Muốn có con: Hãy “yêu” mặn nồng! Muốn có con: Hãy “yêu” mặn nồng! Nghiên cứu mới cho thấy, nếu người phụ nữ đạt cực khoái trong quan hệ tình dục, cơ hội thụ thai của họ sẽ tăng lên 15%. Đây có thể là một lưu ý thú vị với những cặp đôi đang muốn có con.
73 tuổi vẫn quyết kiểm tra sức khỏe sinh sản 73 tuổi vẫn quyết kiểm tra sức khỏe sinh sản Trường hợp ông Tô Văn Lân trú tại Gia Lâm, Hà Nội đến khám nam khoa, ai cũng ngạc nhiên. Nhưng 40 năm vô sinh không rõ nguyên nhân chính là động lực khiến ông phải tìm hiểu vì sao mình là "cây độc".
Người phụ nữ mang tiếng vô sinh 6 năm liền Người phụ nữ mang tiếng vô sinh 6 năm liền Người chồng bị bệnh không có tinh trùng nhưng vì sợ bố chồng không chịu nổi cú sốc, 6 năm liên chị Mùi âm thầm chịu tiếng oan, cả nhà chồng ruồng rẫy…
Kiều nữ Hà thành đau khổ vì dị tật khó nói Kiều nữ Hà thành đau khổ vì dị tật khó nói Sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu có ở Hà Nội nhưng chị Vũ Thị M.A lại gặp nhiều nỗi buồn trong cuộc sống khi sinh ra là phụ nữ mà lại không được ông trời ban cho khả năng làm mẹ.
Thoát cảnh hiếm muộn vì chồng lén đổi tinh trùng lấy noãn Thoát cảnh hiếm muộn vì chồng lén đổi tinh trùng lấy noãn Cả hai gia đình đều rơi vào cảnh hiếm muộn. Một bên chồng không có tinh trùng, một bên vợ không có noãn. Hai người chồng đã nghĩ ra cách hoán đổi noãn, tinh trùng.
Nguy cơ vô sinh khi để máy tính lên "khu vực nhạy cảm" Nguy cơ vô sinh khi để máy tính lên "khu vực nhạy cảm" Nhiều quý ông coi thường "con giống" của mình, họ cho rằng con giống tự sinh ra và mất đi nên không bảo vệ con giống, vô tình đưa đến những tác hại khôn lường cho tinh binh.
Tại sao nam giới bị vô sinh? Tại sao nam giới bị vô sinh? Tại Việt Nam, cơ cấu dân số trẻ đang chuyển sang giai đoạn già hóa. Dự báo nước ta sẽ phải đối mặt với sự thiếu hụt dân số đáng kể khi hiện có trên 1 triệu cặp vợ chồng bị vô sinh hiếm muộn.
Bệnh nhân nhiễm H cũng muốn... làm cha Bệnh nhân nhiễm H cũng muốn... làm cha Chúng tôi tìm đến gặp bác sĩ Lê Vương Văn Vệ tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội khi ông đang tất bật để đưa ra những nghiên cứu mới nhất về tình trạng hiếm muộn của những bệnh nhân khuyết tật, bại liệt.
Vô sinh vì quên cởi nút thắt ống dẫn tinh 16 năm Vô sinh vì quên cởi nút thắt ống dẫn tinh 16 năm Vô sinh nam hiện nay chiếm khoảng 45 - 55% ca vô sinh và đang được giới y học quan tâm tìm ra các nguyên nhân. Có không ít trong số đó do chính nam giới tạo ra.
Bệnh vô sinh: Hiểu thế nào cho đúng? Bệnh vô sinh: Hiểu thế nào cho đúng? Ngày nay khoa học y học đã khám phá được gốc rễ của vô sinh, phần nào giải oan cho nữ giới.
Vợ mãn kinh, chồng hồi xuân: Bạo lực gia đình Vợ mãn kinh, chồng hồi xuân: Bạo lực gia đình Bước vào độ tuổi từ 48 - 53 chị em phụ nữ thường rơi vào tình trạng thay đổi nội tiết tố, dấu hiệu của chứng tiền mãn kinh. Trong khi đó, người chồng lại đang ở độ tuổi hồi xuân...
Giãn tĩnh mạch tinh có gây vô sinh? Giãn tĩnh mạch tinh có gây vô sinh? Giãn tĩnh mạch tinh là tình trạng giãn to, dài ra và ngoằn ngoèo bất thường các tĩnh mạch nằm trong mạng tĩnh mạch thừng tinh phía trên tinh hoàn.
Vô sinh vì thuốc tránh thai khẩn cấp Vô sinh vì thuốc tránh thai khẩn cấp Không nên sử dụng quá 4 viên tránh thai khẩn cấp trong cùng chu kỳ và không nên lạm dụng vì có thể dẫn tới vô sinh nếu dùng quá nhiều.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang