Xót thương sự ra đi của cô gái ung thư xinh đẹp

Thứ Sáu, ngày 13/02/2015 08:44 AM (GMT+7)

Cô gái xinh đẹp được cư dân mạng Trung Quốc khen ngợi là "cô gái ung thư xinh đẹp nhất" đã qua đời ở tuổi 20.

Sau nhiều ngày điều trị nhưng kết quả không thành, Lý Na, cô gái xinh đẹp được cư dân mạng Trung Quốc khen ngợi là "cô gái ung thư xinh đẹp nhất" đã qua đời ở tuổi 20.

Xót thương sự ra đi của cô gái ung thư xinh đẹp - 1

Hình ảnh nụ cười rạng rỡ của Lý Na cùng với bố của cô. 

Xót thương sự ra đi của cô gái ung thư xinh đẹp - 2

Vào năm 12 tuổi, Lý Na đã phải cắt chân phải của mình vì căn bệnh ung thư quái ác. Lý Na từng chia sẻ rằng: "Khi tôi tỉnh dậy sau một cuộc phẫu thuật, tôi phát hiện ra rằng chân phải của mình đã bị cắt bỏ, và bắt đầu từ đó, tôi phải di chuyển, đi lại bằng chân giả".

Xót thương sự ra đi của cô gái ung thư xinh đẹp - 3

Điều bất hạnh cũng đến với gia đình Lý Na. Vào năm  cô 17 tuổi, mẹ cô cũng qua đời vì bạo bệnh. Lý Na đã dũng cảm đối mặt với bất hạnh, đau khổ để tiếp tục sống. Không may thay, vào năm 19 tuổi, căn bệnh ung thư mà cô mắc phải đã lan truyền sang các bộ phận khác của cơ thể.

Nếu không mắc phải căn bệnh ung thư quái ác thì có lẽ Lý Na đã được hưởng một cuộc sống hạnh phúc như bao cô gái trẻ khác. Cuộc sống luôn khắc nghiệt với cô gái trẻ xinh đẹp này, nhưng Lý Na đã lựa chọn dũng cảm đối diện với chúng.

Vào ngày 11 tháng 11 năm 2014, Lý Na được mời tham gia trong chương trình Chinese Dream Show của Zhejiang Satellite TV. Cô đã kể lại câu chuyện của mình với nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt. Lý Na cũng song ca một bài hát cùng với người bố của mình trong chương trình.

Xót thương sự ra đi của cô gái ung thư xinh đẹp - 4

Lý Na tham gia trong chương trình Chinese Dream Show của Zhejiang Satellite TV. 

Xót thương sự ra đi của cô gái ung thư xinh đẹp - 5

Sau khi cậu chuyện của Lý Na được phát sóng trên truyền hình đã nhận được sự quan tâm đông đảo của nhiều khán giả. Nhiều cư dân mạng còn khen ngợi Lý Na là "cô gái có nụ cười đẹp nhất".

Vào ngày 8/2 vừa qua Lý Na đã qua đời tại bệnh viên Gaoling, Thiểm Tây, Trung Quốc.

Theo Huyền Na (Đời sống & pháp luật )
8X + 9X - Chú chó bị ung thư vui vẻ du lịch cùng cô chủ Chú chó bị ung thư vui vẻ du lịch cùng cô chủ
Khi con chó mà cô hết mực yêu thương chuẩn đoán mắc bệnh ung thư, Lauren Fern Watt dành thời gian vui vẻ nhất bên chú chó.
Tình yêu - Giới tính - Chuyện tình chàng trai bị ung thư khiến nhiều người rơi lệ Chuyện tình chàng trai bị ung thư khiến nhiều người rơi lệ
Câu chuyện tình yêu của một người đàn ông Singapore bị ung thư đã chạm đến trái tim rất nhiều người, trong đó có cả Bộ trưởng Bộ Tư pháp...
Tình yêu - Giới tính - Bộ ảnh con gái động viên tinh thần bố bị ung thư Bộ ảnh con gái động viên tinh thần bố bị ung thư
Maika mong rằng khi nhìn những hình ảnh của mình do con gái chụp, bố của cô sẽ thấy mình trong đó vẫn hoàn toàn lạc quan, hạnh phúc và không...
Cuộc sống - Cảm động 13 tuổi hát rong kiếm tiền cứu mẹ ung thư Cảm động 13 tuổi hát rong kiếm tiền cứu mẹ ung thư
"Một tệ một bài hát - Cháu muốn cứu mẹ mình", cô gái nhỏ bé đứng sau hộp carton đựng tiền cất cao tiếng hát để cứu mẹ bị ung thư.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nhật ký yêu đời của cô gái mắc bệnh ung thư Nhật ký yêu đời của cô gái mắc bệnh ung thư
Florence Kleiner bắt đầu tự chụp ảnh mình mỗi ngày và viết blog về cuộc chiến chống lại căn bệnh.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thiếu nữ và cuộc sống
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang