Obama có nằm trong nhóm tổng thống "tệ nhất lịch sử Mỹ"? Obama có nằm trong nhóm tổng thống "tệ nhất lịch sử Mỹ"? 20/01/2017 18:00:00 Tổng thống Mỹ sắp nhậm chức Donald Trump từng nhiều lần chê bai khả năng lãnh đạo của người tiền nhiệm Barack Obama, nhưng sự thật có phải như vậy?
Tổng thống Obama viết thư lần cuối cảm ơn người Mỹ Tổng thống Obama viết thư lần cuối cảm ơn người Mỹ 20/01/2017 17:00:00 Tuy hết nhiệm kỳ, ông Obama vẫn sẽ bảo vệ các giá trị cốt lõi của Mỹ khi cần, theo như ông viết trong bức thư cảm ơn.
Họp báo lần cuối, Obama nói về chiến thắng của Trump Họp báo lần cuối, Obama nói về chiến thắng của Trump 19/01/2017 09:22:00 Hai ngày trước khi rời Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ Barack Obama có bài phát biểu cuối cùng trấn an người dân và lý giải vì sao Donald Trump chiến thắng.
Nhân viên Nhà Trắng ôm Obama lần cuối từ biệt Nhân viên Nhà Trắng ôm Obama lần cuối từ biệt 19/01/2017 08:30:00 Những cảm xúc trái ngược với toàn bộ nhân viên của Obama khi thời khắc phải chuyển giao quyền lực cận kề ở Nhà Trắng.
Obama ngọt ngào chúc sinh nhật vợ trước khi rời Nhà Trắng Obama ngọt ngào chúc sinh nhật vợ trước khi rời Nhà Trắng 18/01/2017 18:00:00 Những lời có cánh cuối cùng được Obama gửi tặng vợ trước thời điểm cả hai sắp rời khỏi Nhà Trắng.
Chó cưng nhà Obama cắn người tại Nhà Trắng Chó cưng nhà Obama cắn người tại Nhà Trắng Vết thương không quá nguy hiểm nhưng sẽ để lại sẹo trên mặt cô gái trẻ, bạn của con gái Obama.
Di sản tâm đắc nhất của Obama sắp bị bãi bỏ? Di sản tâm đắc nhất của Obama sắp bị bãi bỏ? Thượng nghị sĩ Mỹ vừa chấp thuận một nghị quyết mà đảng viên Cộng hòa sẽ sử dụng như một phương tiện để bãi bỏ Obamacare, di sản tâm đắc nhất của ông Obama.
Vì sao con gái út ông Obama vắng mặt khi bố phát biểu? Vì sao con gái út ông Obama vắng mặt khi bố phát biểu? Có người suy đoán Sasha đang thực hiện một nhiệm vụ chống khủng bố, không thể đến nghe bài phát biểu cuối cùng của bố.
8 năm làm Tổng thống Mỹ, Obama thành công hay thất bại? 8 năm làm Tổng thống Mỹ, Obama thành công hay thất bại? Tổng thống Mỹ Barack Obama ngày 10.1 đã có bài phát biểu chia tay trước khi rời Nhà Trắng, để lại những di sản gây tranh cãi cho người kế nhiệm Donald Trump.
Phát hiện ông Obama làm phù rể trong đám cưới bạn thân Phát hiện ông Obama làm phù rể trong đám cưới bạn thân Những bức ảnh cho thấy Obama trông rất hoạt bát và vui vẻ tại lễ cưới.
Obama rớm lệ khi nhắc vợ con trong bài phát biểu cuối cùng Obama rớm lệ khi nhắc vợ con trong bài phát biểu cuối cùng Trong bài phát biểu cuối cùng, Obama thỉnh cầu người dân Mỹ hãy một lần nữa "tin tưởng và hy vọng" như họ từng cách đây 8 năm.
Vợ Obama phát biểu lần cuối cùng trước khi rời Nhà Trắng Vợ Obama phát biểu lần cuối cùng trước khi rời Nhà Trắng “Trở thành Đệ nhất Phu nhân của các bạn là vinh dự lớn nhất cuộc đời tôi”, Michelle nói, mắt đẫm nước.
Lý do binh sĩ Mỹ "bỏ mặc" đồng đội ngất xỉu trước Obama Lý do binh sĩ Mỹ "bỏ mặc" đồng đội ngất xỉu trước Obama Thành viên thuộc Đội Danh dự Quân đội Mỹ phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định và không được phép rời khỏi vị trí ngay cả khi đồng đội gục ngã.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tin tức | An ninh hình sự | Tin nóng Biển Đông | Thế giới động vật

X
CNT2T3T4T5T6T7