>> 

Bất động sản Hà Nội sau quy hoạch - Bat dong san Ha Noi sau...

Hà Nội: Duyệt quy hoạch các phân khu đô thị Hà Nội: Duyệt quy hoạch các phân khu đô thị TP Hà Nội vừa phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch các phân khu đô thị trên địa bàn, trong đó khu vực Bắc sông Hồng gồm 11 khu đô thị là N1, N2, N3, N4, N5, N6, N7, N8, N9, N11, GN, các khu đô thị này đã được Viện quy hoạch trình và duyệt nhiệm vụ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
HN: 240 đồ án, dự án tiếp tục được triển khai HN: 240 đồ án, dự án tiếp tục được triển khai Theo báo cáo của Cục Quản lý nhà và thị trường BĐS (Bộ Xây dựng), chỉ tính riêng TP Hà Nội khi rà soát lập Đồ án quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội, số lượng các đồ án, dự án đang triển khai hoặc đang trong giai đoạn quy hoạch là 785 đồ án, dự án với quy mô 59.078 ha.
"Vỡ mộng" nhiều đại dự án tại Hà Nội "Vỡ mộng" nhiều đại dự án tại Hà Nội Khi Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội được công bố, nhiều dự án rơi vào tình trạng không thể tiếp tục triển khai hoặc buộc phải thay đổi công năng sử dụng. Đây là hệ quả của phong trào làm dự án đón đầu quy hoạch.
7 lần quy hoạch, HN vẫn chưa "hóa rồng"? 7 lần quy hoạch, HN vẫn chưa "hóa rồng"? Từ năm 1954 đến nay, Hà Nội đã có 6 lần điều chỉnh quy hoạch chung (không kể các lần điều chỉnh cục bộ), vậy nhưng quy hoạch đô thị vẫn còn 15 bất cập để buộc phải lập Đồ án Quy hoạch chung Hà Nội đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050. Liệu Hà Nội có hóa rồng khi thực hiện quy hoạch lần thứ 7?
Giới đầu tư “bỏ quên” quy hoạch Thủ đô? Giới đầu tư “bỏ quên” quy hoạch Thủ đô? Mọi kỳ vọng về tác động của đồ án quy hoạch chung Thủ đô lên thị trường bất động sản Hà Nội dường như vẫn là con số không, dù nó đã được phê duyệt gần hai tháng nay.
Hết thời nhà nhà buôn đất? Hết thời nhà nhà buôn đất? Giữa thời thắt chặt tín dụng, quy hoạch chung Hà Nội cũng không thể hâm nóng thị trường bất động sản phía Bắc. Thị trường vẫn lạnh, bởi các ngân hàng đã chính thức tuyên bố tiếp tục thực thi chính sách cứng rắn đối với tín dụng bất động sản.
Đại gia BĐS có dịp xả hàng? Đại gia BĐS có dịp xả hàng? Một khả năng có thể xảy ra là bản quy hoạch Hà Nội sẽ giúp nhiều dự án treo "hạ cánh an toàn". Lượng hàng bị "kẹp" của doanh nghiệp BĐS sẽ xả trong 4-5 năm tới bằng chính nghịch lý chỉ số giá nhà đất cao gấp 25 lần mức thu nhập trung bình của người dân Việt Nam?
Xẻ núi Ba Vì để... phân lô, bán nền Xẻ núi Ba Vì để... phân lô, bán nền Sau khi quy hoạch Hà Nội mở rộng được công bố, những hệ luỵ từ thời điểm giới đầu tư bất động sản ào ạt mua nhà, đất đón đầu thông tin trung tâm hành chính quốc gia sẽ chuyển lên Ba Vì lại càng rõ rệt. Người ta đã thấy cả những hậu quả ở nhiều chính quyền địa phương tại Ba Vì đã ủng hộ việc xẻ đồi, lấp hồ của các doanh nghiệp để phân lô, bán nền…
Trắng tay vì đất Ba Vì Trắng tay vì đất Ba Vì Sau khi quy hoạch chung xây dựng thủ đô được công bố, đất đai ở những nơi chưa vào quy hoạch giảm giá rất nhanh, điển hình là khu vực Ba Vì. Vì sao vậy?
"Thế giới cò đất" sau quy hoạch Hà Nội "Thế giới cò đất" sau quy hoạch Hà Nội Sau cuộc trò chuyện chớp nhoáng qua điện thoại của "chân rết" tại một trung tâm tư vấn BĐS, chỉ khoảng 5 phút sau, "cò đất" tên L. đã xuất hiện đưa chúng tôi đi xem đất trên chiếc xe đời mới…
Đầu tư BĐS quen siêu lợi nhuận Đầu tư BĐS quen siêu lợi nhuận Trước khi quy hoạch chung Hà Nội được phê duyệt, nhiều thông tin dự đoán và trông chờ sự ấm lên bất động sản (BĐS) Hà Nội. Song, trên thực tế, quy hoạch chung Thủ đô cũng không đủ lực xua tan đám mây đen ảm đạm, như kỳ vọng của giới đầu tư.
Quy hoạch có dễ "phá băng" BĐS? Quy hoạch có dễ "phá băng" BĐS? Trong lễ công bố quyết định Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn cho rằng: "Đầu tư bất động sản luôn gắn với công tác quy hoạch. Mà một khi đã có quy hoạch thì thị trường bất động sản (BĐS) sẽ có thay đổi".
Đất đô thị vệ tinh vẫn "im lìm" sau quy hoạch? Đất đô thị vệ tinh vẫn "im lìm" sau quy hoạch? Sau khi Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội 2030 tầm nhìn 2050 được công bố, đất có một lần nữa lên “cơn sốt”, nhà đầu tư bất động sản có mạo hiểm “lướt sóng”?
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

bat dong san, gia nha dat, thi truong bat dong san, tai chinh, kinh te, quy hoach

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Bat Dong San Ha Noi | Bất Động Sản Hà Nội sau quy hoạch

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7