>> 

Bí ẩn lăng mộ vua chúa Trung Hoa - Bi an lang mo vua chua...

Mộ Tần Thủy Hoàng, vĩ đại và đẫm máu Mộ Tần Thủy Hoàng, vĩ đại và đẫm máu Ngay sau khi lên ngôi, dù mới 13 tuổi, Tần Thủy Hoàng đã huy động 700.000 tù nhân để xây lăng mộ cho mình.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Những dấu hỏi quanh lăng mộ Tần vương Những dấu hỏi quanh lăng mộ Tần vương Điều khiến nhiều người cho đến nay vẫn cảm thấy kỳ lạ là vì sao Tần vương, mới 13 tuổi đã nghĩ đến “hậu sự”? Bởi sẽ là mâu thuẫn khi trong thời gian trị vì, Tần Thủy Hoàng không ngừng tìm phương thuốc trường sinh bất lão để “vĩnh viễn trị vì trên ngôi báu”. Dù vậy, Tần Thủy Hoàng vẫn chết trước khi công trình lăng mộ của ông ta hoàn thành hai năm.
Lăng mộ Tào Tháo, ba thực bảy hư Lăng mộ Tào Tháo, ba thực bảy hư Tào Tháo, tức Ngụy vương thời Tam Quốc đã cho làm rất nhiều mộ giả của chính mình để kẻ thù không biết đâu là thực, đâu là hư và vì thế mà ngôi mộ thật của ông ta cho đến nay vẫn còn là bí ẩn.
Bí ẩn mộ phần danh tướng thời Tam Quốc Bí ẩn mộ phần danh tướng thời Tam Quốc Như đã nói ở phần trước, trên thực tế, không chỉ riêng Tào Tháo, mà với hầu hết các nhân vật của thời Tam Quốc, mộ phần đích thực của họ đến nay vẫn là những bí ẩn chưa có lời giải đáp.
Càn Lăng, xứng danh Võ Tắc Thiên Càn Lăng, xứng danh Võ Tắc Thiên Trong lịch sử, Trung Quốc có 231 vị hoàng đế và một nữ hoàng, 79 người trong số này được chôn ở tỉnh Thiểm Tây, tây bắc Trung Quốc. Một trong những khu lăng mộ thu hút nhiều du khách nhất là Càn Lăng, nơi chôn cất nữ hoàng duy nhất trong lịch sử Trung Hoa Võ Tắc Thiên và chồng, hoàng đế Lý Trị tức Đường Cao Tông, vị vua thứ ba của nhà Đường (618-907).
Kỳ bí lăng mộ Chu Nguyên Chương Kỳ bí lăng mộ Chu Nguyên Chương Minh Hiếu Lăng là lăng tẩm của Chu Nguyên Chương - vị vua khai sinh nhà Minh (1368-1398), là một trong những lăng vua thời cổ lớn nhất thế giới.
TAGS:

lang mo vua chua Trung Hoa, lang mo Tan Thuy Hoang, lang mo Vo Tac Thien, lang mo Tao Thao, mo Luu Bi

Like 1 cái đọc tin 24h thoải mái
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Bi an lang mo vua chua Trung Hoa - Bí ẩn lăng mộ vua chúa Trung

TIN TUC 24HTIN TUC TRONG NGAYTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUEPREMIER LEAGUE 2015, U23 Viet NamCHAMPIONS LEAGUE 2015, TIN TRONG NGAY MOI NHATLICH THI DAU U23 CHAU A, CA THANG TU
X
CNT2T3T4T5T6T7