Người tâm thần nhăm nhe gây họa Người tâm thần nhăm nhe gây họa Hàng loạt vụ thảm sát do người tâm thần gây ra gần đây khiến dư luận càng lo ngại về việc quản lý các đối tượng này
Nam thanh niên tự cắt của quý: Bác sĩ tâm thần nói gì? Nam thanh niên tự cắt của quý: Bác sĩ tâm thần nói gì? “Người tự cắt của quý do rối loạn cảm xúc có thể gây hại cho người xung quanh”, Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương cảnh báo.
Sẽ chuyển người tự cắt chân qua BV  tâm thần điều trị Sẽ chuyển người tự cắt chân qua BV tâm thần điều trị Sức khoẻ của anh P.D.K, nhân viên y tế tự cắt lìa chân, đã tạm ổn.
Mẹ hút thuốc, con bị tâm thần Mẹ hút thuốc, con bị tâm thần Các nhà nghiên cứu tại Trường Y tế Công cộng Mailman thuộc ĐH Columbia, Trung tâm Y khoa ĐH Columbia, Viện Tâm thần bang New York - Mỹ và các đồng nghiệp ở Phần Lan cho biết hút thuốc lá trong giai đoạn thai kỳ của người mẹ làm tăng nguy cơ bị bệnh tâm thần phân liệt cho trẻ.
Người đàn ông nhập viện tâm thần vì rượu Người đàn ông nhập viện tâm thần vì rượu Không chỉ ảnh hưởng tới gan và gây ra các bệnh tim mạch,rượu còn tạo nên những rối loạn về tâm thần, đặc biệt là sự thay đổi nhân cách.
Nắng nóng, người mắc bệnh tâm thần tăng 20% Nắng nóng, người mắc bệnh tâm thần tăng 20% Ông La Đức Cương Cương, Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương cho biết, trong mấy ngày nắng nóng vừa qua, số người nhập viện tăng khoảng 20%.
Nắng nóng ở phía Nam, nhiều người phát bệnh tâm thần Nắng nóng ở phía Nam, nhiều người phát bệnh tâm thần Dân gian có câu “nắng phát điên” và điều này đã và đang diễn ra tại các tỉnh thành Nam bộ khi mà số bệnh nhân tâm thần tái phát bệnh đang tăng đột biến.
Một bệnh nhân tâm thần chết chưa rõ nguyên nhân Một bệnh nhân tâm thần chết chưa rõ nguyên nhân Ngày 5-1, BS Trịnh Tất Thắng, Giám đốc BV Tâm thần TP.HCM, cho biết bệnh viện có chuyển một bệnh nhân đang điều trị tại đây sang điều trị ở BV Chợ Rẫy và đã tử vong.
Ngỡ ngàng vườn rau, cây cảnh của bệnh nhân tâm thần Ngỡ ngàng vườn rau, cây cảnh của bệnh nhân tâm thần Đầu năm mới năm 2016, đến thăm BV Chuyên khoa tâm thần Khánh Hòa (xã Diên Phước, Diên Khánh, cách trung tâm TP Nha Trang trên 20 km về phía Tây), chúng tôi thật ngỡ ngàng trước sự đổi thay mạnh mẽ, nhiều dãy nhà xây mới khang trang, với quy mô 140 giường bệnh nhưng thường xuyên có đến 150 bệnh nhân (BN) đến điều trị nội trú...
TPHCM: Thêm 100.000 người tâm thần trong năm 2015 TPHCM: Thêm 100.000 người tâm thần trong năm 2015 Số bệnh nhân đến khám ở Bệnh viện Tâm Thần TP.HCM tăng hơn 100.000 lượt khám trong năm 2015. Đáng lưu ý, tỷ lệ bệnh ngày càng có xu hướng tăng cao ở giới trẻ.
8 dấu hiệu "tâm thần trí thức" có thể bạn đang mắc 8 dấu hiệu "tâm thần trí thức" có thể bạn đang mắc Khi có một trong những dấu hiệu báo trước, kéo dài trong 2 tuần có thể bạn, hoặc người thân đã mắc một bệnh tâm thần nào đó. Đừng giấu bệnh, hãy tới cá
Con 6 tuổi nhập viện tâm thần vì mẹ ép học lúc lên 3 Con 6 tuổi nhập viện tâm thần vì mẹ ép học lúc lên 3 Do kỳ vọng con phải giỏi hơn mình nên từ lúc 3 tuổi, nhiều ông bố bà mẹ đã bắt con học rất nhiều thứ, từ đàn, hát, vẽ, tiếng Anh và những môn học khác.
Cho người tâm thần phá thai trên 12 tuần tuổi? Cho người tâm thần phá thai trên 12 tuần tuổi? Nên lập hội đồng y khoa để giải quyết việc phá thai trên 12 tuần tuổi cho người tâm thần mà không cần phải chứng minh do loạn luân, bị hiếp dâm.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang