Yêu nhau 8 năm, sốc khi bạn gái từ chối lời cầu hôn

Thứ Hai, ngày 19/06/2017 07:17 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Những tâm sự hay

Khi tôi cầu hôn cô ấy, cô ấy lại không đồng ý mà yêu cầu làm bạn gái như trước đây.

Chúng tôi yêu nhau đến nay đã được 8 năm. Tôi nghĩ đây là thời điểm chín mùi để chúng tôi có một cái kết ngọt ngào sau nhiều năm yêu nhau.

Trước đây cô ấy cũng có nhiều lần đề nghị cưới, nhưng lúc đó tôi chưa thật sự sẵn sàng. Vì tôi là đàn ông, khi lấy vợ ngoài tình yêu thì tôi cần phải có đầy đủ kinh tế để đảm bảo cho vợ con có được cuộc sống viên mãn nhất có thể.

Yêu nhau 8 năm, sốc khi bạn gái từ chối lời cầu hôn - 1

Yêu nhau 8 năm, nhưng đây là lần đầu tiên tôi thật sự sốc về cách nghĩ của cô ấy (Ảnh minh họa)

Nhiều người hay đùa là tôi có suy nghĩ "chắc như bắp" trong việc kết hôn. Nhưng không chắc sao được, khi những người bạn cùng lứa với tôi khi kết hôn không chuẩn bị trước về kinh tế hầu hết đều tan đàn, xẻ nghé. Gánh nặng cơm áo gạo tiền hậu hôn nhân khiến vợ chồng thường xuyên lục đục… Nặng thì đưa ra tòa ly dị, nhẹ hơn chút thì cố vá víu bám nhau mà sống, nhưng vô hình trung ai cũng bị tổn thương, tình cảm mất dần vì những cách ứng xử của nhau. Họ sống với nhau vì bổn phận và vì cái nghĩa chứ tình cảm như bị chai sạn, khô cằn.

Còn tôi lại khác, tôi muốn có một cơ ngơi vững vàng, có thể đảm bảo cuộc sống cho gia đình sau này thì mới cưới được. Trong khi tôi đã có tất cả, muốn cầu hôn cô ấy lại bị cô ấy từ chối một cách thẳng thừng.

Tôi thật sự không hiểu cô ấy nghĩ gì khi cô ấy nói, cô ấy thích sống theo kiểu hiện đại, không ràng buộc nhau thì tình yêu sẽ tồn tại lâu dài hơn. Còn khi cưới nhau rồi người trong cuộc sẽ rất dễ nhàm chán và ngoại tình…

Yêu nhau 8 năm, nhưng đây là lần đầu tiên tôi thật sự sốc về cách nghĩ của cô ấy. Tôi không biết dùng cách nào để thuyết phục và rước cô ấy về dinh. Tôi và cô ấy như đang chơi trò cút bắt, lúc cô ấy đề nghị cưới thì tôi lại không đồng ý. Còn bây giờ khi tôi rất muốn ổn định thì em lại dửng dưng.

Ba mẹ tôi đã lớn tuổi, hầu như ngày nào ông bà cũng gây áp lực về việc tôi phải cưới vợ. Vì chuyện của tôi mà mẹ tôi rất phiền não, người làm con như tôi thật áy náy vô cùng. Tôi phải làm sao để cô ấy đồng ý làm đám cưới, mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Hối hận vì phút liều mình xông vào phòng tắm bạn gái

Nhà không có ai, cô ấy thì đang tắm. Chẳng hiểu sao thú tính nổi lên nên em xông vào...

Bạn có những băn khoăn muốn chia sẻ, những tâm tư muốn được giãi bày, những khúc mắc muốn nhờ tư vấn? Hãy gửi ngay những tâm sự của bạn tới mail bantrecuocsong@24h.com.vn để các chuyên gia tâm lý, tình yêu gỡ rối giùm bạn

Theo Nguyễn Tú (Người lao động)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bôi mù tạt vào lưỡi cưỡng hôn bạn gái và cái kết "khó đỡ" Bôi mù tạt vào lưỡi cưỡng hôn bạn gái và cái kết "khó đỡ"
Troll bạn gái bằng mù tạt, chàng trai nhận cái kết đắng khiến người xem không nhịn được cười.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bạn gái cũ Bùi Anh Tuấn tung clip "thả thính" với bikini Bạn gái cũ Bùi Anh Tuấn tung clip "thả thính" với bikini
Lilly Luta tung clip khoe cơ thể gợi cảm với bikini trên biển khiến người xem không thể rời mắt.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Choáng váng vì quà kỷ niệm ngày yêu của bạn gái gợi cảm Choáng váng vì quà kỷ niệm ngày yêu của bạn gái gợi cảm
Trang Anna đã tự tay chuẩn bị một không gian thật lãng mạn cho “phi công” nhỏ hơn 2 tuổi của mình.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Những tâm sự hay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang