Bí ẩn trăm năm Tam giác quỷ Bermuda đã có lời giải? Bí ẩn trăm năm Tam giác quỷ Bermuda đã có lời giải? 21/10/2016 10:45:00 Nguyên nhân 75 máy bay và hàng trăm con tàu mất tích bí ẩn hàng trăm năm qua, trong khu vực Tam giác quỷ Bermuda có thể cuối cùng đã có lời giải.
Thiên tài vật lý cảnh báo điều tồi tệ nhất với nhân loại Thiên tài vật lý cảnh báo điều tồi tệ nhất với nhân loại 20/10/2016 19:30:00 Thiên tài vật lý Stephen Hawking mới đây cảnh báo thảm họa tồi tệ nhất mà nhân loại có thể phải đối mặt sẽ bắt nguồn từ chính thứ do con người tạo ra.
Sắp lập "quốc gia trên trời" để ngăn Trái đất diệt vong Sắp lập "quốc gia trên trời" để ngăn Trái đất diệt vong Tưởng chừng như chỉ có trong khoa học viễn tưởng nhưng "quốc gia không gian" đầu tiên có thể sớm trở thành hiện thực, đang cho mọi người đăng ký làm công dân.
Bí ẩn “cây ma” sống không cần quang hợp trong rừng Bí ẩn “cây ma” sống không cần quang hợp trong rừng Cây gỗ hồng bạch tạng trong khu rừng ven biển ở California (Mỹ) được biết đến như “cây ma” bởi màu trắng đặc biệt, không có sắc tố diệp lục, vốn giúp cây quang hợp từ ánh sáng Mặt trời.
Lý do Mỹ có nhiều "nhà ma" Lý do Mỹ có nhiều "nhà ma" Khắp nước Mỹ có nhiều căn nhà được cho là ma ám khá nổi tiếng, thậm chí được đưa lên truyền hình.
Có thể nuôi não người biết suy nghĩ ngoài cơ thể? Có thể nuôi não người biết suy nghĩ ngoài cơ thể? Madeleine Lancaster đặt tay lên bụng và nói: "Cũng được 6-7 tháng rồi đó, nhưng ý cô không phải là em bé, mà hàng trăm tế bào thần kinh đang được nuôi cấy.
10.000 năm chỉ có một người sống đến 125 tuổi 10.000 năm chỉ có một người sống đến 125 tuổi Con người không thể sống một cách tự nhiên vượt quá 125 tuổi, theo nghiên cứu mới được công bố của các nhà khoa học Mỹ.
Chính thức phát hiện giác quan thứ 6 của con người Chính thức phát hiện giác quan thứ 6 của con người Giác quan thứ 6 bí ẩn, vượt ngoài tầm hiểu biết của con người mới đây đã được các nhà nghiên cứu phát hiện.
Trái đất có thể sắp trải qua tiểu băng hà giá lạnh Trái đất có thể sắp trải qua tiểu băng hà giá lạnh Các vết đen trên trên Mặt trời lại biến mất một lần nữa trong năm nay, báo hiệu Trái đất đang rất gần thời kỳ tiểu băng hà.
Con người sắp không cần phải làm việc, chỉ lo ăn chơi? Con người sắp không cần phải làm việc, chỉ lo ăn chơi? Lý tưởng về "hạnh phúc toàn vẹn" chỉ hưởng thụ và vui chơi mà triết gia cổ đại Aristotle coi là chỉ dành cho thần thánh có thể thành sự thật.
Phát hiện hang động sâu nhất thế giới, chưa dò thấy đáy Phát hiện hang động sâu nhất thế giới, chưa dò thấy đáy Một nhóm thám hiểm đã phát hiện hang động dưới nước sâu nhất thế giới ở miền đông Cộng hòa Czech.
Không tưởng: Đặt “bẫy” bắt ánh sáng phải dừng lại Không tưởng: Đặt “bẫy” bắt ánh sáng phải dừng lại Bước tiến không tưởng mới được các nhà khoa học Australia thực hiện dự kiến sẽ kéo gần hơn con đường chế tạo máy tính lượng tử.
Trăng đen xuất hiện ngày 30.9, nhiều người sợ tận thế Trăng đen xuất hiện ngày 30.9, nhiều người sợ tận thế Hiện tượng Trăng đen hiếm gặp sẽ diễn ra vào ngày 30.9 tới và một số người tin rằng, đây là dấu hiệu của ngày tận thế.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

khoa hoc

,

bi an khoa hoc

,

kham pha khoa hoc

,

Bí ẩn khoa học

,

bí ẩn vũ trụ

,

khám phá khoa học

,

tin tức khoa học

,

nghiên cứu khoa học

,

khoa học việt nam

,

khoa học thế giới

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7