>> 

Xét xử vụ án "bầu Kiên" - Xet xu vu an bau Kien

Bầu Kiên cùng 3 đồng phạm kháng cáo Bầu Kiên cùng 3 đồng phạm kháng cáo Cùng cho rằng mình không phạm tội theo truy tố, Nguyễn Đức Kiên (bầu Kiên) cùng 3 đồng phạm Lý Xuân Hải, Trịnh Kim Quang và Huỳnh Quang Tuấn đã gửi đơn kháng cáo. Tại tòa sơ thẩm Nguyễn Đức Kiên bị tuyên phạt 30 năm tù giam cho 4 tội danh.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bầu Kiên lĩnh 30 năm tù, khởi tố 2 vụ án hình sự tại tòa Bầu Kiên lĩnh 30 năm tù, khởi tố 2 vụ án hình sự tại tòa HĐXX tuyên bố bị cáo Nguyễn Đức Kiên phạm 4 tội danh (Lừa đảo, Trốn thuế, Kinh doanh trái phép, Cố ý làm trái), tuyên phạt 30 năm tù. Ngoài ra, khởi tố thêm 2 vụ án xảy ra tại Ngân hàng ACB.
Hôm nay tuyên án bầu Kiên Hôm nay tuyên án bầu Kiên Hôm nay (9/6), Tòa sơ thẩm Tòa án nhân dân TP. Hà Nội đưa ra mức án đối với bầu Kiên cùng các bị cáo sau hơn nửa tháng mở phiên xét xử.
Lời cuối tại tòa, bầu Kiên "mơ" Việt Nam vào World Cup Lời cuối tại tòa, bầu Kiên "mơ" Việt Nam vào World Cup Trong lời nói sau cùng tại tòa sáng nay, bầu Kiên đã xin lỗi người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đặc biệt là cổ động viên bóng đá Hà Nội. Bầu Kiên cũng tiếp tục khẳng định mình vô tội.
VKS giữ nguyên quan điểm buộc tội bầu Kiên VKS giữ nguyên quan điểm buộc tội bầu Kiên VKS bác bỏ toàn bộ quan điểm bào chữa của các luật sư và giữ nguyên quan điểm truy tố Nguyễn Đức Kiên và đồng phạm.
"Bầu" Kiên: Tôi là doanh nhân tên tuổi mà lừa bạn? "Bầu" Kiên: Tôi là doanh nhân tên tuổi mà lừa bạn? Chiều 29/5, phiên tòa xét xử Nguyễn Đức Kiên và đồng phạm tiếp tục với nội dung chính là các bị cáo tự bào chữa “gỡ tội” cho mình.
Vụ “bầu” Kiên: Luật sư truy trách nhiệm của NHNN Vụ “bầu” Kiên: Luật sư truy trách nhiệm của NHNN Luật sư cho rằng Ngân hàng Nhà nước chậm ban hành hướng dẫn luật và xử lý kịp thời các cá nhân có hành vi ủy thác gửi tiền dẫn dến việc Bầu Kiên và một số lãnh đạo ACB bị truy tố về hành vi cố ý làm trái.
4 luật sư đang tìm lý lẽ gỡ tội cho bầu Kiên 4 luật sư đang tìm lý lẽ gỡ tội cho bầu Kiên Phiên tòa từ hôm qua đến nay đang chủ yếu diễn ra với phần hùng biện của 4 luật sư nhằm gỡ tội cho bầu Kiên.
Luật sư của bầu Kiên: “Vụ lừa đảo chỉ là giao dịch dân sự” Luật sư của bầu Kiên: “Vụ lừa đảo chỉ là giao dịch dân sự” Luật sư bào chữa cho bầu Kiên cho rằng, chuyển nhượng cổ phần giữa ACBI với Hòa Phát là giao dịch dân sự giữa 2 doanh nghiệp chứ không phải cá nhân.
Bầu Kiên bị đề nghị mức án tù cao nhất Bầu Kiên bị đề nghị mức án tù cao nhất Với 4 tội danh cáo buộc, người đại diện cơ quan công tố đã đề nghị tổng mức án tù có thời hạn cao nhất đối với bầu Kiên.
Xử bầu Kiên: Tranh cãi việc ACB gửi tiền vào Vietinbank Xử bầu Kiên: Tranh cãi việc ACB gửi tiền vào Vietinbank Sáng nay, luật sư vẫn tiếp tục hỏi để làm rõ việc ACB ủy thác cá nhân gửi tiền vào Vietinbank đúng hay sai.
Bầu Kiên: Tôi không có nhu cầu chiếm đoạt tiền của Hòa Phát Bầu Kiên: Tôi không có nhu cầu chiếm đoạt tiền của Hòa Phát Bầu Kiên quả quyết không bao giờ có ý định chiếm đoạt tiền của Hòa Phát và luôn coi ban lãnh đạo công ty này như những người bạn, người đồng cấp.
Bầu Kiên cho rằng mình không có quyền chỉ đạo Bầu Kiên cho rằng mình không có quyền chỉ đạo Các bị cáo cho rằng, những vụ giao dịch do bầu Kiên chỉ đạo nhưng sáng nay, bầu Kiên khẳng định, mình chỉ có vai trò tư vấn chứ không có quyền chỉ đạo từ năm 2008.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

bau kien, vu an bau kien

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Bầu Kiên 2014 : Tin mới nhất xét xử vụ Bầu kiên lừa đảo

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7