Sự sống hồi phục nhanh không ngờ sau Đại tuyệt chủng Sự sống hồi phục nhanh không ngờ sau Đại tuyệt chủng 21/02/2017 20:30:00 Các bằng chứng mới tìm được cho thấy sự sống đang hồi phục nhanh hơn chúng ta nghĩ sau sự kiện Đại diệt vong.
Vi khuẩn sống qua 50.000 năm tại hang động ở Mexico Vi khuẩn sống qua 50.000 năm tại hang động ở Mexico 18/02/2017 20:20:00 Các dạng vi khuẩn cổ đại và virus mới được phát hiện sống trong các tinh thể ở điều kiện hết sức khắc nghiệt, trong một khu mỏ chì và kẽm bỏ hoang.
Con người sắp vào giai đoạn vàng, chữa mọi bệnh tật Con người sắp vào giai đoạn vàng, chữa mọi bệnh tật 17/02/2017 18:00:00 Công nghệ chỉnh sửa gene có thể chữa được bệnh ung thư và mọi căn bệnh di truyền trong vòng 20 năm tới, các nhà khoa học Anh tin tưởng.
Dự án táo bạo 500 tỷ USD có thể cứu Trái đất Dự án táo bạo 500 tỷ USD có thể cứu Trái đất 17/02/2017 15:30:00 Giải pháp đóng băng Bắc Cực, tiêu tốn tới 500 tỷ USD tưởng chừng là điều bất khả thi nhưng nếu thành công, sẽ cứu giúp sự sống trên Trái đất.
Sự sống vẫn tiếp diễn 2 ngày sau khi con người chết Sự sống vẫn tiếp diễn 2 ngày sau khi con người chết Nghiên cứu mới đây của nhóm các nhà khoa học ở Mỹ cho biết, cái chết đến với con người không chi đơn thuần giống như “tắt một bóng đèn”.
Chuyên gia: Con người nhìn thấy gì trước khi chết? Chuyên gia: Con người nhìn thấy gì trước khi chết? Nghiên cứu của các nhà khoa học Israel đã hé lộ phần nào những hình ảnh thoáng qua mắt người trước khi chết.
Sống trên vũ trụ làm đảo ngược quá trình lão hóa? Sống trên vũ trụ làm đảo ngược quá trình lão hóa? Sau 1 năm sống trên vũ trụ, phi hành gia Kelly đã có những thay đổi đáng kinh ngạc trong cơ thể.
Phát hiện lục địa cổ xưa hàng triệu năm ở Ấn Độ Dương Phát hiện lục địa cổ xưa hàng triệu năm ở Ấn Độ Dương Lục địa mất tích hàng triệu năm trước mới được phát hiện bên dưới hòn đảo Mauritius ở Ấn Độ Dương.
Tổ tiên xa xưa nhất của loài người có miệng cực rộng Tổ tiên xa xưa nhất của loài người có miệng cực rộng Sinh vật siêu nhỏ, với chiếc miệng rộng và không có tay được các nhà nghiên cứu tin là tổ tiên lâu đời nhất của loài người.
Lần đầu tiên tạo thành công phôi thai nửa người, nửa lợn Lần đầu tiên tạo thành công phôi thai nửa người, nửa lợn Các nhà khoa học ở Mỹ lần đầu tiên tạo thành công phôi thai của loài lai giữa người và lợn, mở ra hy vọng sản xuất nội tạng người ở các loài động vật trong tương lai.
Robot sắp được trao quyền con người ở châu Âu? Robot sắp được trao quyền con người ở châu Âu? Một bản báo cáo gần đây đệ lên Nghị viện châu Âu cho rằng robot cần được trao “trạng thái con người” để đảm bảo quyền và trách nhiệm.
Siêu lục địa mới kéo châu Á nhập vào châu Mỹ Siêu lục địa mới kéo châu Á nhập vào châu Mỹ Các nhà nghiên cứu dự đoán, siêu lục địa mới mang tên Amasia sẽ hình thành trong khoảng 250 triệu năm tới.
Sao băng khổng lồ sáng lóa trên bầu trời Nga Sao băng khổng lồ sáng lóa trên bầu trời Nga Sao băng khổng lồ tạo nên vệt sáng lóa trên bầu trời đêm ở vùng Arkhangelsk, Nga.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7