Hoa hậu 4 đời chồng vẫn còn trinh Hoa hậu 4 đời chồng vẫn còn trinh Tất nhiên là chuyện hiếm gặp, nhưng với mục Cười của 24H thì chuyện gì cũng có thể.
Cùng nghe người chết kể chuyện... cười Cùng nghe người chết kể chuyện... cười Bạn có sợ ma không? Bạn đã bao giờ gặp ma chưa? Nếu chưa thử đọc những chuyện này xem có sợ không, nếu vẫn không thì bấm vào ảnh cuối bài để... sợ!
Tin vịt về nạn nhân thứ hai của tận thế Tin vịt về nạn nhân thứ hai của tận thế8 Đã qua 0h của "Ngày tận thế", 24H cập nhật thêm hậu quả của tin đồn thế kỷ này.
Tin vịt về nạn nhân đầu tiên của tận thế Tin vịt về nạn nhân đầu tiên của tận thế18 12h21' trưa nay đã có dấu hiệu của ngày tận thế, nạn nhân là một người đàn ông.
Tin vịt: Sau ngày tận thế người đẻ trứng Tin vịt: Sau ngày tận thế người đẻ trứng Không bao lâu nữa, thay vì đẻ con, loài người sẽ đẻ ra trứng và tiến hành ấp như gà vậy.
Ngày tận thế tất cả biến thành bong bóng Ngày tận thế tất cả biến thành bong bóng Giả sử có một ngày như thế thật, không biết các loài động vật sẽ sống thế nào.
Vì sao đàn ông thích nhìn vòng 1 phụ nữ? Vì sao đàn ông thích nhìn vòng 1 phụ nữ? Một câu hỏi xưa như trái đất vẫn chưa có được câu trả lời thỏa đáng về mặt khoa học và... hài hước học!
Tôn Ngộ Không có huynh đệ ở Việt Nam Tôn Ngộ Không có huynh đệ ở Việt Nam Truyện "Tây du ký" kể Tôn Ngộ Không học được 72 phép thần thông biến hóa, đủ sức đại náo thiên cung, chọc trời khuấy nước, sau đó theo phò Đường Tăng đi Tây Trúc thỉnh kinh, lập đại công, thành chính quả.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Về trang chủ 24hVề đầu trang