Những bí mật xoay quanh các bản thiết kế của Leonardo da Vinci Những bí mật xoay quanh các bản thiết kế của Leonardo da Vinci Cho đến ngày nay, những thiết kế vượt thời gian của ông vẫn còn để lại nhiều câu hỏi hóc búa, chưa được giải đáp cho hậu thế.
Những tiên đoán kinh hoàng về Ngày tận thế mới được tìm thấy Những tiên đoán kinh hoàng về Ngày tận thế mới được tìm thấy Các nhà nghiên cứu lịch sử vừa tìm thấy bản thảo của "Bản đồ Địa ngục" được ghi lại những dự liệu kinh hoàng về Ngày tận thế.
Những bí ẩn không phải ai cũng biết về bộ bài Tây Những bí ẩn không phải ai cũng biết về bộ bài Tây Xuất hiện tại Châu Âu vào khoảng thế kỉ 13-14, bộ bài Tây ngày nay đã trở thành một trò chơi vô cùng phổ biến trên thế giới. Song không phải ai cũng biết về những điều bí mật đằng sau mỗi quân bài.
Ly kỳ xác bé trai 1 tuổi liên tục bật nắp sau 7 năm chôn cất Ly kỳ xác bé trai 1 tuổi liên tục bật nắp sau 7 năm chôn cất Thi hài cậu bé 1 tuổi người Argentina sau 7 năm chôn cất thường xuyên bật nắp khiến nhiều người hiếu kỳ và phong như vị thánh có phép màu nhiệm.
Top 5 địa điểm chứa nhiều bí ẩn nhất thế giới Top 5 địa điểm chứa nhiều bí ẩn nhất thế giới Hầu hết con người sống trên trái đất sẽ không được trải nghiệm hay chạm chân đến những nơi này.
Xác ướp 1.500 tuổi mang giày... Adidas Xác ướp 1.500 tuổi mang giày... Adidas Một xác ướp 1.500 tuổi được phát hiện tại Mông Cổ gây bất ngờ với những nhà khảo cổ bởi một đôi giày Adidas ở chân.
Những phát minh bí ẩn được cho là của người ngoài hành tinh Những phát minh bí ẩn được cho là của người ngoài hành tinh Loài người ngày nay vẫn chưa tìm ra câu trả lời cho những phát minh thời cổ đại và phần nhiều được cho là sáng tạo của người ngoài hành tinh.
Bí ẩn kì thú đằng sau 6 bức họa nổi tiếng Bí ẩn kì thú đằng sau 6 bức họa nổi tiếng Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết đằng sau một bức tranh nghệ thuật lại ẩn giấu bí mật kì thú mà phải dùng tới tia X, tia hồng ngoại mới có thể nhận ra được.
Bí ẩn gương mặt dã thú trong bức họa kinh điển Mona Lisa Bí ẩn gương mặt dã thú trong bức họa kinh điển Mona Lisa Các nhà khoa học phát hiện thêm những bí mật ẩn chứa trong bức danh họa 500 tuổi của Leonardo Da Vinci.
Lý giải về đường hầm bí ẩn giúp 'quay ngược thời gian' Lý giải về đường hầm bí ẩn giúp 'quay ngược thời gian' Bí mật câu chuyện về đường hầm thời gian được đưa ra ánh sáng khiến nhiều người ngỡ ngàng.
Khám phá bộ lạc sống biệt lập hoàn toàn với cuộc sống hiện đại Khám phá bộ lạc sống biệt lập hoàn toàn với cuộc sống hiện đại Khung cảnh ở bộ lạc Mentawai là thế giới thu nhỏ triệu năm trước của thế kỷ 21.
Bí ẩn ngôi làng có hơn 60 cặp sinh đôi tại Ukraine Bí ẩn ngôi làng có hơn 60 cặp sinh đôi tại Ukraine "Mọi người trong làng luôn nói làng có nhiều cặp sinh đôi là do nguồn nước thiêng tại giếng mà dân làng vẫn dùng".Ông Yuri Sheverya người dân tại đây cho biết.
Sự thật về loài cây có khả năng "đi bộ" duy nhất trên thế giới Sự thật về loài cây có khả năng "đi bộ" duy nhất trên thế giới Người dân cho biết cây có thể di chuyển 2 - 3 cm mỗi ngày hay 20m mỗi năm.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

bí ẩn lịch sử

,

hiện tượng

,

chuyện lạ

,

câu chuyện

,

kỳ quặc

,

oái oăm

,

phi thường

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Bí ẩn lịch sử

TIN TỨC 24HTin tức trong ngày,  Bóng đá 24H,  Tin an ninh hình sự, Báo thể thao 24h , Phim hay, Ca nhạc - MTV, Tải Nhạc, Lịch thi đấu Bóng Đá, THOI TRANG 2016TIN GIẢI TRÍ 24H, TUYEN SINH 2016

X
CNT2T3T4T5T6T7