Những bức ảnh bí ẩn khiến các nhà khoa học "bó tay" Những bức ảnh bí ẩn khiến các nhà khoa học "bó tay" 01/12/2015 09:32:00 Các nhà khoa học phải bối rối trước những hiện tượng khó hiểu đã xảy ra trong lịch sử.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Sức mạnh bí ẩn của những chiếc gương kỳ lạ Sức mạnh bí ẩn của những chiếc gương kỳ lạ 28/11/2015 09:32:00 Những chiếc gương làm con người trẻ ra, già đi hoặc thậm chí gây ra chết chóc.
Những sự trùng hợp không thể tin nổi trong lịch sử Những sự trùng hợp không thể tin nổi trong lịch sử 27/11/2015 09:09:00 Không chỉ ly kỳ, những câu chuyện sau đây còn khiến người đọc ớn lạnh.
Kỳ bí: Dòng suối có thể nuốt chửng người Kỳ bí: Dòng suối có thể nuốt chửng người 26/11/2015 10:29:00 Suối Strid ở Anh được cho là một trong những bẫy người nguy hiểm nhất thế giới.
Bật mí bí ẩn trong bức ảnh từ 113 năm trước Bật mí bí ẩn trong bức ảnh từ 113 năm trước Tác phẩm Tướng Grant ở City Point từ năm 1902 được ghép từ 3 bức ảnh khác nhau.
5 quái vật kỳ quặc nhất trong truyền thuyết châu Á 5 quái vật kỳ quặc nhất trong truyền thuyết châu Á Truyền thuyết châu Á thường có rất nhiều sinh vật huyền bí, trong số đó có cả những con quái vật kỳ quặc đến không ngờ.
Phát hiện đá hình mặt người trên sao Hỏa Phát hiện đá hình mặt người trên sao Hỏa Những người đam mê tìm kiếm UFO đã phát hiện một khối đá hình mặt người trên bề mặt sao Hỏa.
Những khả năng “siêu khủng” còn ẩn giấu của con người Những khả năng “siêu khủng” còn ẩn giấu của con người Đừng đánh giá quá thấp bản thân vì cơ thể người bình thường cũng chứa đầy những điều bất ngờ.
Những cuốn sách tiên tri "cực chuẩn" về tương lai Những cuốn sách tiên tri "cực chuẩn" về tương lai Những lời tiên tri tưởng vô căn cứ của người xưa, sau ít năm đã trở thành sự thật bất ngờ với loài người tiến bộ.
Khủng bố ở Pháp và lời tiên tri đáng sợ của bà Vanga Khủng bố ở Pháp và lời tiên tri đáng sợ của bà Vanga Sau vụ khủng bố ở Paris, nhiều người nghĩ tới Nhà tiên tri Vanga, người tiên đoán cuộc khủng hoảng ở Châu Âu.
Kỳ lạ: Đất biết "thở" như người Kỳ lạ: Đất biết "thở" như người Người ta thường ví von rừng là lá phổi xanh của trái đất, phải chăng câu nói này đã trở thành sự thật?
13 câu chuyện kỳ quái về "thứ Sáu ngày 13" 13 câu chuyện kỳ quái về "thứ Sáu ngày 13" Hôm nay là thứ Sáu ngày 13, một ngày xui xẻo trong quan niệm ở nhiều nơi trên thế giới kèm theo kiêng kị khó hiểu.
Phát hiện bộ xương 900 năm tuổi dưới gốc cây 215 tuổi Phát hiện bộ xương 900 năm tuổi dưới gốc cây 215 tuổi Đó bộ xương của người đàn ông trẻ thời kỳ trung cổ được tìm thấy dưới gốc cây sồi 215 tuổi
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

bí ẩn lịch sử,hiện tượng,chuyện lạ,câu chuyện,kỳ quặc,oái oăm,phi thường

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Bí ẩn lịch sử

X
CNT2T3T4T5T6T7