Robot sắp được trao quyền con người ở châu Âu? Robot sắp được trao quyền con người ở châu Âu? 14/01/2017 08:00:00 Một bản báo cáo gần đây đệ lên Nghị viện châu Âu cho rằng robot cần được trao “trạng thái con người” để đảm bảo quyền và trách nhiệm.
Siêu lục địa mới kéo châu Á nhập vào châu Mỹ Siêu lục địa mới kéo châu Á nhập vào châu Mỹ 13/01/2017 10:00:00 Các nhà nghiên cứu dự đoán, siêu lục địa mới mang tên Amasia sẽ hình thành trong khoảng 250 triệu năm tới.
Sao băng khổng lồ sáng lóa trên bầu trời Nga Sao băng khổng lồ sáng lóa trên bầu trời Nga 10/01/2017 16:30:00 Sao băng khổng lồ tạo nên vệt sáng lóa trên bầu trời đêm ở vùng Arkhangelsk, Nga.
10 phát hiện kỳ lạ gây tranh cãi trong năm 2016 10 phát hiện kỳ lạ gây tranh cãi trong năm 2016 Các hiện vật hoặc quan điểm được đưa ra trong năm vừa rồi vẫn chưa được giải thích một cách xác đáng.
Sống gần đường lớn dễ bị mất trí nhớ Sống gần đường lớn dễ bị mất trí nhớ Cư dân sống cách những con đường sầm uất khoảng 50m có tỷ lệ mắc bệnh mất trí nhớ cao hơn.
Đại dịch xác sống có thể quét sạch nhân loại? Đại dịch xác sống có thể quét sạch nhân loại? Đại dịch xác sống nếu xảy ra có thể lây nhiễm khắp thế giới trong thời gian ngắn, nguy hiểm hơn cả “cái chết đen”, nghiên cứu của các nhà khoa học Anh cho biết.
Đại dương có thể tê liệt, đưa Trái đất trở về kỷ băng hà Đại dương có thể tê liệt, đưa Trái đất trở về kỷ băng hà Biến đổi khí hậu có thể khiến cho các dòng hải lưu ở các đại dương tê liệt, biến khu vực Bắc bán cầu trở về kỷ băng hà lạnh giá.
Phát hiện nội tạng mới trong cơ thể người Phát hiện nội tạng mới trong cơ thể người Trước kia bộ phận này bị nhầm lẫn là một khối mô bình thường.
Vật thể đường kính 243km ở Nam Cực gây đại tuyệt chủng? Vật thể đường kính 243km ở Nam Cực gây đại tuyệt chủng? Các nhà khoa học tin rằng, một vật thể bí ẩn dưới lớp băng dày ở Nam Cực làm thay đổi sự hiểu biết của con người về lịch sử.
Năm 2017 ở Việt Nam sẽ dài hơn một giây Năm 2017 ở Việt Nam sẽ dài hơn một giây Giây nhuận sẽ được thêm vào thời điểm sáng ngày đầu năm 2017 ở Việt Nam trong khi các quốc gia phương Tây đón khoảnh khắc này trong năm 2016.
Bình máu thánh ngàn tuổi "dự báo" đáng sợ thế giới 2017 Bình máu thánh ngàn tuổi "dự báo" đáng sợ thế giới 2017 Bình máu của thánh Januarius ở Italy mới đây bị đông cứng và được cho là dấu hiệu dự báo thế giới năm 2017 sẽ trải qua nhiều sóng gió.
Khí quyển dần biến mất, Trái đất sẽ khô cằn như sao Hỏa Khí quyển dần biến mất, Trái đất sẽ khô cằn như sao Hỏa Hiện tượng khí quyển bốc hơi ra ngoài vũ trụ có thể dẫn đến sự hủy diệt sự sống, biến Trái đất thành hành tinh cằn cỗi, chết chóc như sao Hỏa.
Giải mã âm thanh "ma quái" ở vực thẳm sâu nhất Trái đất Giải mã âm thanh "ma quái" ở vực thẳm sâu nhất Trái đất Vực thẳm Mariana sâu nhất Trái đất tưởng chừng như không thể tồn tại sự sống nhưng phát hiện mới nhất của các nhà khoa học đã chứng minh điều ngược lại.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7