>> 

Bí ẩn kim tự tháp - Bi an kim tu thap

Chùm sáng bí ẩn trên kim tự tháp của người Maya Chùm sáng bí ẩn trên kim tự tháp của người Maya Một chùm ánh sáng bí ẩn bỗng xuất hiện ngay trên đỉnh kim tự tháp, hướng thẳng phía bầu trời khi tiếng sét vang lên.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Kim Tự Tháp: Công trình kiến trúc bí ẩn nhất của loài người Kim Tự Tháp: Công trình kiến trúc bí ẩn nhất của loài người Cho đến nay, vẫn chưa có một câu trả lời chính thức, đầy đủ, chính xác nào cho những bí ẩn của Kim tự tháp.
Bí mật trong Kim tự tháp Mặt trời Bí mật trong Kim tự tháp Mặt trời Các nhà khảo cổ cho biết họ đã tìm thấy những hiện vật dùng trong một nghi lễ tôn giáo trước khi Kim tự tháp Mặt trời bắt đầu được xây dựng.
Bí ẩn kim tự tháp lớn nhất Ai Cập Bí ẩn kim tự tháp lớn nhất Ai Cập Bí ẩn tại những cánh cửa của kim tự tháp lớn nhất Ai Cập Kheops sẽ được tiết lộ vào năm 2012.
Phát hiện mới 12 tượng nhân sư 2300 năm Phát hiện mới 12 tượng nhân sư 2300 năm Ủy ban Văn vật Cao cấp của Ai Cập tuyên bố, các nhà khảo cổ vừa phát hiện 12 pho tượng nhân sư có niên đại 2300 năm tại thành phố Luxor, miền nam nước này.
Bí ẩn sự linh nghiệm bùa chú trên Kim tự tháp Bí ẩn sự linh nghiệm bùa chú trên Kim tự tháp Mặc dù Kim tự tháp Ai Cập qua những tháng năm lịch sử kéo dài 4.000 năm vẫn bao trùm một bức màn bí ẩn, tràn đầy những sắc thái thần bí.
Tổ hợp kim tự tháp bí ẩn vừa được phát hiện tại Peru Tổ hợp kim tự tháp bí ẩn vừa được phát hiện tại Peru Các nhà khoa học tuyên bố họ vừa phát hiện tàn tích của ít nhất 10 kim tự tháp bên bờ biển Peru, có thể là dấu hiệu của một khu vực tế lễ thuộc một nền văn hóa cổ xưa ít người biết đến.
TAGS:

kim tu thap, kim tu thap ai cap, bi an kim tu thap

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Kim Tu Thap | Khám Phá Bí Ẩn Kim Tự Tháp Ai Cập và TG.

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7