Top 5 địa điểm chứa nhiều bí ẩn nhất thế giới Top 5 địa điểm chứa nhiều bí ẩn nhất thế giới Hầu hết con người sống trên trái đất sẽ không được trải nghiệm hay chạm chân đến những nơi này.
Xác ướp 1.500 tuổi mang giày... Adidas Xác ướp 1.500 tuổi mang giày... Adidas Một xác ướp 1.500 tuổi được phát hiện tại Mông Cổ gây bất ngờ với những nhà khảo cổ bởi một đôi giày Adidas ở chân.
Những phát minh bí ẩn được cho là của người ngoài hành tinh Những phát minh bí ẩn được cho là của người ngoài hành tinh Loài người ngày nay vẫn chưa tìm ra câu trả lời cho những phát minh thời cổ đại và phần nhiều được cho là sáng tạo của người ngoài hành tinh.
Bí ẩn kì thú đằng sau 6 bức họa nổi tiếng Bí ẩn kì thú đằng sau 6 bức họa nổi tiếng Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết đằng sau một bức tranh nghệ thuật lại ẩn giấu bí mật kì thú mà phải dùng tới tia X, tia hồng ngoại mới có thể nhận ra được.
Bí ẩn gương mặt dã thú trong bức họa kinh điển Mona Lisa Bí ẩn gương mặt dã thú trong bức họa kinh điển Mona Lisa Các nhà khoa học phát hiện thêm những bí mật ẩn chứa trong bức danh họa 500 tuổi của Leonardo Da Vinci.
Lý giải về đường hầm bí ẩn giúp 'quay ngược thời gian' Lý giải về đường hầm bí ẩn giúp 'quay ngược thời gian' Bí mật câu chuyện về đường hầm thời gian được đưa ra ánh sáng khiến nhiều người ngỡ ngàng.
Khám phá bộ lạc sống biệt lập hoàn toàn với cuộc sống hiện đại Khám phá bộ lạc sống biệt lập hoàn toàn với cuộc sống hiện đại Khung cảnh ở bộ lạc Mentawai là thế giới thu nhỏ triệu năm trước của thế kỷ 21.
Bí ẩn ngôi làng có hơn 60 cặp sinh đôi tại Ukraine Bí ẩn ngôi làng có hơn 60 cặp sinh đôi tại Ukraine "Mọi người trong làng luôn nói làng có nhiều cặp sinh đôi là do nguồn nước thiêng tại giếng mà dân làng vẫn dùng".Ông Yuri Sheverya người dân tại đây cho biết.
Sự thật về loài cây có khả năng "đi bộ" duy nhất trên thế giới Sự thật về loài cây có khả năng "đi bộ" duy nhất trên thế giới Người dân cho biết cây có thể di chuyển 2 - 3 cm mỗi ngày hay 20m mỗi năm.
Phát hiện khỉ đột và lạc đà trên sao Hỏa Phát hiện khỉ đột và lạc đà trên sao Hỏa Một người đam mê tìm kiếm vật thể lạ đã phát hiện hai khối đá hình khỉ đột và lạc đà trên sao Hỏa.
Bí ẩn những loài quái vật đáng sợ nhất trên Trái Đất Bí ẩn những loài quái vật đáng sợ nhất trên Trái Đất Dưới đây là 10 loài sinh vật bí ẩn và đáng sợ nhất khiến các nhà khoa học phải “ bó tay”.
Bí ẩn những dòng suối có khả năng 'cải tử hoàn sinh' Bí ẩn những dòng suối có khả năng 'cải tử hoàn sinh' Mặc dù được kiểm nghiệm không chứa các dược liệu quý hiếm nhưng các dòng suối thánh vẫn chữa lành bệnh tật một cách kỳ diệu.
Bí ẩn bức tượng Phật 4 lần rơi lệ ở Trung Quốc Bí ẩn bức tượng Phật 4 lần rơi lệ ở Trung Quốc Lạc Sơn Đại Phật bốn lần nhắm mắt và nhỏ lệ khi lão bách tính gặp nguy nan.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

bí ẩn lịch sử,hiện tượng,chuyện lạ,câu chuyện,kỳ quặc,oái oăm,phi thường

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Bí ẩn lịch sử

TIN TỨC 24HTin tức trong ngày, Bóng đá 24H, Tin an ninh hình sự, Báo thể thao 24h , Thời trang trẻ, Xu huong lam dep, Phim, Ca nhạc - MTV, Tải Nhạc, Cười 24hTruc tiep bong da hom nayLịch thi đấu Bóng Đá, Ngoại Tình, THOI TRANG 2016 MINH BÉO MỚI NHẤTNguoi Mau 2016, Xu huong thoi trang 2016, CÁCH LÀM ĐẸPTIN GIẢI TRÍ 24HLeicester City vô địch, Trực tiếp Liverpool vs Villarreal

X
CNT2T3T4T5T6T7