Obama lên tiếng sau khi bị Trump tố nghe lén điện thoại Obama lên tiếng sau khi bị Trump tố nghe lén điện thoại Người phát ngôn cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama ngày 4.3 phủ nhận cáo buộc của Tổng thống Donald Trump, về việc ông Obama nghe lén điện thoại ông Trump trong giai đoạn cuối cuộc bầu cử năm 2016.
Chính quyền Trump lại hủy thêm một di sản của Obama Chính quyền Trump lại hủy thêm một di sản của Obama Nhà Trắng vừa thông báo sẽ thu hồi một chỉ thị cũ của ông Obama liên quan đến quyền lợi của người chuyển giới.
Obama là Tổng thống vĩ đại thứ 12 của nước Mỹ Obama là Tổng thống vĩ đại thứ 12 của nước Mỹ Các nhà sử học đánh giá, cựu Tổng thống Barack Obama đứng thứ 12 trong danh sách các tổng thống vĩ đại nhất lịch sử Mỹ và là lãnh đạo tốt nhất trong gần 3 thập kỷ qua.
Điều ít biết về "thiên kim tiểu thư" của cựu Tổng thống Obama Điều ít biết về "thiên kim tiểu thư" của cựu Tổng thống Obama Malia không chịu cảnh “an phận” trong vòng tay của cha mẹ như nhiều “thiên kim tiểu thư” khác.
Cựu Tổng thống Mỹ Obama lướt ván diều đánh bại tỷ phú Cựu Tổng thống Mỹ Obama lướt ván diều đánh bại tỷ phú Ông Obama chứng tỏ mình rất có năng khiếu thể thao khi lướt ván diều cừ khôi.
Obama trông cực "ngầu" tranh tài lướt sóng với tỉ phú Anh Obama trông cực "ngầu" tranh tài lướt sóng với tỉ phú Anh Phải mất tới 8 năm, Obama mới có thời gian chơi lại môn thể thao yêu thích.
Hết nhiệm kỳ, gia đình Obama đi chơi với tỉ phú Anh Hết nhiệm kỳ, gia đình Obama đi chơi với tỉ phú Anh Ngoài gia đình Obama, đoàn hộ tống gồm 100 người cũng có mặt và chủ yếu là mật vụ Mỹ.
Obama phá lệ, chỉ trích sắc lệnh cấm dân 7 nước của Trump Obama phá lệ, chỉ trích sắc lệnh cấm dân 7 nước của Trump Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama ngày 30.1 đã lên tiếng chỉ trích sắc lệnh của người kế nhiệm Donald Trump, về việc ngừng tiếp nhận người tị nạn, cấm nhập cảnh đối với công dân 7 quốc gia Hồi giáo.
Tiết lộ của người chuyên “vít đầu” Obama trong 20 năm Tiết lộ của người chuyên “vít đầu” Obama trong 20 năm Tại sao tóc của Obama vẫn khỏe sau 8 năm làm công việc căng thẳng nhất thế giới, thợ cắt tóc của ông sẽ trả lời câu hỏi đó.
Bánh gato Trump dùng ngày nhậm chức giống kì lạ của Obama Bánh gato Trump dùng ngày nhậm chức giống kì lạ của Obama Chủ nhân chiếc bánh nguyên bản ám chỉ rằng ông đã làm chiếc bánh cho Obama nhưng không hiểu sao nó lại xuất hiện trong lễ nhậm chức của Trump.
Điều Obama háo hức thực hiện trong ngày đầu là thường dân Điều Obama háo hức thực hiện trong ngày đầu là thường dân Trong ngày đầu tiên chính thức làm thường dân, Obama đã “lao” ngay vào thú vui bấy lâu của mình.
Trump thông minh hơn Obama, Clinton? Trump thông minh hơn Obama, Clinton? Mở đầu lễ nhậm chức kéo dài hai ngày, ông Trump khoe nội các có chỉ số thông minh cao nhất trong lịch sử, nhưng liệu tỷ phú Mỹ có chỉ số IQ cao hơn người tiền nhiệm Barack Obama hay Bill Clinton?
Vợ Obama lúng túng khi nhận quà từ Đệ nhất phu nhân Mỹ Vợ Obama lúng túng khi nhận quà từ Đệ nhất phu nhân Mỹ Bà Michelle Obama dường như bất ngờ với món quà của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump nên tỏ ra khá lúng túng trước ống kính máy quay.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang