Real, Ronaldo cáu bẳn ăn vạ: Quả bóng Vàng xấu xí Real, Ronaldo cáu bẳn ăn vạ: Quả bóng Vàng xấu xí 19/01/2017 19:05:00 Real Madrid vừa thua liền 2 trận và nổi lên trong đó là liên tiếp những hành động thiếu kiềm chế, làm xấu đi hình ảnh chủ nhân Quả bóng Vàng của Ronaldo.
Ronaldo giành Quả bóng vàng và nghịch lý 0>1 Ronaldo giành Quả bóng vàng và nghịch lý 0>1 Bóng đá thế giới 2016 khép lại bằng chiến thắng tuyệt đối cho Cristiano Ronaldo với hat-trick Quả bóng Vàng, giải “The Best” (Cầu thủ xuất sắc nhất năm) của FIFA và giải Cầu thủ xuất sắc nhất UEFA.
Cầu thủ hay nhất FIFA: CR7 thắng Messi y hệt Trump hạ Clinton Cầu thủ hay nhất FIFA: CR7 thắng Messi y hệt Trump hạ Clinton Sau “QBV”, Ronaldo lại thắng Messi để đoạt danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA” năm 2016. Nhưng tổng số phiếu bầu từ phía các đồng nghiệp đa số không dành cho CR7 mà lại dành cho Messi, tương đồng với cuộc đua vào Nhà Trắng giữa Donald Trump và Hillary Clinton.
Cuộc đua số 1: Sau Ronaldo – Messi là Neymar – Griezmann Cuộc đua số 1: Sau Ronaldo – Messi là Neymar – Griezmann Sau kỷ nguyên thống trị của Ronaldo và Messi, Quả bóng Vàng liệu sẽ là sân chơi riêng của Neymar - Griezmann?
Báo TBN chê Barca-Messi thô lỗ như Real-Mourinho Báo TBN chê Barca-Messi thô lỗ như Real-Mourinho Sự việc Messi và các cầu thủ Barca vắng mặt ở Gala FIFA đã không được đón nhận tích cực, thậm chí bị chỉ trích bởi chính dư luận xứ Catalunya.
Hay nhất năm, Ronaldo "đá xoáy" Barca và Messi Hay nhất năm, Ronaldo "đá xoáy" Barca và Messi Trong bài phát biểu sau khi nhận giải nam Cầu thủ hay nhất năm của FIFA, Cristiano Ronaldo đã nhắc tới những thành viên của Barcelona không tới tham dự buổi lễ tại Zurich, Thụy Sĩ.
Ronaldo 3 lần hạ  đẹp Messi 2016: Quyền lực tuyệt đối Ronaldo 3 lần hạ đẹp Messi 2016: Quyền lực tuyệt đối Giành nốt giải “The Best” của FIFA, Ronaldo đã thống trị các danh hiệu cá nhân trong năm 2016 khi trước đó đã thâu tóm cả 2 giải thưởng cao quý "Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu" của UEFA và Quả bóng Vàng của France Football.
Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA: 16 danh hiệu của "vua" Ronaldo Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA: 16 danh hiệu của "vua" Ronaldo (FIFA The Best 2016) Đúng với dự đoán của mọi người, Cris Ronaldo đã trở thành chủ nhân của danh hiệu Cầu thủ hay nhất năm 2016 sau khi ẵm giải Quả bóng Vàng 2016.
Lật lại lịch sử, Messi vẫn thua Pele số Quả bóng Vàng Lật lại lịch sử, Messi vẫn thua Pele số Quả bóng Vàng Tạp chí France Football, đơn vị sở hữu giải thưởng Quả bóng Vàng, mới đây khẳng định Pele là người đoạt nhiều QBV nhất trong lịch sử nếu giải thưởng có điều lệ như hiện tại.
Top 20 SAO hay nhất 2016: Ronaldo thua Messi lẫn Bale Top 20 SAO hay nhất 2016: Ronaldo thua Messi lẫn Bale Cristiano Ronaldo đoạt Quả bóng Vàng 2016 của France Football, nhưng không phải ai cũng coi anh xuất sắc nhất năm.
QBV Ronaldo: Vua mạng xã hội 2016, hút 34 triệu like QBV Ronaldo: Vua mạng xã hội 2016, hút 34 triệu like Những thành công trong năm 2016 giúp QBV Ronaldo trở thành cái tên hot nhất trên các trang mạng xã hội.
Cầu thủ xuất sắc nhất 2016: CR7 chưa chắc thắng Messi Cầu thủ xuất sắc nhất 2016: CR7 chưa chắc thắng Messi Không như Quả bóng Vàng vừa được France Football trao cho Ronaldo, LĐBĐ thế giới (FIFA) khẳng định giải “The Best” dành cho “Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới” năm 2016 sẽ khó đoán định người chiến thắng hơn. Cơ hội vẫn đang mở ra với cả CR7, Messi lẫn Griezmann.
Báo TBN: Ronaldo lại thắng Messi, giành QBV của FIFA Báo TBN: Ronaldo lại thắng Messi, giành QBV của FIFA Nhiều khả năng, CR7 sẽ vượt qua M10 để giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Báo bóng đá | Trực tiếp bóng đá | Ngoại hạng Anh | Cup C1 | Tin thể thao

X
CNT2T3T4T5T6T7