>> 

Bầu Kiên và cú sốc bóng đá Việt - Bau Kien va cu soc bong da...

Thứ Năm, ngày 23/08/2012 19:34 PM (GMT+7)

"Tôi xin lỗi, cho tôi được nói, và nói thẳng, nói thật, dẫu có thể khiến ai đó phật lòng. Nhưng không nói không được, tôi bức xúc lắm rồi" - Chủ tịch CLB HN.ACB Nguyễn Đức Kiên bất ngờ cầm micro nói giữa hội trường.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Công Vinh: “Bầu Kiên chẳng nợ gì tôi!” Công Vinh: “Bầu Kiên chẳng nợ gì tôi!” CV9 khẳng định bầu Kiên không nợ anh tiền lót tay.
Khi bóng đá VN vắng bầu Kiên Khi bóng đá VN vắng bầu Kiên Kể từ khi chân ướt chân ráo bước lên con đường bóng đá chuyên nghiệp, bầu Kiên đã xuất hiện để đặt những viên gạch đầu tiên.
Các ông bầu và VFF: Sự thỏa hiệp đáng sợ Các ông bầu và VFF: Sự thỏa hiệp đáng sợ Từ ngày V-League lên chuyên nghiệp, chưa bao giờ Chủ tịch Hoàng Anh Gia Lai, ông Đoàn Nguyên Đức, dự tổng kết mùa giải. 11 năm qua, thực sự chỉ mới ông Nguyễn Đức Kiên dám “tung bom” bằng bài phát biểu chẳng khác gì lời tuyên chiến với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Đấy là hai mặt của một vấn đề: Các CLB đang thỏa hiệp với những hạn chế của bóng đá Việt Nam và cả với bất c
Video: Bầu Kiên, bầu Đức “công kích” VFF Video: Bầu Kiên, bầu Đức “công kích” VFF 4 vị chủ tịch câu lạc bộ, gồm các ông Nguyễn Đức Kiên của Hà Nội ACB, Đoàn Nguyên Đức của Hoàng Anh Gia Lai, Võ Quốc Thắng của Đồng Tâm Long An và Lê Tiến Anh của Khatoco Khánh Hòa cùng với Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hùng Dũng đã tham dự hội thảo "Doanh nghiệp làm bóng đá và hướng đi cho bóng đá Việt Nam" tổ chức vào chiều 15/9.
Bầu Kiên đã cướp diễn đàn như thế nào? Bầu Kiên đã cướp diễn đàn như thế nào? “Hôm tổng kết giải, thú thực là tôi không được mời. Tôi đến bàn đăng ký và không thấy tên tôi, nên tôi đã đề nghị điền tên vào. Các anh chỉ mời HLV trưởng thôi, chứ không mời chủ tịch CLB. Lúc phát biểu là tôi cướp diễn đàn đấy chứ, bởi đáng ra người đại diện HN.ACB phải là người được mời”, tiết lộ của chủ tịch HN.ACB, Nguyễn Đức Kiên, khiến không ít người ngỡ n
Bầu Kiên và bầu Đức: VFF cần sớm cải tổ! Bầu Kiên và bầu Đức: VFF cần sớm cải tổ! Chiều qua, 4 ông bầu Đoàn Nguyên Đức (CLB HAGL), Võ Quốc Thắng (ĐTLA), Nguyễn Đức Kiên (HN ACB) và Lê Tiến Anh (K.Khánh Hòa) đã có một cuộc hội thảo thẳng thắn kéo dài hơn 2 tiếng rưỡi tại TP.HCM để nêu những bức xúc phát sinh sau hơn 10 năm làm bóng đá.
Ông Nguyễn Trọng Hỷ tiến cử ‘bầu Kiên’ làm chủ tịch VFF Ông Nguyễn Trọng Hỷ tiến cử ‘bầu Kiên’ làm chủ tịch VFF “Anh Kiên hội tụ nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển bóng đá”, chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ nói.
Bầu Kiên, bầu Đức và sự sáo mòn của VFF Bầu Kiên, bầu Đức và sự sáo mòn của VFF Ông Đoàn Nguyên Đức, chủ tịch tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai đã là người Việt Nam duy nhất được bầu vào danh sách 29 doanh nhân có ảnh hưởng nhất tại khu vực Đông Nam Á. Ông được biết đến với cái tên khác – bầu Đức và là người đứng cùng chiến tuyến với bầu Kiên để chỉ ra những bất cập đang tồn tại ở VFF.
Trọng tài dính nghi án 500 triệu: “Tôi đã bị gạ mua chuộc” Trọng tài dính nghi án 500 triệu: “Tôi đã bị gạ mua chuộc” “Trước những trận đấu quan trọng thường có những số máy lạ nhắn tin hoặc gọi vào số máy của tôi để gạ gẫm và đe dọa.”
Phản ứng của đội ngũ trọng tài: Bức xúc lắm rồi! Phản ứng của đội ngũ trọng tài: Bức xúc lắm rồi! Chủ tịch HĐ TTQG Nguyễn Văn Mùi đã rất nhiều lần lên tiếng về sự bất công trong cách nhìn nhận với đội ngũ trọng tài. Những gì chưa làm được, các trọng tài đều bị xử lý và phấn đấu hoàn thiện. Song, sau những cố gắng thời gian qua, họ không đáng nhận những lời chỉ trích mang tính “vơ đũa cả nắm” như thế.
Bầu Kiên tố cáo trọng tài, V.Hải Phòng chấp nhận mang tiếng? Bầu Kiên tố cáo trọng tài, V.Hải Phòng chấp nhận mang tiếng? Kết thúc V.League 2011, V.Hải Phòng đã “lách” qua khe cửa hẹp và trụ hạng thành công. Thế nhưng, thực tế lòng tự trọng của họ đã bị tổn thương vì một lời phát biểu.
Vụ bầu Kiên: VFF điều tra "nghi án 500 triệu" Vụ bầu Kiên: VFF điều tra "nghi án 500 triệu" Bài phát biểu của bầu Kiên “mô tả” bức tranh V.League, đã trở thành một trong những đề tài nóng nhất tại cuộc họp ban chấp hành VFF vừa qua.
Nếu bầu Kiên làm Chủ tịch VFF? Nếu bầu Kiên làm Chủ tịch VFF? VFF là tổ chức xã hội nghề nghiệp và đang quá trình chuyên nghiệp hóa mạnh mẽ, nếu một ngày nào đó ông bầu Kiên trúng cử chức vụ Chủ tịch VFF, Phó chủ tịch VFF hoặc đại loại là chức “quan VFF”, thì sao?
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

bau kien, v-league, nguyen duc kien, ha noi acb, hoa phat ha noi

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Video Clip phát biểu gây sốc của Bầu Kiên : Rút khỏi V-League 2012

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7