Tác hại khôn lường từ việc sử dụng smartphone quá nhiều Tác hại khôn lường từ việc sử dụng smartphone quá nhiều Bệnh khô mắt, mỏi mắt kỹ thuật số ngày càng phổ biến do việc sử dụng smartphone quá thường xuyên trong một thời gian dài, là tiếng chuông báo động cho mọi người, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ.
9 tuyệt chiêu giúp bạn khôi phục thị lực vô cùng hiệu quả 9 tuyệt chiêu giúp bạn khôi phục thị lực vô cùng hiệu quả Một nguyên tắc cơ bản của y học là nếu bạn không thường xuyên sử dụng cơ bắp, nó sẽ trở nên yếu đi. Cũng giống như bất kỳ cơ bắp nào khác trên cơ thể, bạn cần tập luyện cơ mắt của mình để giúp đôi mắt hoạt động tốt hơn.
Cách chữa lẹo mắt cho bà bầu nhanh nhất Cách chữa lẹo mắt cho bà bầu nhanh nhất Ảnh hưởng của môi trường ô nhiễm khiến lẹo mắt trở nên phổ biến hơn, đặc biệt chúng có thể tái phát, lan từ mi này sang mi khác gây biến chứng rất nguy hiểm, đặc biệt là đối với bà bầu.
Hiểm họa khi sử dụng điện thoại vào ban đêm Hiểm họa khi sử dụng điện thoại vào ban đêm Nhiều người có thói quen sử dụng điện thoại vào ban đêm trước khi ngủ, mà không lường trước được hiểm họa nó có thể gây ra cho cơ thể bạn.
Bị mù vì tự mua thuốc nhỏ mắt về dùng Bị mù vì tự mua thuốc nhỏ mắt về dùng Thói quen tùy tiện mua và dùng thuốc nhỏ mắt khiến không ít người “tiền mất, tật mang”, thậm chí, có trường hợp dẫn đến mù lòa.
Người đàn ông tìm lại được ánh sáng sau 2 lần bị mù Người đàn ông tìm lại được ánh sáng sau 2 lần bị mù Một người đàn ông có số phận nghiệt ngã mất đi "cửa sổ tâm hồn" đã tìm lại được niềm vui cuộc đời nhờ một người hiến tặng giác mạc.
Nguy hại chết người từ thuốc nhỏ mắt không phải ai cũng biết Nguy hại chết người từ thuốc nhỏ mắt không phải ai cũng biết Theo các bác sĩ, sử dụng thuốc nhỏ mắt không qua thăm khám có thể gây mù lòa, đặc biệt là trẻ nhỏ.
Xem điện thoại trong bóng đêm có bị ung thư mắt? Xem điện thoại trong bóng đêm có bị ung thư mắt? Một người đàn ông 40 tuổi đã bị chẩn đoán ung thư mắt vì thói quen sử dụng điện thoại thông minh vào ban đêm khi tắt đèn đi ngủ. Thông tin này gây hoang mang cho cộng đồng mạng xã hội.
Phẫu thuật gắp bỏ con giun dài 12 cm trong mí mắt Phẫu thuật gắp bỏ con giun dài 12 cm trong mí mắt Một phụ nữ Ấn Độ đã trải qua ca phẫu thuật khủng khiếp để loại bỏ con giun dài 12 cm khỏi mí mắt.
Thực hư thông tin trẻ bị mù mắt vì chụp ảnh có đèn flash Thực hư thông tin trẻ bị mù mắt vì chụp ảnh có đèn flash Thông tin đèn chụp ảnh làm mù mắt trẻ tuần qua làm nhiều cha mẹ hoang mang. Giới chuyên môn đã mổ xẻ sự thật về loại đèn này, đồng thời đưa ra những cảnh báo.
Clip: Kinh hãi nhìn chấy kí sinh trong mi mắt người Clip: Kinh hãi nhìn chấy kí sinh trong mi mắt người Người ta đã nghe tất cả về chấy trên đầu nhưng ít người biết rằng loài chấy hoặc con vật tương tự nó cũng tồn tại trên lông mi của mắt người.
Tác hại khó lường khi gắn mi giả Tác hại khó lường khi gắn mi giả Rất nhiều phụ nữ mong muốn có hàng mi dài và dày, nên các dụng cụ gắn mi giả rất phổ biến với những người thường hay trang điểm. Nhưng dù chúng có vẻ vô hại, các bác sĩ cảnh báo rằng những loại mi giả này gây ra rất nhiều tác hại, từ nhiễm trùng mắt tới dị ứng.
Cứu bé gái bị khối u mắt to như cái chén Cứu bé gái bị khối u mắt to như cái chén Bé gái 16 tháng tuổi đã bị khối u ác tính đẩy mắt trái ra ngoài 5 cm, phá hỏng hoàn toàn mắt trái và nguy cơ hỏng mắt còn lại.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang