Bảo Thy hết xì-tin, mặc jumpsuit "bốc lửa" thế này đây Bảo Thy hết xì-tin, mặc jumpsuit "bốc lửa" thế này đây 24/02/2017 11:47:52 "Công chúa bong bóng" đang dần từ bỏ hình ảnh ngây thơ, trong sáng trước kia!
Ồn ào Tâm Tít công kích Bảo Thy, nói lời khó nghe với fan? Ồn ào Tâm Tít công kích Bảo Thy, nói lời khó nghe với fan? Không chỉ chê cười tiết mục của Bảo Thy, cô nàng còn gọi fan của "Công chúa bóng bóng" là ranh con.
Bạn gái Sơn Tùng bị chê tại The Remix Bạn gái Sơn Tùng bị chê tại The Remix Dù hát lại hit "Em của ngày hôm qua", Thiều Bảo Trâm vẫn bị loại trước "công chúa bong bóng" của Bảo Thy.
Jang Mi: “Tôi tổn thương khi bị mắng chân dài, não ngắn" Jang Mi: “Tôi tổn thương khi bị mắng chân dài, não ngắn" Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng khiến người hâm mộ bất ngờ những phát ngôn bá đạo.
Bảo Thy: "Tôi không thẩm mỹ sao cứ bắt phải nhận?” Bảo Thy: "Tôi không thẩm mỹ sao cứ bắt phải nhận?” Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng gây sốc với những phát ngôn để đời khiến cộng đồng mạng dậy sóng.
Không ngờ "công chúa" Bảo Thy cũng diễn sexy thế này Không ngờ "công chúa" Bảo Thy cũng diễn sexy thế này “Công chúa bong bóng” thể hiện vũ đạo nóng bỏng cùng phong cách gợi cảm khiến phái mày râu xao xuyến.
Bảo Thy xao xuyến vì hành động ga-lăng của Trường Giang trên sân khấu Bảo Thy xao xuyến vì hành động ga-lăng của Trường Giang trên sân khấu Bảo Thy xao xuyến trước hành động ga-lăng của danh hài tại "Giọng ải giọng ai".
Bảo Thy tổn thương vì bị nghi đạo nhái Bảo Thy tổn thương vì bị nghi đạo nhái "10 năm qua tôi chưa bao giờ đạo nhái sản phẩm của ai, là người nghệ sĩ có lòng tự trọng, tôi cảm thấy rất khó chịu và bị tổn thương kinh khủng", Bảo Thy chia sẻ.
Bảo Thy quá nóng bỏng trong MV mới Bảo Thy quá nóng bỏng trong MV mới Nữ ca sĩ khiến người xem không thể rời mắt khi diện jumsuit đỏ, khéo khoe đường cong gợi cảm trong MV mới.
"Công chúa" Bảo Thy cũng mặc đồ diễn gây sốc thế này "Công chúa" Bảo Thy cũng mặc đồ diễn gây sốc thế này Nhiều lần diện trang phục táo bạo nhưng nhờ phong thái chuyên nghiệp, Bảo Thy chưa từng vướng phải sự cố đáng tiếc.
Bảo Thy: "Tôi rất cởi mở trong chuyện tình yêu" Bảo Thy: "Tôi rất cởi mở trong chuyện tình yêu" "Tôi từng được nhiều người tỏ tình, không ít trong số đó là đại gia và là niềm mơ ước của nhiều cô gái".
Bảo Thy gây sốc khi hát về ngoại tình trong hôn nhân Bảo Thy gây sốc khi hát về ngoại tình trong hôn nhân Nữ ca sỹ khiến nhiều người bất ngờ khi hát về đề tài ngoại tình vào đúng thời điểm "nhạy cảm".
Bảo Thy giải thích lý do mập mờ với "trai đẹp" Võ Cảnh Bảo Thy giải thích lý do mập mờ với "trai đẹp" Võ Cảnh "Công chúa bong bóng" cũng khoe hàng loạt hình ảnh đậm chất ngôn tình bên anh chàng này.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang