>> 

Bí ẩn thế giới - Bi an the gioi

Giải mã máy chơi cờ chiến thắng Napoleon Giải mã máy chơi cờ chiến thắng Napoleon Máy chơi cờ vua tự động từng được xem như cỗ máy phép thuật vì chiến thắng nhiều chuyên gia.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nostradamus tiên đoán được cái chết của chính mình Nostradamus tiên đoán được cái chết của chính mình Không chỉ tiên đoán đúng về ngày ra đi của mình, Nostradamus còn nói chính xác thời điểm ngôi mộ của ông bị đào bới.
Hoang mang vì "lời tiên tri" năm 2014 Hoang mang vì "lời tiên tri" năm 2014 Dịch sốt xuất huyết Ebola trùng khớp hoàn toàn với lời tiên đoán loài người sẽ bị mắc chứng bệnh mưng mủ, ung thư da và các loại bệnh khác về da vào năm 2014 của Vanga.
Những cuộc trò chuyện với linh hồn Những cuộc trò chuyện với linh hồn Hai anh em rơi vào trạng thái hôn mê và bắt đầu trò chuyện với các linh hồn mỗi tối.
Cô giáo Pháp bị sa thải vì có "những cái bóng" đeo đẳng Cô giáo Pháp bị sa thải vì có "những cái bóng" đeo đẳng Emilie Sagee là giáo viên hiện giảng dạy tại trường nữ sinh Neuwelcke Pensionat của Pháp ở thế kỷ thứ 19. Các học sinh của Sagee thường xuyên nhìn thấy những cái bóng "trong suốt" của chính cô bất ngờ xuất hiện hoặc biến mất.
Ngôi trường "nhiều ma ám nhất nước Mỹ" Ngôi trường "nhiều ma ám nhất nước Mỹ" Trường Công số 4 ở Florida là nơi nhiều ma ám nhất trong thành phố.
Ly kỳ chuyện đồ vật bay lên không trung ở Anh Ly kỳ chuyện đồ vật bay lên không trung ở Anh Tiếng nói phát ra từ cơ thể, đồ vật tự động di chuyển và bay lên không trung là những sự việc kỳ quái mà không ai có thể giải thích ở ngôi nhà trên khu phố Enfield Poltergeist.
35 cuộc điện thoại bí ẩn giúp tìm thấy thi thể mất tích 35 cuộc điện thoại bí ẩn giúp tìm thấy thi thể mất tích Cuộc điện thoại thần bí đã giúp tìm thấy được thi thể sau 12 giờ mất tích.
Bí ẩn ngôi nhà ma ám nổi tiếng nhất nước Mỹ Bí ẩn ngôi nhà ma ám nổi tiếng nhất nước Mỹ Với hàng loạt vụ giết người và chi tiết kỳ quái, 1129 Ridge Avenue trở thành ngôi nhà ma ám nhất nước Mỹ.
Bí ẩn những hòn đá biết đi ở Thung lũng chết Bí ẩn những hòn đá biết đi ở Thung lũng chết Nhiều người cho rằng, những hòn đá này đi theo một con đường định sẵn.
4 câu chuyện bí ẩn về máy bay mất tích 4 câu chuyện bí ẩn về máy bay mất tích Có trường hợp cả máy bay và hành khách trở về sau 35 năm mất tích và có vụ cả trung đội phi cơ bị "biến mất" vào không trung.
Bàn câu cơ: Sợi dây kết nối giữa thực và ảo Bàn câu cơ: Sợi dây kết nối giữa thực và ảo Thí nghiệm của Rensink đã đưa ra kết luận đúng như lời giới thiệu ban đầu: Bàn câu cơ là sợi dây kết nối giữa cái thực (đã biết) và ảo (chưa biết).
Những mật mã bí ẩn thách thức cả thế giới Những mật mã bí ẩn thách thức cả thế giới Thế giới còn ẩn chứa nhiều điều huyền bí đến nay chưa có lời giải đáp.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

bí ẩn lịch sử,hiện tượng,chuyện lạ,câu chuyện,kỳ quặc,oái oăm,phi thường

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Bí ẩn lịch sử

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TAI NAN XE KHACH O LAO CAI, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, ASIAD 17, AN NINH HINH SU, GIONG HAT VIET NHI 2014, HAI HOAI LINH, SAO VIET
X
CNT2T3T4T5T6T7