Xúc động chú ngựa trung thành hôn vĩnh biệt chủ nhân

Thứ Sáu, ngày 27/05/2016 10:08 AM (GMT+7)

Trước khi qua đời, ông Roberto Gonzales muốn được nhìn thấy chú ngựa thân thiết của mình lần cuối. Vượt hơn 240km, chú ngựa đã đến và hôn tạm biệt ông chủ mình.

Roberto Gonzales là cựu quân nhân và đã bị liệt sau khi tham gia chiến trường từ những năm 70 của thế kỷ trước. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản ông từ bỏ giấc mơ trở thành huấn luyện viên ngựa.

Xúc động chú ngựa trung thành hôn vĩnh biệt chủ nhân - 1

Hình ảnh chú ngựa quyến luyến chủ nhân của mình.

Hiện nay đang ở giai đoạn cuối của căn bệnh và phải nằm liệt giường nhưng ông vẫn mong muốn được nhìn thấy lần cuối con ngựa yêu quý. “Ngựa là cuộc sống của tôi” - Roberto Gonzales chia sẻ. “Chúng tôi đã được đào tạo và huấn luyện những chú ngựa trong 30, 40 năm qua”.

Xúc động chú ngựa trung thành hôn vĩnh biệt chủ nhân - 2

Ông đã rất muốn được gặp lũ ngựa.

Trong những ngày cuối đời, hai chú ngựa được ông chăm sóc lâu năm đã đi một quãng đường dài khoảng 240km để đến chào tạm biệt ông. “Chúng đã đến và tôi nghĩ rằng nó thực sự hôn ông ấy” – người nhà ông Roberto chia sẻ. "Tôi nghĩ ông thực sự đã rất hạnh phúc vì điều này".

Theo Ngọc Bé (Người đưa tin)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Clip xúc động: Chú chó trả ơn người cứu đói Clip xúc động: Chú chó trả ơn người cứu đói
Những "hành động âm thầm" trả ơn của chú chó thông minh dành cho chàng trai tốt bụng nhận được nhiều lượt chia sẻ từ cộng đồng mạng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - "Đầu gấu tí hon" gây sốc khi cầm gậy dọa cả phố "Đầu gấu tí hon" gây sốc khi cầm gậy dọa cả phố
Cậu bé sẵn sàng tỏ thái độ hung dữ khi có người muốn đóng cửa quầy hàng của gia đình.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô gái Việt đăng ảnh phẫu thuật toàn thân gây sốc Cô gái Việt đăng ảnh phẫu thuật toàn thân gây sốc
Những bức ảnh ghi lại quá trình thẩm mỹ đầy đau đớn của một cô gái Việt đang được cư dân mạng truyền tay nhau với nhiều ý kiến trái chiều.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang