Bị bạo lực tình dục: Cam chịu sẽ khó xử lý Bị bạo lực tình dục: Cam chịu sẽ khó xử lý “Trong các vụ xâm hại tình dục, nạn nhân và gia đình thường có tâm lý e ngại, lo sợ ảnh hưởng đến danh dự nên gây khó khăn cho việc xét xử”.
Người chuyển giới ê chề vì bị dùng làm công cụ tình dục Người chuyển giới ê chề vì bị dùng làm công cụ tình dục “Nếu không được bảo vệ có thể nhiều người phải tìm đến cái chết để thoát khỏi ám ảnh và bế tắc sau khi bị bạo hành tình dục”, một người chuyển giới nam chia sẻ.
Xót xa trẻ em bị bạo lực tình dục bởi chính người thân Xót xa trẻ em bị bạo lực tình dục bởi chính người thân Phần lớn các vụ bạo lực tình dục trẻ em xảy ra ở những nơi được coi là an toàn như trường học, công sở hay thậm chí chính trong nhà của nạn nhân.
Bạo lực tình dục có phải “điên tình”? Bạo lực tình dục có phải “điên tình”? Bị bạo lực tình dục, người vợ, người chồng luôn u uất, trầm cảm vì họ phải “cắn răng” chịu đựng do bị tra tấn hằng ngày.
Đàn ông chịu kiếp bạo lực tình dục biết kêu ai? Đàn ông chịu kiếp bạo lực tình dục biết kêu ai? Mọi người đều nghĩ chỉ phụ nữ mới bị bạo hành tình dục, nhưng trên thực tế có nhiều đấng mày râu cũng đang phải chịu chung "kiếp nạn".
Bạo lực tình dục kiểu trí thức diễn ra như thế nào? Bạo lực tình dục kiểu trí thức diễn ra như thế nào? Phụ nữ đang phải chịu đựng và tiếp tục chịu "đồng lõa" với một hình thức bạo lực tình dục tinh vi và âm ỉ.
Ám ảnh thứ “tình dục ma quỷ” vì bị chồng ép quan hệ Ám ảnh thứ “tình dục ma quỷ” vì bị chồng ép quan hệ Chồng chị A. bắt chị xem phim đen, clip gái quan hệ với anh ta và lặp lại hành vi trong phim. Chị coi đó là thứ “tình dục ma quỷ”.
Bạo lực tình dục: Nhiều người đau đớn “chiều” chồng Bạo lực tình dục: Nhiều người đau đớn “chiều” chồng Trong nhiều vụ việc, dưới định kiến dư luân xã hội, nạn nhân bạo lực tình dục lại được nhìn như tội nhân!
Hàng chục phụ nữ và trẻ em tự tử, tàn phế vì bạo hành Hàng chục phụ nữ và trẻ em tự tử, tàn phế vì bạo hành Thông tin được Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đưa ra tại Lễ phát động “Chung tay xóa bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái” diễn ra đúng ngày Quốc tế loại bỏ bạo lực đối với phụ nữ (25/11).
Vì sao đàn ông tự cho mình quyền ức hiếp phụ nữ? Vì sao đàn ông tự cho mình quyền ức hiếp phụ nữ? “Trong gia đình, bao giờ người phụ nữ cũng lép vế hơn người đàn ông. Vì lối sống, người đàn ông tự trao cho mình quyền dạy vợ bằng bạo lực”, ông Vân cho hay.
Hơn 30% phụ nữ Việt Nam bị bạo lực, xâm hại tình dục Hơn 30% phụ nữ Việt Nam bị bạo lực, xâm hại tình dục Theo thống kê của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, tại Việt Nam, 34% phụ nữ đã từng kết hôn bị chồng bạo hành thể xác hoặc tình dục và mỗi năm có khoảng 1.000 vụ xâm hại tình dục trẻ em gái.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tin Nóng | Tin Ngắn | Thời Sự | An Ninh Hình Sự | Pháp Luật

X
CNT2T3T4T5T6T7