Tìm ra nguyên nhân chính khiến Ebola bùng phát thành đại dịch Tìm ra nguyên nhân chính khiến Ebola bùng phát thành đại dịch Các nghi thức tang lễ truyền thống chính là một trong những nguyên nhân quan trọng trong việc thúc đẩy Ebola trở thành đại dịch.
TP.HCM: Cách ly 1 hành khách nghi nhiễm Ebola trong Tết TP.HCM: Cách ly 1 hành khách nghi nhiễm Ebola trong Tết Trở về từ Châu Phi sau 10 ngày sốt cao liên tục, ho khan, tức ngực và khó thở, một hành khách đã được cách ly ngay lập tức tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM).
Ông Putin công bố Nga có vaccine mới chống đại dịch Ebola Ông Putin công bố Nga có vaccine mới chống đại dịch Ebola Tổng thống Putin thông báo Nga đã sáng chế ra loại vaccine chống lại căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của 11.000 người ở Tây Phi nhưng ông không cho biết cụ thể tác dụng hay bất kỳ thử nghiệm y khoa nào của loại vaccine này.
Tử thần Ebola bùng phát từ một cậu bé 2 tuổi Tử thần Ebola bùng phát từ một cậu bé 2 tuổi Các nhà khoa học cho rằng nguyên nhân gây bùng nổ dịch Ebola ở Tây Phi do một em bé chơi gần đàn dơi đã bị nhiễm bệnh gây ra.
Liberia: Cậu bé xuyên rừng chạy trốn tử thần Ebola Liberia: Cậu bé xuyên rừng chạy trốn tử thần Ebola Trong lúc cái chết bao vây ở khắp mọi nơi, nhưng bằng cách nào đó Darius đã được thần chết tha mạng.
Gần 6000 người đã tử vong vì virus Ebola Gần 6000 người đã tử vong vì virus Ebola Đến thời điểm này, thế giới ghi nhận 16.001 trường hợp mắc virus Ebola, trong đó 5.738 người đã tử vong.
Liên Hợp Quốc không đạt mục tiêu đẩy lùi đại dịch Ebola Liên Hợp Quốc không đạt mục tiêu đẩy lùi đại dịch Ebola Mục tiêu đến ngày 01/12 sẽ dập tắt được dịch Ebola của Liên Hợp Quốc đã bị thất bại.
Mẫu máu nhiễm Ebola bị cướp rất lạ lùng Mẫu máu nhiễm Ebola bị cướp rất lạ lùng Những mẫu máu của bệnh nhân nghi nhiễm virut chết người Ebola đã bị một bọn cướp chiếm đoạt từ một chiếc ô tô khi đang được vận chuyển tới một trung tâm thí nghiệm ở Guinea.
Đà Nẵng: Bệnh nhân nghi nhiễm Ebola đã xuất viện Đà Nẵng: Bệnh nhân nghi nhiễm Ebola đã xuất viện Sau hơn hai tuần nằm theo dõi, điều trị tại Khoa Y học nhiệt đới (Bệnh viện Đà Nẵng), ngày 21/11, bệnh nhân nghi nhiễm virus Ebola – Chu Văn Chung (sn 1988, quê Thanh Hóa) đã xuất viện, trở về quê.
Bác sĩ tử vong vì Ebola trên đất Mỹ Bác sĩ tử vong vì Ebola trên đất Mỹ Tổng thống Obama đã gửi lời chia buồn đến gia đình nạn nhân thứ 2 tử vong vì Ebola trên đất Mỹ.
VN hoàn toàn có thể đối phó nếu dịch Ebola xâm nhập VN hoàn toàn có thể đối phó nếu dịch Ebola xâm nhập Đến nay đã có 5.009 trường hợp tử vong vì Ebola trên toàn thế giới. Tuy nhiên, Bộ Y tế cho biết, virus Ebola vẫn chưa xuất hiện tại Việt Nam và Việt Nam hoàn toàn có thể đối phó được trong trường hợp dịch Ebola xâm nhập
Cuộc chiến khốc liệt chống Ebola ở tâm dịch Liberia Cuộc chiến khốc liệt chống Ebola ở tâm dịch Liberia Cuộc chiến Ebola ở Liberia hiện lên rõ nét và khốc liệt qua chân dung những con người lặng lẽ đấu tranh từng ngày với loại virus tử thần này.
Xem diễn tập tiếp nhận người nghi nhiễm Ebola ở HN Xem diễn tập tiếp nhận người nghi nhiễm Ebola ở HN Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương tiếp nhận bệnh nhân nghi nhiễm Ebola từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) bằng xe cứu thương. Đó là một tình huống giả định.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang