Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tuyên thệ nhậm chức Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tuyên thệ nhậm chức Ngay sau khi được bầu tái đắc cử chức danh Chủ tịch Quốc hội khoá XIV, Chủ tịch Nguyễn Thị Kim Ngân tiến hành nghi lễ tuyên thệ nhậm chức.
Hôm nay, tân Chủ tịch Quốc hội tuyên thệ Hôm nay, tân Chủ tịch Quốc hội tuyên thệ Chiều 21/7, Quốc hội đã biểu quyết chốt danh sách nhân sự bầu Chủ tịch Quốc hội, 4 Phó chủ tịch Quốc hội và 13 Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội.
ĐBQH không được quay phim, chụp ảnh tại lễ nhậm chức ĐBQH không được quay phim, chụp ảnh tại lễ nhậm chức Theo quy định mới, các đại biểu QH không được quay phim, chụp ảnh; không đứng ngồi ngả nghiêng làm giảm tính trang nghiêm của nghi Lễ nhậm chức tại QH.
Hôm nay, bầu Chủ tịch và các Phó Chủ tịch QH khoá XIV Hôm nay, bầu Chủ tịch và các Phó Chủ tịch QH khoá XIV Hôm nay, Quốc hội bỏ phiếu kín bầu Chủ tịch Quốc hội, các Phó Chủ tịch Quốc hội và Ủy viên Ủy ban thường vụ Quốc hội.
Có 5 người ứng cử đại biểu Quốc hội bị khiếu nại, tố cáo Có 5 người ứng cử đại biểu Quốc hội bị khiếu nại, tố cáo Ban thường trực MTTQ Việt Nam cho biết đã nhận được 3 đơn khiếu nại tố cáo, kiến nghị, phản ánh liên quan đến 5 người ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XIV ở Trung ương.
Thủ tướng phân công công tác cho 3 Phó Thủ tướng mới Thủ tướng phân công công tác cho 3 Phó Thủ tướng mới Thủ tướng vừa ký quyết định về việc phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng Chính phủ.
Tổng thư ký QH nói về việc đại biểu chụp hình lúc tuyên thệ Tổng thư ký QH nói về việc đại biểu chụp hình lúc tuyên thệ Tổng thư ký QH Nguyễn Hạnh Phúc cho biết trong Lễ tuyên thệ nhậm chức của các nhà lãnh đạo, các đại biểu QH rất muốn có hình ảnh kỷ niệm. muốn ghi lại dấu ấn.
Đề nghị Thủ tướng làm Phó Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng và an ninh Đề nghị Thủ tướng làm Phó Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng và an ninh Sáng 12-4, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có tờ trình về việc đề nghị QH phê chuẩn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc giữ chức Phó Chủ tịch Hội đồng quốc phòng và an ninh.
Miễn nhiệm thêm chức vụ với nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng Miễn nhiệm thêm chức vụ với nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng Hôm nay, Quốc hội bỏ phiếu kín phê chuẩn đề nghị miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng – an ninh đối với nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.
Bầu lại Chủ tịch nước, Chủ tịch QH, Thủ tướng vào tháng 7 Bầu lại Chủ tịch nước, Chủ tịch QH, Thủ tướng vào tháng 7 Những người vừa được bầu giữ các vị trí chủ chốt, nếu không trúng cử ĐBQH khóa XIV thì nghiễm nhiên sẽ thôi giữ chức vụ đó.
Chia sẻ đầu tiên của tân Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Chia sẻ đầu tiên của tân Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Ở vị trí người phát ngôn của Chính phủ, ngày 10-4, tân Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng đã có cuộc gặp gỡ ngắn với nhóm phóng viên chuyên theo dõi hoạt động của cơ quan hành pháp.
Những điểm đặc biệt của Chính phủ mới Những điểm đặc biệt của Chính phủ mới Trong tổng số 19 Uỷ viên Bộ Chính trị, có tới 6 thành viên nằm trong Bộ máy Chính phủ mới vừa được Quốc hội bầu, phê chuẩn.
Gặp tân Bộ trưởng có số phiếu tín nhiệm cao nhất Gặp tân Bộ trưởng có số phiếu tín nhiệm cao nhất Ông Đỗ Văn Chiến trở thành tân Bộ trưởng, Chủ nhiệm Uỷ ban Dân tộc của Quốc hội với số phiếu đồng ý cao nhất, 93,72%...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang