4 cách hiệu quả giúp làm dịu viêm xoang 4 cách hiệu quả giúp làm dịu viêm xoang Viêm xoang, nhiễm trùng xoang, đau xoang rất dễ tái phát, ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng sống của người bệnh.
Thực phẩm nên và không nên cho người viêm xoang Thực phẩm nên và không nên cho người viêm xoang Nước lạnh, hải sản, thịt bò, thực phẩm cay nóng... là những thực phẩm nên hạn chế cho người viêm xoang.
4 bài thuốc xông chữa viêm xoang nổi tiếng hiệu quả 4 bài thuốc xông chữa viêm xoang nổi tiếng hiệu quả Nếu không may mắn bị viêm xoang, bạn hãy áp dụng những bài thuốc tự nhiên chữa bệnh này bằng phương pháp xông, hít để chữa bệnh hiệu quả nhé.
Bài thuốc trị viêm xoang trong 7 ngày bằng mướp khía Bài thuốc trị viêm xoang trong 7 ngày bằng mướp khía Viêm xoang là căn bệnh mãn tính nhiều người mắc phải, gây khó chịu, mệt mỏi cho bệnh nhân. Thật bất ngờ, với bài thuốc dân gian từ quả mướp khía, bạn có thể đẩy lùi căn bệnh này.
3 bài thuốc chữa viêm xoang nổi tiếng hiệu quả ngay lần đầu áp dụng 3 bài thuốc chữa viêm xoang nổi tiếng hiệu quả ngay lần đầu áp dụng Khi bị viêm xoang, bạn hãy thử áp dụng những bài thuốc tự nhiên sau. Bởi những bài thuốc này nổi tiếng công hiệu, dễ làm và giá thành rẻ bèo.
Bài thuốc trị viêm xoang cực hữu hiệu từ lá lốt Bài thuốc trị viêm xoang cực hữu hiệu từ lá lốt Viêm xoang là căn bệnh phổ biến và khiến người bệnh khó chịu, mệt mỏi, đặc biệt là khi trời tiết trở lạnh như những ngày qua. Nhiều người lo lắng liệu có phải sống chung với căn bệnh này cả đời?
Xì mũi không đúng cách có thể gây viêm xoang, điếc tai Xì mũi không đúng cách có thể gây viêm xoang, điếc tai Việc xì mũi như thế nào cho đúng không phải ai cũng biết. Trong khi đó, theo các bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng, nếu xì mũi không đúng cách có thể sẽ gây điếc tai, viêm xoang, viêm họng...
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang