>> 

Bí ẩn thế giới - Bi an the gioi

7 bí ẩn kì lạ chưa có lời giải đáp 7 bí ẩn kì lạ chưa có lời giải đáp Những hiện tượng thiên nhiên và căn bệnh kỳ lạ khiến con người thắc mắc, tò mò.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
10 câu chuyện người sói đáng sợ 10 câu chuyện người sói đáng sợ Có rất nhiều câu chuyện viết về người sói hoặc người biến hình thành thú nhưng người ta vẫn luôn quan tâm đến những người sói có thật. Dưới đây là 10 trường hợp người sói vừa thú vị, vừa đáng sợ có thật trong cuộc sống.
Bí ẩn quá trình biến hình của người sói Bí ẩn quá trình biến hình của người sói Đây là một quá trình đau đớn và đáng sợ, diễn ra lúc mặt trăng tròn.
Huyền thoại người sói và những câu chuyện ít biết Huyền thoại người sói và những câu chuyện ít biết Cũng như câu chuyện về ma cà rồng, thì người sói đã tồn tại rất lâu, khiến cho con người sợ hãi, và bị coi là quỷ dữ trong mắt con người.
Bí ẩn những vùng đất ma cà rồng nổi tiếng trên Thế giới Bí ẩn những vùng đất ma cà rồng nổi tiếng trên Thế giới Ma cà rồng là một trong số những bi ẩn như thế với hàng trăm câu chuyện trên khắp thế giới, và có cả những vùng đất có những căn nhà bị ám bởi ma cà rồng.
Giải mã máy chơi cờ chiến thắng Napoleon Giải mã máy chơi cờ chiến thắng Napoleon Máy chơi cờ vua tự động từng được xem như cỗ máy phép thuật vì chiến thắng nhiều chuyên gia.
Nostradamus tiên đoán được cái chết của chính mình Nostradamus tiên đoán được cái chết của chính mình Không chỉ tiên đoán đúng về ngày ra đi của mình, Nostradamus còn nói chính xác thời điểm ngôi mộ của ông bị đào bới.
Hoang mang vì "lời tiên tri" năm 2014 Hoang mang vì "lời tiên tri" năm 2014 Dịch sốt xuất huyết Ebola trùng khớp hoàn toàn với lời tiên đoán loài người sẽ bị mắc chứng bệnh mưng mủ, ung thư da và các loại bệnh khác về da vào năm 2014 của Vanga.
Những cuộc trò chuyện với linh hồn Những cuộc trò chuyện với linh hồn Hai anh em rơi vào trạng thái hôn mê và bắt đầu trò chuyện với các linh hồn mỗi tối.
Cô giáo Pháp bị sa thải vì có "những cái bóng" đeo đẳng Cô giáo Pháp bị sa thải vì có "những cái bóng" đeo đẳng Emilie Sagee là giáo viên hiện giảng dạy tại trường nữ sinh Neuwelcke Pensionat của Pháp ở thế kỷ thứ 19. Các học sinh của Sagee thường xuyên nhìn thấy những cái bóng "trong suốt" của chính cô bất ngờ xuất hiện hoặc biến mất.
Ngôi trường "nhiều ma ám nhất nước Mỹ" Ngôi trường "nhiều ma ám nhất nước Mỹ" Trường Công số 4 ở Florida là nơi nhiều ma ám nhất trong thành phố.
Ly kỳ chuyện đồ vật bay lên không trung ở Anh Ly kỳ chuyện đồ vật bay lên không trung ở Anh Tiếng nói phát ra từ cơ thể, đồ vật tự động di chuyển và bay lên không trung là những sự việc kỳ quái mà không ai có thể giải thích ở ngôi nhà trên khu phố Enfield Poltergeist.
35 cuộc điện thoại bí ẩn giúp tìm thấy thi thể mất tích 35 cuộc điện thoại bí ẩn giúp tìm thấy thi thể mất tích Cuộc điện thoại thần bí đã giúp tìm thấy được thi thể sau 12 giờ mất tích.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

bí ẩn lịch sử,hiện tượng,chuyện lạ,câu chuyện,kỳ quặc,oái oăm,phi thường

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Bí ẩn lịch sử

TIN TUC TRONG NGAYLICH AFF CUP 2014TIN TUC 24HTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINH,  LICH THI DAU AFF CUP 2014, AFF CUP 2014, GIANG SINH 2014, SAP HAM O LAM DONG
X
CNT2T3T4T5T6T7