Thứ Ba, ngày 03/05/2016 00:10 AM (GMT+7)

Lăng mộ Tần Thủy Hoàng nằm sâu dưới hàng trăm mét đất thâm trầm của thời gian, những bí mật đáng sợ nhất vẫn chưa được lí giải.

Ba sự kiện kì lạ trước khi Tần Thủy Hoàng băng hà Ba sự kiện kì lạ trước khi Tần Thủy Hoàng băng hà Bí mật nhà vua băng hà khi đang ở ngoài hoàng cung sau đó cũng được người thân tín giữ kín.
Cung A Phòng, nỗi hận ngàn đời của Tần Thủy Hoàng Cung A Phòng, nỗi hận ngàn đời của Tần Thủy Hoàng Những giai thoại về chuyện phòng the của Tần Thủy Hoàng tại cung A Phòng mãi mãi hấp dẫn.
Bí ẩn cái chết của vua Tần Thủy Hoàng Bí ẩn cái chết của vua Tần Thủy Hoàng Năm 13 tuổi, Tần Thủy Hoàng đã ra lệnh lựa chọn địa điểm và bắt đầu xây dựng lăng mộ cho mình.
Bí ẩn đoàn binh mã đất nung tạc đúng kích cỡ người thật Bí ẩn đoàn binh mã đất nung tạc đúng kích cỡ người thật Đội quân đất nung trong lăng mộ Tần Thủy Hoàng có khuôn mặt, kích cỡ, màu sơn... sống động như một đội quân thật.
Bí ẩn lăng mộ Tần Thủy Hoàng: Ngọn đồi “chưa ai chạm đến được” Bí ẩn lăng mộ Tần Thủy Hoàng: Ngọn đồi “chưa ai chạm đến được” Nằm sâu dưới hàng trăm mét đất thâm trầm của thời gian, những bí mật đáng sợ và ngỡ ngàng nhất vẫn chưa được lí giải.
TAGS:

tần thủy hoàng

,

tan thuy hoang

,

lăng mộ tần thủy hoàng

,

vua tan thuy hoang

,

thong tin tan thuy hoang

,

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7