Trị táo bón với thực phẩm lành mạnh Trị táo bón với thực phẩm lành mạnh Bạn đang phải đối mặt với cuộc chiến chống lại táo bón. Với các triệu chứng buồn nôn, bụng phình to, chán ăn, đau bụng… làm cho bạn cực kỳ khó chịu. Nếu không điều trị táo bón có thể dẫn tới bệnh trĩ, nó sẽ làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.
Suýt chết vì thói quen nhịn đại tiện Suýt chết vì thói quen nhịn đại tiện “Thói quen nhịn đại tiện sẽ dẫn đến sa trực tràng, hoại tử đường ruột, tử vong”. BSCKII, Vũ Đức Chung, Khoa Tiêu hóa, Bệnh viện 354 nói.
Lòi ruột vì thường xuyên nhịn đại tiện Lòi ruột vì thường xuyên nhịn đại tiện Chỉ vì thói quen nhịn đại tiện mà khiến chị Nguyễn Thị Minh (Cầu Giấy, Hà Nội) phải nhập viện cấp cứu vì lòi ruột do sa trực tràng.
Chị em văn phòng khổ sở vì bệnh trĩ Chị em văn phòng khổ sở vì bệnh trĩ Trĩ là bệnh nằm ở chỗ kín nên nhiều bệnh nhân, nhất là phụ nữ trẻ có tâm lý ngại ngùng không dám đi khám.
Đội lá thầu dầu chữa dứt bệnh trĩ? Đội lá thầu dầu chữa dứt bệnh trĩ? Ít ai biết ở Nghệ An, từ hàng chục năm nay đã có một bài thuốc truyền đời được cho là kỳ dị chữa bệnh trĩ cực kỳ hiệu quả: Đội lá thầu dầu.
Những "hung thủ" gây ra bệnh trĩ Những "hung thủ" gây ra bệnh trĩ Nhiều người biết rằng ít vận động và các thói quen xấu khác có thể gây ra bệnh trĩ nhưng trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân thông thường khác mà bạn dễ phạm phải.
Rước họa do cắt trĩ “không đau” Rước họa do cắt trĩ “không đau” Trên các phương tiện thông tin đại chúng đang quảng cáo rầm rộ các phòng khám Trung Quốc chữa mọi loại trĩ bằng sóng cao tần không đau, không chảy máu, có thể ra viện luôn.
4 thói quen vô tình gây bệnh trĩ 4 thói quen vô tình gây bệnh trĩ Chứng bệnh gây đau đớn và mất tự tin này thường hình thành do những thói quen xấu kéo dài hàng năm liền. Hiểu rõ chúng, bạn hoàn toàn có thể ngừa bệnh.
Suýt chết vì đắp lá chữa bệnh trĩ Suýt chết vì đắp lá chữa bệnh trĩ Ngày 20.7, PGS-TS Nguyễn Xuân Hùng, Trưởng Khoa Khám bệnh cấp cứu, Bệnh viện (BV) Việt Đức, Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) cho biết, BV vừa tiếp nhận 2 bệnh nhân trong tình trạng sức khỏe nguy kịch vì đắp thuốc Nam của thầy lang để chữa bệnh trĩ.
Suýt chết vì đắp thuốc nam chữa trĩ Suýt chết vì đắp thuốc nam chữa trĩ Vừa qua, bệnh nhân L. (34 tuổi, ở Nghệ An) bị trĩ, đi tìm thầy lang để chữa trĩ (dùng thuốc vừa đắp vừa uống).
Uống nước đá thường xuyên có thể bị... trĩ Uống nước đá thường xuyên có thể bị... trĩ Thời tiết nóng nực chẳng có gì hạ nhiệt nhanh bằng được uống nước để trong tủ lạnh hoặc nước pha đá. Thực tế, nước lạnh không làm hết khát mà còn gây đủ thứ bệnh.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang