Tượng đất nung Tần Thủy Hoàng giả bị “đồ thật” kiện Tượng đất nung Tần Thủy Hoàng giả bị “đồ thật” kiện Khu tượng giả ở tỉnh An Huy thu vé vào cửa đắt tương đương khu tượng thật tại thành phố Tây An.
Tiết lộ chấn động về đội quân đất nung mộ Tần Thủy Hoàng Tiết lộ chấn động về đội quân đất nung mộ Tần Thủy Hoàng Phát hiện chấn động về dấu vết của người châu Âu trong lăng mộ Tần Thủy Hoàng có thể thay đổi hoàn toàn quan niệm của con người ngày nay về một giai đoạn lịch sử Trung Quốc.
Ba sự kiện kì lạ trước khi Tần Thủy Hoàng băng hà Ba sự kiện kì lạ trước khi Tần Thủy Hoàng băng hà Bí mật nhà vua băng hà khi đang ở ngoài hoàng cung sau đó cũng được người thân tín giữ kín.
Cung A Phòng, nỗi hận ngàn đời của Tần Thủy Hoàng Cung A Phòng, nỗi hận ngàn đời của Tần Thủy Hoàng Những giai thoại về chuyện phòng the của Tần Thủy Hoàng tại cung A Phòng mãi mãi hấp dẫn.
Bí ẩn cái chết của vua Tần Thủy Hoàng Bí ẩn cái chết của vua Tần Thủy Hoàng Năm 13 tuổi, Tần Thủy Hoàng đã ra lệnh lựa chọn địa điểm và bắt đầu xây dựng lăng mộ cho mình.
Bí ẩn đoàn binh mã đất nung tạc đúng kích cỡ người thật Bí ẩn đoàn binh mã đất nung tạc đúng kích cỡ người thật Đội quân đất nung trong lăng mộ Tần Thủy Hoàng có khuôn mặt, kích cỡ, màu sơn... sống động như một đội quân thật.
Bí ẩn lăng mộ Tần Thủy Hoàng: Ngọn đồi “chưa ai chạm đến được” Bí ẩn lăng mộ Tần Thủy Hoàng: Ngọn đồi “chưa ai chạm đến được” Nằm sâu dưới hàng trăm mét đất thâm trầm của thời gian, những bí mật đáng sợ và ngỡ ngàng nhất vẫn chưa được lí giải.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang