Ký ức kinh hoàng của người đàn bà trở về sau 21 năm bị bán sang TQ Ký ức kinh hoàng của người đàn bà trở về sau 21 năm bị bán sang TQ Khi đang còn là một thiếu nữ, chị Th bị dụ dỗ và lừa bán sang Trung Quốc để trở thành vợ của một người đàn ông trung niên. Hơn 20 năm trôi qua, sau khi “chồng hờ” qua đời, chị tìm cách bỏ trốn và rời xứ người với 4 đứa con.
Nhận nuôi trẻ sơ sinh rồi bán sang Trung Quốc Nhận nuôi trẻ sơ sinh rồi bán sang Trung Quốc TAND tỉnh Cao Bằng, vừa xét xử sơ thẩm vụ án buôn bán trẻ em đối với các bị cáo: Phủng Mùi Sinh (SN 1973), Phủng Mùi Mủi (SN 1986), Phủng Chằn Ủ (SN 1999, đều trú tại xóm Thẩm Tôm, xã Xuân Trường, huyện Bảo Lạc, Cao Bằng.
Nghẹt thở bà mẹ giành lại con từ tay kẻ bắt cóc Nghẹt thở bà mẹ giành lại con từ tay kẻ bắt cóc Đối tượng bịt mặt lẻn vào nhà bắt cóc cháu bé 3 tháng tuổi. May mắn là người mẹ phát hiện sự việc, lao tới giằng lại con.
Vạch mặt người yêu sau 1000 ngày bị bán sang TQ Vạch mặt người yêu sau 1000 ngày bị bán sang TQ Công an tỉnh Lạng Sơn vừa nhận được đơn trình báo của một người phụ nữ tại địa phương về việc chị bị Nguyễn Ngọc Hào lừa bán sang Trung Quốc từ năm 2013, đến nay mới được giải cứu. Được biết, nạn nhân là người yêu cũ của đối tượng.
Nữ phiên dịch mất tích bí ẩn khi dẫn khách sang TQ Nữ phiên dịch mất tích bí ẩn khi dẫn khách sang TQ Trước đó, hai người phụ nữ đã thuê chị Hạnh làm phiên dịch hai lần tại Trung Quốc.
Con nghiện lừa bán cả chị ruột sang Trung Quốc Con nghiện lừa bán cả chị ruột sang Trung Quốc Công an tỉnh Lạng Sơn vừa bắt giữ hai đối tượng đưa phụ nữ sang Trung Quốc bán. Đáng phẫn nộ hơn, nạn nhân lại chính là chị gái ruột của kẻ buôn người Lại Văn Tuấn.
9X lừa bán người yêu đang mang thai sang Trung Quốc 9X lừa bán người yêu đang mang thai sang Trung Quốc Do thiếu tiền tiêu, đối tượng Ma Duy Tuân đã lừa bán cả người yêu đang mang trong mình giọt máu của Tuân sang Trung Quốc.
"Bé gái" người Việt mang thai ở TQ: Đã có người nhận là bố "Bé gái" người Việt mang thai ở TQ: Đã có người nhận là bố Sau khi xem ảnh cô gái mang thai 12 tuần ở Trung Quốc, người đàn ông ở Hà Giang xác nhận, đó chính là con gái mình. Cô gái mất liên lạc với gia đình từ năm 2013.
Lừa bán em họ 11 tuổi còn "mặc cả" với kẻ buôn người Lừa bán em họ 11 tuổi còn "mặc cả" với kẻ buôn người Mới đây công an huyện Than Uyên (Lai Châu) đã bắt giữ một đối tượng lừa bán chính em họ của mình.
Bé 4 tháng tuổi bị "mẹ mìn" bắt cóc từ SG ra Bắc Giang Bé 4 tháng tuổi bị "mẹ mìn" bắt cóc từ SG ra Bắc Giang Trên đường đưa bé gái 4 tháng tuổi từ TP.HCM ra tỉnh Bắc Giang, một đối tượng trong đường dây mua bán trẻ em đã bị bắt.
Ký ức kinh hoàng của những nạn nhân buôn người Ký ức kinh hoàng của những nạn nhân buôn người Ở những bản làng xa xôi, tội phạm mua bán người dùng đủ thủ đoạn từ dụ dỗ, ép buộc tới bắt cóc để bán phụ nữ, trẻ em sang bên kia biên giới. Có kẻ nhẫn tâm lừa bán cả người thân.
Du học sinh kể lại cuộc gặp bé gái mang thai ở TQ Du học sinh kể lại cuộc gặp bé gái mang thai ở TQ Nghi ngờ bé gái mang thai 12 tuần là người Việt, cảnh sát TQ đã mời du học sinh người Việt Phạm Văn Mạnh tới phiên dịch.
CA Hà Giang xác minh lời khai bé gái mang thai ở TQ CA Hà Giang xác minh lời khai bé gái mang thai ở TQ Công an Hà Giang cho biết, đã vào cuộc xác minh nhân thân bé gái mang thai 12 tuần tuổi ở TQ được cho là người Việt Nam.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7