QBV 2016: Huyền thoại lờ Ronaldo, “bỏ phiếu” cho Messi QBV 2016: Huyền thoại lờ Ronaldo, “bỏ phiếu” cho Messi183 21/09/2016 18:15:34 Không phủ nhận Ronaldo đang có nhiều lợi thế trong cuộc đua giành Quả bóng vàng 2016 nhưng Messi cũng nhận được nhiều sự ủng hộ có chất lượng.
QBV 2016: Ronaldo chưa chắc ăn, Pepe có thể đoạt giải QBV 2016: Ronaldo chưa chắc ăn, Pepe có thể đoạt giải142 20/09/2016 13:49:34 Quả bóng Vàng trở lại tay của tạp chí France Football và lại là giải thưởng của các nhà báo bình chọn. Điều này có thể ảnh hưởng gì đến cơ hội thắng của Cristiano Ronaldo ở bầu chọn QBV 2016 sắp tới?
Quả bóng Vàng ra luật mới: Ronaldo, Messi khó thống trị Quả bóng Vàng ra luật mới: Ronaldo, Messi khó thống trị81 20/09/2016 09:05:03 Quả bóng Vàng đã chính thức trở về tay tạp chí France Football và tạp chí này vừa công bố luật bầu chọn mới nhằm trả lại sự khách quan cho giải thưởng.
"Khai tử" QBV FIFA: Nghi án giả mạo phiếu bầu "Khai tử" QBV FIFA: Nghi án giả mạo phiếu bầu11 Tạp chí France Football quyết định đòi lại giải thưởng Quả bóng Vàng do nhiều nghi án xung quanh kết quả và cách thức bỏ phiếu gian dối mà FIFA tiến hành.
Nóng: Quả bóng vàng FIFA sắp bị "khai tử" Nóng: Quả bóng vàng FIFA sắp bị "khai tử"82 Hai siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới hiện nay Lionel Messi và Cristiano Ronaldo có thể sẽ không còn cơ hội cạnh tranh “Quả bóng vàng FIFA” nữa do giải thưởng cá nhân cao quý bậc nhất thế giới trong làng túc cầu này nhiều khả năng sẽ không còn tồn tại trong tương lai.
Báo thân Barca khởi động chiến dịch QBV cho Messi Báo thân Barca khởi động chiến dịch QBV cho Messi136 Lionel Messi ghi hat-trick tại Champions League và cánh báo giới tại Barcelona nhanh chóng tận dụng cơ hội để vận động cho anh đoạt QBV 2016.
Rashford thần tượng, gọi Ronaldo là số 1 Rashford thần tượng, gọi Ronaldo là số 134 Tiền đạo trẻ Marcus Rashford tiết lộ anh luôn xem Ronaldo là động lực để phấn đấu và trở thành một ngôi sao ở MU.
Ronaldo và 4 "bài test" cần chinh phục để ăn chắc QBV Ronaldo và 4 "bài test" cần chinh phục để ăn chắc QBV47 Cristiano Ronaldo đang có lợi thế trong cuộc đua giành Quả bóng Vàng, nhưng anh vẫn còn những thử thách lớn cho đến hết năm 2016.
Bale có thể vượt Ronaldo và Messi để đoạt QBV Bale có thể vượt Ronaldo và Messi để đoạt QBV33 Gareth Bale có thể sẽ đánh bại cả Ronaldo và Messi trong năm nay để đoạt QBV, theo lời một HLV cũ của anh.
Messi chấn thương, Ronaldo gia tăng cơ hội giành QBV Messi chấn thương, Ronaldo gia tăng cơ hội giành QBV61 Ngay khi biết tin Messi dính chấn thương, Ronaldo đang đặt quyết tâm cao hơn nữa để trở lại vào cuối tuần này.
Pogba liệu có cửa tranh QBV với Messi & Ronaldo? Pogba liệu có cửa tranh QBV với Messi & Ronaldo?71 Quả bóng Vàng liệu có trong tầm với của Paul Pogba khi giải thưởng này luôn ưu ái các tay săn bàn như Messi & Ronaldo?
Griezmann muốn đoạt QBV: Hãy sang Real hoặc Barca Griezmann muốn đoạt QBV: Hãy sang Real hoặc Barca15 Antoine Griezmann là một tiền đạo xuất sắc nhưng anh có ngang tầm những Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo để tranh Quả bóng Vàng?
Messi lại rực sáng: Cuộc đua QBV chưa kết thúc Messi lại rực sáng: Cuộc đua QBV chưa kết thúc211 Nếu Ronaldo mừng thầm sẽ cầm chắc giành QBV FIFA 2016, có lẽ CR7 nên suy nghĩ lại bởi Messi vẫn chưa bỏ cuộc.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

qua bong vang fifa 2016

,

qbv 2016

,

qua bong vang chau au

,

Messi

,

ronaldo

,

neuer

,

sieu sao bong da

,

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7