Xúc động nụ hôn cuối của mẹ dành cho con bị chết não

Thứ Sáu, ngày 11/12/2015 14:37 PM (GMT+7)

Nụ hôn cuối cùng của bà mẹ trẻ dành cho đứa con 10 tuổi bị chết não trước khi đồng ý hiến nội tạng của đứa bé để cứu nhiều bệnh nhân nan y khác khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Cậu bé Chen Shuo, 10 tuổi là một học sinh gương mẫu tại một trường tiểu học ở An Huy, Trung Quốc. Sau vụ tai nạn nghiêm trọng, cậu bé đã lâm vào tình trạng hôn mê kéo dài, di căn đến chết não.

Bi kịch xảy ra chớp nhoáng khi cậu bé vừa ra khỏi nhà mua bánh ngọt thì bị tai nạn nghiêm trọng và rơi vào tình trạng hôn mê.

Xúc động nụ hôn cuối của mẹ dành cho con bị chết não - 1

Rớt nước mắt với hình ảnh người mẹ hôn tay con lần cuối trước giờ phẫu thuật.

Cha mẹ cậu bé vẫn hy vọng phép màu sẽ xảy ra nhưng sau nhiều lần bác sĩ kiểm tra và cho biết tình trạng của Shuo rất nghiêm trọng, không thể qua khỏi nên cha mẹ cậu bé đã đưa ra quyết định dũng cảm, hiến tặng nội tạng của cậu con trai 10 tuổi cứu sống những bệnh nhân nan y khác.

Cha mẹ Shuo vô cùng tuyệt vọng nhưng quyết định hiến nội tạng trước khi cậu bé qua đời để cứu sống 5 bệnh nhân khác.

Xúc động nụ hôn cuối của mẹ dành cho con bị chết não - 2

Cậu bé Shou vui vẻ hoạt bát bên mẹ.

Hình ảnh bà mẹ trẻ tiều tụy hôn lên tay cậu con trai bé nhỏ của mình trước khi thực hiện phẫu thuật hiến tặng khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Theo các bác sĩ, Chen Shuo đã hiến tặng giác mạc, thận và gan để cứu 5 bệnh nhân trong thành phố. Bệnh viện vô cùng biết ơn và ghi nhận sự hi sinh dũng cảm của gia đình.

Theo Nguyễn Mỵ (Đời sống & pháp luật)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Hình ảnh hai ông bố ôm con sinh non cho bú gây xúc động Hình ảnh hai ông bố ôm con sinh non cho bú gây xúc động
Mới đây cư dân mạng lan truyền một loạt ảnh chụp cảnh hai ông bố ôm ấp đứa con sinh non để truyền hơi ấm cho trẻ khiến người xem rưng rưng...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Kết thúc cuộc đời của cô bé 5 tuổi gây xúc động mạnh Kết thúc cuộc đời của cô bé 5 tuổi gây xúc động mạnh
Cô bé 5 tuổi người Mỹ được chẩn đoán mắc bệnh rối loạn thoái hóa thần kinh đã lựa chọn kết thúc cuộc sống thay vì sống và điều trị y tế.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Xúc động với tình yêu của cha dành cho con khuyết tật Xúc động với tình yêu của cha dành cho con khuyết tật
Hình ảnh người cha ân cần chăm sóc con và dành cho con cử chỉ dịu dàng khiến dân mạng không thể cầm lòng.
8X + 9X - Xúc động với hình ảnh "Thiên thần ngủ say bên bờ biển" Xúc động với hình ảnh "Thiên thần ngủ say bên bờ biển"
Nghệ sĩ trên khắp thế giới đã vẽ lại bức ảnh cậu bé Syria chết bên bờ biển đầy xót xa và thương cảm.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang