>> 

Bầu cử tổng thống Mỹ 2012 - Bau cu tong thong My 2012

Beyonce hát nhép tại lễ nhậm chức của ObamaBeyonce hát nhép tại lễ nhậm chức của Obama Phát ngôn viên của ban nhạc Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ lên tiếng xác nhận Beyonce đã hát nhép quốc ca tại lễ tuyên thệ nhậm chức Tổng thống của ông Obama.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Cận mặt nữ đặc vụ hộ vệ Obama nhậm chức Cận mặt nữ đặc vụ hộ vệ Obama nhậm chức Một điểm khác biệt trong lễ nhậm chức của ông Obama năm nay là Sở mật vụ Mỹ bố trí khá nhiều nữ đặc vụ đảm nhận nhiệm vụ tháp tùng gia đình Tổng thống.
Toàn cảnh lễ nhậm chức của Obama qua ảnh Toàn cảnh lễ nhậm chức của Obama qua ảnh Nửa đêm qua (giờ VN), Tổng thống Mỹ Obama tuyên thệ chính thức đảm trách nhiệm kỳ 2 trước sự chứng kiến của hàng nghìn người và màn diễu hành hoành tráng.
Obama: Khả năng của Mỹ là không giới hạn Obama: Khả năng của Mỹ là không giới hạn “Chớp lấy thời cơ” là một trong nhiều thông điệp mà Tổng thống Mỹ Barack Obama gửi tới người dân Mỹ trong bài phát biểu chính thức đảm trách vị trí lãnh đạo nước Mỹ trong nhiệm kỳ 2 hôm 21/1.
Lễ nhậm chức của Obama: Lo giữ an ninh Lễ nhậm chức của Obama: Lo giữ an ninh Năm nay, số lượng người dân tới tham dự lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ Barack Obama dự tính sẽ ít hơn so với 4 năm trước, nhưng an ninh vẫn đang được thắt chặt để bảo đảm không xảy ra sự cố.
Lịch sử lễ nhậm chức tổng thống Mỹ qua ảnh Lịch sử lễ nhậm chức tổng thống Mỹ qua ảnh Sự kiện ông Barack Obama sắp nhậm chức tổng thống Mỹ lần thứ 44 đang thu hút sự chú ý của người dân Mỹ và nhiều quốc gia khác. Lễ nhậm chức tổng thống của ông Obama sẽ diễn ra vào ngày mai (21/1/2012).
Đảng Cộng hòa “bỏ” ông Romney Đảng Cộng hòa “bỏ” ông Romney Có vẻ Đảng Cộng hòa đã quyết định quay lưng với ông Mitt Romney, người mà cho đến 10 ngày trước đây họ vẫn ủng hộ, sau khi ông tuyên bố đầy cay đắng rằng Tổng thống Barack Obama thắng cử nhờ tặng “quà” cho cử tri.
Bầu cử Mỹ và những khiếm khuyết Bầu cử Mỹ và những khiếm khuyết Dù cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ vừa qua được đánh giá là có sức cạnh tranh cao, tuy nhiên, trưởng đoàn quan sát viên châu Âu cho rằng, còn tồn tại những khiếm khuyết cần khắc phục ngay.
Obama thắng nhờ cú hích phút chót Obama thắng nhờ cú hích phút chót Lịch sử của những cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ cho thấy, ứng cử viên nào tận dụng được những cú hích phút chót sẽ giành chiến thắng. Lần này, cơn bão Sandy là một trong những cú hích.
Obama: Mong được ngồi lại với Romney Obama: Mong được ngồi lại với Romney Tổng thống Obama đọc bài diễn văn ngay trong tối 6/11 (giờ Mỹ), sau khi kết quả bỏ phiếu cho thấy ông được tái đắc cử. Dưới đây là phần trích dịch bài diễn văn này.
Obama đắc cử, người Mỹ tại VN nghĩ gì? Obama đắc cử, người Mỹ tại VN nghĩ gì? Khi kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ được công bố và Tổng thống đương nhiệm Obama tái đắc cử, nhiều người Mỹ đang làm việc, sinh sống và du lịch tại Việt Nam tỏ ra rất vui mừng.
Romney: “Đất nước đã chọn nhà lãnh đạo khác” Romney: “Đất nước đã chọn nhà lãnh đạo khác” Tối thứ Ba (giờ Mỹ), ứng cử viên đảng Cộng hòa Mitt Romney đã có bài phát biểu thừa nhận thất bại trước Tổng thống Barack Obama, trong đó ông nói rằng dù rất mong muốn “dẫn dắt đất nước theo một hướng đi khác nhưng dân tộc chúng ta đã chọn một lãnh đạo khác”.
Bầu cử Mỹ: Kẻ cười, người khóc Bầu cử Mỹ: Kẻ cười, người khóc Những sắc thái cảm xúc khác nhau của người dân Mỹ sau khi có kết quả cuộc bầu cử tổng thống.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

bau cu tong thong my, tong thong my, bau cu tong thong, bau cu my, bau cu 2012

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

BẦU CỬ TỔNG THỐNG MỸ 2012 | Tin nhanh Bau cu tong thong My

sinh viên, cảnh sát, tội phạm, Facebook, Smartphone, dgdg, vn, tin hay, tin hot, bao, cong nghe AIP, dong co no, nguyen ly hoat dong tau ngam, cong nghe tau ngam, cong ty co khi, ki su vuon, tau ngam mini, Tau ngam, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7