Khám phá bộ lạc sống biệt lập hoàn toàn với cuộc sống hiện đại Khám phá bộ lạc sống biệt lập hoàn toàn với cuộc sống hiện đại 08/02/2016 13:40:00 Khung cảnh ở bộ lạc Mentawai là thế giới thu nhỏ triệu năm trước của thế kỷ 21.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bí ẩn ngôi làng có hơn 60 cặp sinh đôi tại Ukraine Bí ẩn ngôi làng có hơn 60 cặp sinh đôi tại Ukraine "Mọi người trong làng luôn nói làng có nhiều cặp sinh đôi là do nguồn nước thiêng tại giếng mà dân làng vẫn dùng".Ông Yuri Sheverya người dân tại đây cho biết.
Sự thật về loài cây có khả năng "đi bộ" duy nhất trên thế giới Sự thật về loài cây có khả năng "đi bộ" duy nhất trên thế giới Người dân cho biết cây có thể di chuyển 2 - 3 cm mỗi ngày hay 20m mỗi năm.
Phát hiện khỉ đột và lạc đà trên sao Hỏa Phát hiện khỉ đột và lạc đà trên sao Hỏa Một người đam mê tìm kiếm vật thể lạ đã phát hiện hai khối đá hình khỉ đột và lạc đà trên sao Hỏa.
Bí ẩn những loài quái vật đáng sợ nhất trên Trái Đất Bí ẩn những loài quái vật đáng sợ nhất trên Trái Đất Dưới đây là 10 loài sinh vật bí ẩn và đáng sợ nhất khiến các nhà khoa học phải “ bó tay”.
Bí ẩn những dòng suối có khả năng 'cải tử hoàn sinh' Bí ẩn những dòng suối có khả năng 'cải tử hoàn sinh' Mặc dù được kiểm nghiệm không chứa các dược liệu quý hiếm nhưng các dòng suối thánh vẫn chữa lành bệnh tật một cách kỳ diệu.
Bí ẩn bức tượng Phật 4 lần rơi lệ ở Trung Quốc Bí ẩn bức tượng Phật 4 lần rơi lệ ở Trung Quốc Lạc Sơn Đại Phật bốn lần nhắm mắt và nhỏ lệ khi lão bách tính gặp nguy nan.
Rùng mình với những con tàu ma bí ẩn trên thế giới Rùng mình với những con tàu ma bí ẩn trên thế giới Những con tàu được tìm thấy với nhiều bí ẩn về xác chết và hành trình không thể lí giải.
Khám phá vương quốc cấm tiệt..."giống cái" Khám phá vương quốc cấm tiệt..."giống cái" Bán đảo Halkidiki ở Hi Lạp là một trong những nơi kỳ lạ nhất thế giới khi cư dân ở đây chỉ toàn đàn ông và không hề có bóng dáng phụ nữ hay động vật giống cái.
Bí ẩn về 4 viên đá quý nguy hiểm nhất thế giới Bí ẩn về 4 viên đá quý nguy hiểm nhất thế giới Những viên đá quý này đều rất đắt giá nhưng không ai muốn sở hữu chúng.
Công bố những tài liệu cổ xưa nhất về UFO Công bố những tài liệu cổ xưa nhất về UFO Hện tượng UFO xảy ra tại Hull năm 1801 sớm hơn nhiều so với bức ảnh được chụp từ đỉnh Mount Washington năm 1870.
Những bức ảnh bí ẩn khiến các nhà khoa học "bó tay" Những bức ảnh bí ẩn khiến các nhà khoa học "bó tay" Các nhà khoa học phải bối rối trước những hiện tượng khó hiểu đã xảy ra trong lịch sử.
Sức mạnh bí ẩn của những chiếc gương kỳ lạ Sức mạnh bí ẩn của những chiếc gương kỳ lạ Những chiếc gương làm con người trẻ ra, già đi hoặc thậm chí gây ra chết chóc.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

bí ẩn lịch sử,hiện tượng,chuyện lạ,câu chuyện,kỳ quặc,oái oăm,phi thường

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Bí ẩn lịch sử

X
CNT2T3T4T5T6T7