Bầu Đức: Công Phượng 5 ngày - 3 bàn chưa có gì để khen Bầu Đức: Công Phượng 5 ngày - 3 bàn chưa có gì để khen Bầu Đức bất ngờ xuất hiện trên sân Pleiku theo dõi HAGL thi đấu trận “chung kết ngược” với Cần Thơ.
Bầu Đức và VFF: Đã đến lúc cho một cuộc chia tay? Bầu Đức và VFF: Đã đến lúc cho một cuộc chia tay? Trong những ngày đầu tiên của năm mới Đinh Dậu 2017, ông Đoàn Nguyên Đức, Phó Chủ tịch VFF, đã đưa ra một tuyên bố gây sốc cho cả làng bóng đá Việt Nam khi ông bộc bạch nguyện vọng trên một tờ báo rằng: “Tôi nghĩ nát óc rồi, bây giờ mà muốn thay đổi bóng đá Việt Nam thì chỉ còn nước phải xoá sạch mấy cái lợi ích nhóm chồng chéo này đi, thay máu và làm lại, như thế mới hy vọng
U23 Việt Nam, giấc mơ SEA Games & lời lứa bầu Đức U23 Việt Nam, giấc mơ SEA Games & lời lứa bầu Đức Đừng bắt buộc U23 Việt Nam phải vô địch SEA Games 2017, vì thành công đâu chỉ đến từ những tiếng leng keng của huy chương trên cổ.
Bầu Đức xuất khẩu sao trẻ đi Hàn Quốc, theo chân Xuân Trường Bầu Đức xuất khẩu sao trẻ đi Hàn Quốc, theo chân Xuân Trường Hậu vệ Nguyễn Hữu Anh Tài của HAGL sẽ đầu quân cho một CLB ở Hàn Quốc với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm.
Fan nữ xinh hâm mộ Xuân Trường, đòi ký tặng lên áo Fan nữ xinh hâm mộ Xuân Trường, đòi ký tặng lên áo Tiền vệ Lương Xuân Trường đã có buổi gặp gỡ với người hâm mộ trước khi tiếp tục lên đường đi Hàn Quốc thi đấu trong màu áo Gangwon FC (K-League - Classic)
Chuyển nhượng Xuân Trường: Bầu Đức ra điều kiện với Gangwon Chuyển nhượng Xuân Trường: Bầu Đức ra điều kiện với Gangwon Bầu Đức chính thức đồng ý để Xuân Trường chuyển sang thi đấu cho CLB Gangwon (K-League Classic) sau khi kết thúc hợp đồng với Incheon United.
Bầu Đức sắp "chốt" chuyển nhượng Xuân Trường đầy bất ngờ Bầu Đức sắp "chốt" chuyển nhượng Xuân Trường đầy bất ngờ Tiền vệ Lương Xuân Trường dự kiến có thể thi đấu ở K-League Classic ở mùa giải tới trong màu áo CLB Gangwon.
Bầu Đức sợ biệt danh ‘nổ’ Bầu Đức sợ biệt danh ‘nổ’ Phó Chủ tịch VFF Đoàn Nguyên Đức nói với chúng tôi rằng nếu đội tuyển U-23 Việt Nam ở SEA Games 29-2017 không vô địch thì hãy gọi ông là Đức “nổ”.
2 CLB châu Âu hỏi mua Công Phượng, bầu Đức từ chối 2 CLB châu Âu hỏi mua Công Phượng, bầu Đức từ chối Bầu Đức thẳng thừng từ chối lời mời đưa Công Phượng sang Pháp và Bồ Đào Nha thi đấu.
Góc nhìn U19 VN: Bầu Đức cấm cho tiền, VFF thưởng bạc tỷ Góc nhìn U19 VN: Bầu Đức cấm cho tiền, VFF thưởng bạc tỷ95 Khi bầu Đức không còn nhiều tầm ảnh hưởng, VFF đã "thưởng nóng" số tiền lớn cho các cầu thủ trẻ U19 Việt Nam vừa giành được tấm vé dự World Cup U20 tại Bahrain.
Yên tâm với bộ ba ‘du học’ Nhật, Hàn Yên tâm với bộ ba ‘du học’ Nhật, Hàn4 Ba cầu thủ nhà bầu Đức đi “du học” ở Hàn Quốc và Nhật Bản dù toàn ngồi dự bị nhưng khi trở về lại cho thấy sự tiến bộ rất nhiều.
Giải U15 Quốc gia: Quân bầu Đức nghẹt thở vào chung kết Giải U15 Quốc gia: Quân bầu Đức nghẹt thở vào chung kết U15 HAGL xuất sắc hạ U15 Khánh Hoà để góp mặt trong trận chung kết U15 Quốc gia 2016 so tài cùng lò đào tạo U15 PVF.
VFF: Bầu Đức khuyên nghỉ, “vua trọng tài” vẫn yên ghế VFF: Bầu Đức khuyên nghỉ, “vua trọng tài” vẫn yên ghế6 Cuộc họp Ban chấp hành (BCH) VFF đã diễn ra trong bầu không khí căng thẳng với cuộc tranh luận kéo dài hơn 2 giờ đồng hồ về vấn đề trọng tài. Thế nhưng, Trưởng Ban trọng tài VFF Nguyễn Văn Mùi vẫn bình yên vô sự sau cuộc bỏ phiếu.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang