Cậu út nhà Donald Trump mới 10 tuổi đã ra dáng soái ca Cậu út nhà Donald Trump mới 10 tuổi đã ra dáng soái ca Barron Trump, cậu con trai út điển trai của Tổng thống Mỹ mới đắc cử gây sốt bởi phong cách y hệt bố.
Tiết lộ về thiên thần đứng sau Hillary Clinton Tiết lộ về thiên thần đứng sau Hillary Clinton Chelsea Clinton là điều kỳ diệu và gây chấn động nhất đối với ứng cử viên Tổng thống Mỹ 2016.
Con gái tỷ phú Donald Trump được dân mạng lùng sục Con gái tỷ phú Donald Trump được dân mạng lùng sục 34 tuổi, Ivanka Trump hiện là người phụ nữ được tìm kiếm thông tin nhiều nhất trên mạng internet.
[Đồ họa] Khác nhau như nước với lửa giữa Trump và Clinton [Đồ họa] Khác nhau như nước với lửa giữa Trump và Clinton Dù đúng hay sai, quan điểm của 2 người có thể tác động mạnh mẽ tới số phận của nước Mỹ.
[Đồ họa] Hiểu thể thức bầu tổng thống Mỹ trong 1 phút [Đồ họa] Hiểu thể thức bầu tổng thống Mỹ trong 1 phút Những nét chính về quy trình bầu cử tổng thống phức tạp nhất thế giới của Mỹ.
Sao Người nhện "khỏa thân" để ủng hộ Hillary Clinton Sao Người nhện "khỏa thân" để ủng hộ Hillary Clinton Có vẻ như James Franco là một fan trung thành của cựu Ngoại trưởng Mỹ.
Vì sao ông Putin "sợ" bà Clinton làm Tổng thống Mỹ? Vì sao ông Putin "sợ" bà Clinton làm Tổng thống Mỹ? Những bất đồng trong quan điểm cá nhân cũng như cách giải quyết vấn đề tại các điểm nóng xung đột trên thế giới được cho là nguyên nhân khiến Tổng thống Nga Vladimir Putin không mong muốn bà Clinton làm Tổng thống Mỹ.
Trump bị tố chi 5,7 tỉ đồng tiền quyên góp làm việc riêng Trump bị tố chi 5,7 tỉ đồng tiền quyên góp làm việc riêng Phóng viên của Washington Post đang tố cáo tỉ phú Trump đã tiêu 5,7 tỉ đồng tiền trong quỹ từ thiện để giải quyết công việc kinh doanh cá nhân.
Bé gái Mỹ khiếp sợ khi phải chụp ảnh với ông Trump Bé gái Mỹ khiếp sợ khi phải chụp ảnh với ông Trump Thái độ của cô gái 9 tuổi khác hẳn lúc em gặp Tổng thống Obama.
Người phụ nữ chuyên đóng giả bà Clinton kiếm bộn tiền Người phụ nữ chuyên đóng giả bà Clinton kiếm bộn tiền Teresa Barnwell kiếm bộn tiền nhờ đóng giả bà Hillary Clinton, theo trang tin EarnThe Necklace.
Bà Clinton viêm phổi, ông Trump thì sao? Bà Clinton viêm phổi, ông Trump thì sao? Tỉ phú Trump vừa tiết lộ vài điều về sức khỏe hiện tại của ông trong một chương trình phỏng vấn độc quyền ngày 14.9.
Kênh truyền hình Mỹ đưa tin nhầm bà Clinton qua đời Kênh truyền hình Mỹ đưa tin nhầm bà Clinton qua đời Hai người dẫn chương trình nước Mỹ vẫn tiếp tục công việc của mình trong 30 phút mà không hề sửa lỗi.
Donald Trump ca ngợi Putin lãnh đạo tốt hơn Obama Donald Trump ca ngợi Putin lãnh đạo tốt hơn Obama Ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump tiếp tục chê bai ông Obama và bà Clinton trước công chúng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7