Hồ Ngọc Hà mượn siêu xe 15 tỷ của Cường đôla? Hồ Ngọc Hà mượn siêu xe 15 tỷ của Cường đôla? Chiếc xế sang mà Hà Hồ sử dụng trong đêm nhạc của Noo Phước Thịnh là một trong những chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB đầu tiên được Quốc Cường đưa về Việt Nam.
Cường Đô la và siêu xe bị cảnh sát giao thông “hỏi thăm”? Cường Đô la và siêu xe bị cảnh sát giao thông “hỏi thăm”? Bức ảnh được chụp từ xa và gương mặt của nhân vật chính được cho là ba của Subeo.
Cường đôla lái siêu xe đưa đón bạn gái sau tái hợp Cường đôla lái siêu xe đưa đón bạn gái sau tái hợp Chuyện tình cảm của Quốc Cường, Hạ Vi luôn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.
Hạ Vi tái hợp Cường đô la sau thời gian "hủy kết bạn" Hạ Vi tái hợp Cường đô la sau thời gian "hủy kết bạn" Trước những tin đồn rạn nứt tình cảm, đại diện Hạ Vi cho biết cô và Cường Đô la vẫn hạnh phúc.
Cường Đôla lại kết bạn trên Facebook với Hạ Vi Cường Đôla lại kết bạn trên Facebook với Hạ Vi Sau khi xóa hết ảnh Hạ Vi, Cường Đôla lại có một động thái khiến cư dân mạng bất ngờ.
Cường Đôla thay đổi quá nhiều từ khi yêu Hạ Vi Cường Đôla thay đổi quá nhiều từ khi yêu Hạ Vi Đại gia phố núi dường như được "cởi trói" trong tình yêu với "Tấm" Hạ Vi.
Học phí gấp 30 lần "người ta" của con trai Cường Đôla Học phí gấp 30 lần "người ta" của con trai Cường Đôla Subeo được đầu tư học hành rất lớn so với mặt bằng chung của trẻ em Việt Nam.
Bạn thân Hà Hồ bị "ném đá" vì chê người yêu Cường Đôla Bạn thân Hà Hồ bị "ném đá" vì chê người yêu Cường Đôla Quế Vân lại gây ồn ào khi không ngại chê bai Hạ Vi là thảm họa.
Cường Đôla xoá sạch ảnh Hạ Vi, giữ lại hình Hà Hồ Cường Đôla xoá sạch ảnh Hạ Vi, giữ lại hình Hà Hồ Trong khi xóa sạch ảnh Hạ Vi ở trang cá nhân, Quốc Cường vẫn giữ những bức ảnh của Hồ Ngọc Hà.
Cường đô la "bí mật" đi xem bạn gái lần đầu đóng phim Cường đô la "bí mật" đi xem bạn gái lần đầu đóng phim Quốc Cường có mặt trong buổi ra mắt phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" nhưng chỉ ngồi một góc chờ Hạ Vi.
Cường Đôla chủ động khen Hạ Vi trên trang cá nhân Cường Đôla chủ động khen Hạ Vi trên trang cá nhân Thiếu gia phố núi lần đầu nói về người yêu hot girl trong suốt thời gian qua.
Hạ Vi được, mất khi yêu đại gia phố núi Cường Đô la Hạ Vi được, mất khi yêu đại gia phố núi Cường Đô la Hạ Vi, một "bông hoa mới" của làng giải trí Việt, tuy không quá nổi bật nhưng kể từ khi yêu Cường Đô la mọi chuyện đến với cô thật nhiều sóng gió.
Cường Đô la bất ngờ vui vẻ bên Hồ Ngọc Hà Cường Đô la bất ngờ vui vẻ bên Hồ Ngọc Hà Sau sự trở lại đầy bất ngờ bằng hành động hoành tráng cùng thái độ rõ ràng với "người mới" Hạ Vi, thì ngày hôm qua, Cường Đô la lại thân mật với "người cũ" Hồ Ngọc Hà.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7