Tự lấy sỏi thận qua đường niệu bằng… cọng cỏ Tự lấy sỏi thận qua đường niệu bằng… cọng cỏ BV An Bình (TP.HCM) vừa ghi nhận một trường hợp hi hữu, bệnh nhân tự lấy dị vật nghi sỏi thận qua đường niệu bằng... cọng cỏ.
Tự chữa sỏi thận: Tiêu sỏi tiêu luôn cả thận Tự chữa sỏi thận: Tiêu sỏi tiêu luôn cả thận Tâm lý của các bệnh nhân là khi bị bệnh họ e dè thuốc tây y và tìm đến các bài thuốc nam, thuốc bắc của ông lang bà mế uống vào gây nên các biến chứng nguy hiểm trong đó có cả bệnh sỏi thận.
Bốn lần phẫu thuật để lấy viên sỏi thận san hô lớn nhất từ trước đến nay Bốn lần phẫu thuật để lấy viên sỏi thận san hô lớn nhất từ trước đến nay Bệnh viện ĐH Y dược TP.HCM vừa thực hiện ca mổ nội soi để lấy viên sỏi thận lớn nhất từ trước đến nay.
Sốc: Đi tàu lượn có thể giúp tan… sỏi thận Sốc: Đi tàu lượn có thể giúp tan… sỏi thận Theo nghiên cứu vừa đăng trên tạp chí của Hiệp hội nắn xương Mỹ, đi tàu lượn với tốc độ vừa phải có thể làm tăng sự di chuyển của các sỏi thận nhỏ.
Bài thuốc trị sỏi thận hữu hiệu từ rau sam Bài thuốc trị sỏi thận hữu hiệu từ rau sam Rau sam là loại rau bình dân, phổ biến ở hầu hết mọi miền quê Việt. Ít ai biết, rau sam có thể chế thành bài thuốc trị sỏi thân hữu hiệu đến vậy.
Infographic: Những bài thuốc dân gian trị sỏi thận hiệu quả Infographic: Những bài thuốc dân gian trị sỏi thận hiệu quả Đu đủ xanh, chuối hột, dứa… là những vị thuốc thảo dược mà theo kinh nghiệm dân gian có thể đánh tan sỏi thận.
5 thói quen thường ngày tưởng vô hại lại gây sỏi thận 5 thói quen thường ngày tưởng vô hại lại gây sỏi thận Uống ít nước sẽ khiến hệ tiết niệu ít việc, lượng nước tiểu lưu cữu, trở nên đậm đặc, chất đọng lại tăng lên, như thế dễ hình thành nên sỏi thận và sỏi đường tiết niệu.
5 thực phẩm người bị sỏi thận "chớ dại mà ăn" 5 thực phẩm người bị sỏi thận "chớ dại mà ăn" Nếu bị sỏi thân bạn cần phải giữ gìn trong ăn uống để bản thân có một sức khỏe tốt nhất. Vì thế, việc lựa chọn thực phẩm cho người bị sỏi thận vô cùng quan trọng.
7 thực phẩm có nguy cơ gây sỏi thận 7 thực phẩm có nguy cơ gây sỏi thận Muối ăn có hàm lượng sodium cao làm tăng huyết áp, tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch và sỏi thận.
Nước mắt người phụ nữ bị ung thư lại tưởng sỏi thận Nước mắt người phụ nữ bị ung thư lại tưởng sỏi thận Bị ung thư nhưng không hề biết, chỉ đến khi phát hiện ra thì bệnh đã ở giai đoạn muộn. Ở họ đều có sự tiếc nuối về gia đình, về con cái, về những việc còn dang dở...
Bổ sung canxi, tăng nguy cơ sỏi thận Bổ sung canxi, tăng nguy cơ sỏi thận Đối với những người có tiền sử sỏi thận, nguy cơ tái phát có thể tăng cao do bổ sung canxi, theo một nghiên cứu dự kiến được báo cáo tại hội nghị thường niên Hội Thận học Mỹ ở TP San Diego vào tháng tới của nhóm nghiên cứu thuộc Học viện Y khoa Lerner - Bệnh viện Cleveland tại bang Ohio của Mỹ.
Những thói quen tai hại dễ gây sỏi thận cần loại bỏ ngay Những thói quen tai hại dễ gây sỏi thận cần loại bỏ ngay Nếu bạn không muốn mình mắc bệnh sỏi thận hãy loại bỏ ngay những thói quen tai hại khiến bạn dễ bị sỏi thận như uống ít nước, ăn mặn...
Sốc: Trà đá vỉa hè gây sỏi thận Sốc: Trà đá vỉa hè gây sỏi thận Trà đá vỉa hè ở Hà Nội trở thành “đồ uống”của không ít người, bất kể có thể dẫn tới cái chết từ từ.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang