lửa phun trào Phát hiện 2 mẹ con hóa đá sau thảm họa núi lửa phun trào Trên khuôn mặt của cả hai mẹ con vẫn còn hiện rõ sự sợ hãi, đau đớn trong thời khắc cuối cùng.
Lạnh người vì hiện tượng lạ ở ngôi làng bí ẩn nhất nước Ý Lạnh người vì hiện tượng lạ ở ngôi làng bí ẩn nhất nước Ý Một chiếc gương trang điểm trong phòng tắm bị cháy đến ba lần trong vòng 35 giờ, toàn bộ cà tím trồng trong làng bỗng nhiên có màu bảy sắc cầu vồng...
Ly kỳ số phận cặp song sinh dính nhau được đúc tượng Ly kỳ số phận cặp song sinh dính nhau được đúc tượng Đó là cuộc đời đầy biến động của cặp song sinh dính nhau người Thái Lan là Chang và Eng nổi tiếng khắp thế giới.
Phát hiện "người ngoài hành tinh" trong bức Mona Lisa Phát hiện "người ngoài hành tinh" trong bức Mona Lisa Sau hơn 5 thế kỷ, đại thiên tài của thời đại Phục hưng Leonardo Da Vinci vẫn không ngừng làm cho hậu thế phải kinh ngạc.
Bí ẩn bộ lạc 60.000 năm tuổi trên hoang đảo Bí ẩn bộ lạc 60.000 năm tuổi trên hoang đảo Đó là bộ lạc người Sentinel sống trên đảo Andaman có truyền thống quần cư 6 thiên niên kỷ và không hề biết đến nền văn minh.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

bí ẩn lịch sử,hiện tượng,chuyện lạ,câu chuyện,kỳ quặc,oái oăm,phi thường

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Bí ẩn lịch sử

Tin tức 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online
X
CNT2T3T4T5T6T7