Xiêm y đệ nhất phu nhân Mỹ nào đẹp nhất ngày chồng nhậm chức? Xiêm y đệ nhất phu nhân Mỹ nào đẹp nhất ngày chồng nhậm chức? Xuất hiện trong ngày lễ Tổng thống nhậm chức, các đệ nhất phu nhân Mỹ diện xiêm y vô cùng lộng lẫy, nổi bật.
Trump chưa vội bỏ lệnh trừng phạt Nga Trump chưa vội bỏ lệnh trừng phạt Nga Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump cho biết ông không dự định dỡ bỏ ngay lệnh trừng phạt đối với Nga.
Bất ngờ: Toàn bộ số đại cử tri “lật lọng” không bầu Clinton Bất ngờ: Toàn bộ số đại cử tri “lật lọng” không bầu Clinton Toàn bộ số cử tri "lật lọng" không lựa chọn bầu cho bà Clinton, và con số đại cử tri thay đổi quyết định là lớn nhất lịch sử bầu cử Mỹ, trong hơn một thế kỷ qua.
Trump thắng, người giàu Nga đổ xô mua bất động sản ở Mỹ Trump thắng, người giàu Nga đổ xô mua bất động sản ở Mỹ Những người Nga giàu có đang tìm kiếm cơ hội mua bất động sản ở Mỹ sau khi ông Donald Trump đắc cử tổng thống Mỹ.
Cậu út nhà Donald Trump mới 10 tuổi đã ra dáng soái ca Cậu út nhà Donald Trump mới 10 tuổi đã ra dáng soái ca Barron Trump, cậu con trai út điển trai của Tổng thống Mỹ mới đắc cử gây sốt bởi phong cách y hệt bố.
Tiết lộ về thiên thần đứng sau Hillary Clinton Tiết lộ về thiên thần đứng sau Hillary Clinton Chelsea Clinton là điều kỳ diệu và gây chấn động nhất đối với ứng cử viên Tổng thống Mỹ 2016.
Con gái tỷ phú Donald Trump được dân mạng lùng sục Con gái tỷ phú Donald Trump được dân mạng lùng sục 34 tuổi, Ivanka Trump hiện là người phụ nữ được tìm kiếm thông tin nhiều nhất trên mạng internet.
[Đồ họa] Khác nhau như nước với lửa giữa Trump và Clinton [Đồ họa] Khác nhau như nước với lửa giữa Trump và Clinton Dù đúng hay sai, quan điểm của 2 người có thể tác động mạnh mẽ tới số phận của nước Mỹ.
[Đồ họa] Hiểu thể thức bầu tổng thống Mỹ trong 1 phút [Đồ họa] Hiểu thể thức bầu tổng thống Mỹ trong 1 phút Những nét chính về quy trình bầu cử tổng thống phức tạp nhất thế giới của Mỹ.
Sao Người nhện "khỏa thân" để ủng hộ Hillary Clinton Sao Người nhện "khỏa thân" để ủng hộ Hillary Clinton Có vẻ như James Franco là một fan trung thành của cựu Ngoại trưởng Mỹ.
Vì sao ông Putin "sợ" bà Clinton làm Tổng thống Mỹ? Vì sao ông Putin "sợ" bà Clinton làm Tổng thống Mỹ? Những bất đồng trong quan điểm cá nhân cũng như cách giải quyết vấn đề tại các điểm nóng xung đột trên thế giới được cho là nguyên nhân khiến Tổng thống Nga Vladimir Putin không mong muốn bà Clinton làm Tổng thống Mỹ.
Trump bị tố chi 5,7 tỉ đồng tiền quyên góp làm việc riêng Trump bị tố chi 5,7 tỉ đồng tiền quyên góp làm việc riêng Phóng viên của Washington Post đang tố cáo tỉ phú Trump đã tiêu 5,7 tỉ đồng tiền trong quỹ từ thiện để giải quyết công việc kinh doanh cá nhân.
Bé gái Mỹ khiếp sợ khi phải chụp ảnh với ông Trump Bé gái Mỹ khiếp sợ khi phải chụp ảnh với ông Trump Thái độ của cô gái 9 tuổi khác hẳn lúc em gặp Tổng thống Obama.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang