Obama tận dụng “quy định lúc nửa đêm” kiềm chế Trump? Obama tận dụng “quy định lúc nửa đêm” kiềm chế Trump? 29/11/2016 20:00:00 Tổng thống Mỹ Barack Obama đang tận dụng khoảng thời gian cuối cùng ở Nhà Trắng để thay đổi luật pháp, củng cố thành tựu trong khi kiềm chế Tổng thống đắc cử Donald Trump.
Obama hối thúc bà Clinton nhận thua đêm bầu cử Obama hối thúc bà Clinton nhận thua đêm bầu cử 27/11/2016 12:00:00 Nhiều thông tin từ phòng khách sạn của bà Clinton trong đêm bầu cử lần đầu được tiết lộ.
Ông Obama xá tội gà tây lần cuối cùng ở Nhà Trắng Ông Obama xá tội gà tây lần cuối cùng ở Nhà Trắng Lễ xá tội gà tây năm nay thiếu vắng sự xuất hiện của hai cô con gái Malia và Sasha của Tổng thống Mỹ.
Obama mua nhà 90 tỉ để chuyển ra ngoài khi hết nhiệm kỳ Obama mua nhà 90 tỉ để chuyển ra ngoài khi hết nhiệm kỳ Căn nhà mới của Obama nằm ở khu vực với nhiều sân gôn đẳng cấp thế giới.
Rời Nhà Trắng, Obama vẫn theo sát mọi hành động Trump Rời Nhà Trắng, Obama vẫn theo sát mọi hành động Trump Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ tiếp tục theo sát mọi hành động của người kế nhiệm Donald Trump, sau khi ông rời nhiệm sở vào đầu năm sau.
Cái bắt tay lạnh lẽo nhất lịch sử giữa Obama và Putin Cái bắt tay lạnh lẽo nhất lịch sử giữa Obama và Putin Nhiều nhà báo nhận định đây là cú “chạm tay” chứ không phải là bắt tay thông thường.
Nhiếp ảnh gia Nhà Trắng nói gì sau 8 năm chụp Obama? Nhiếp ảnh gia Nhà Trắng nói gì sau 8 năm chụp Obama? Pete Souza đã chụp hơn 2 triệu bức ảnh của Tổng thống Mỹ Obama, từ những bức ảnh mang tính lịch sử đến những bức ảnh đời thường giản dị.
4.000 quan chức chính quyền Obama phải từ chức 4.000 quan chức chính quyền Obama phải từ chức Giám đốc Cơ quan tình báo Mỹ James Clapper là người đầu tiên nộp đơn từ chức sau thông điệp yêu cầu toàn bộ quan chức trong chính quyền Obama rời nhiệm sở vào ngày 20.1.2017.
Lương của Trump, Putin, Tập Cận Bình: Ai cao hơn? Lương của Trump, Putin, Tập Cận Bình: Ai cao hơn? Lương của Tổng thống Mỹ là 400.000 USD/năm (khoảng 9 tỷ đồng), nhưng chưa rõ ông Trump có lĩnh số tiền này hay không.
Obama bất ngờ chê bà Clinton tranh cử không hết mình Obama bất ngờ chê bà Clinton tranh cử không hết mình Đương kim tổng thống trách bà Clinton đã không cố hết sức ở vùng ngoại ô hoặc khu vực xa xôi để giành sự quan tâm của những cử tri da trắng.
Ai quản lý Facebook của ông Obama khi rời Nhà Trắng? Ai quản lý Facebook của ông Obama khi rời Nhà Trắng? Rời nhiệm sở vào tháng 1.2017, toàn bộ tài khoản mạng xã hội Facebook, Twitter, Instagram của ông Obama được chuyển giao cho ứng viên Tổng thống Mỹ Hillary Clinton hoặc Donald Trump.
Obama: Trump sẽ thức tỉnh khi tiếp quản Nhà Trắng Obama: Trump sẽ thức tỉnh khi tiếp quản Nhà Trắng Người có kinh nghiệm 2 nhiệm kỳ làm tổng thống Mỹ Barack Obama khẳng định hiện thực sẽ khác xa lời nói và tỉ phú bất động sản sẽ sớm “thức tỉnh”.
Obama làm gì sau khi kết thúc nhiệm kỳ Tổng thống? Obama làm gì sau khi kết thúc nhiệm kỳ Tổng thống? Viết sách, giảng dạy hoặc quản lý đội bóng rổ là một trong số các nghề Obama có thể chọn sau khi từ nhiệm Nhà Trắng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7