Xôn xao 'Soái ca' ở Hưng Yên tỏ tình bằng ngàn bông hồng

Thứ Năm, ngày 07/01/2016 11:49 AM (GMT+7)

Ở Hưng Yên xuất hiện một món quà tỏ tình hoành tráng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Trên fanpage lớn có đăng ảnh với nội dung "Soái ca ở Hưng Yên và lẵng hoa ngàn bông mang tỏ tình" khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Mặc dù không có thông tin cụ thể về tên tuổi, địa chỉ nhưng theo chia sẻ của admin fanpage, chàng trai trong bức ảnh này đến từ Hưng Yên.

Để tỏ tình với bạn gái, anh chàng đã cầu kỳ chuẩn bị lẵng hoa lên tới hàng ngàn bông.

Xôn xao 'Soái ca' ở Hưng Yên tỏ tình bằng ngàn bông hồng - 1

Chàng trai Hưng Yên tỏ tình bằng ngàn bông hồng.

Ảnh này đã nhận được hàng trăm bình luận của dân mạng nhưng theo chiều hướng không mấy tích cực. Đa phần đều cho rằng anh ta đã chọn cách tỏ tình quá lãng phí mà chưa chắc đã mang lại hiệu quả.

"Có cần phải hoàng tráng vậy không? Rùng rinh cả làng biết tỏ tình mà không đồng ý thì nhọ mặt. Đã biết đồng ý rồi thì về để nặng thêm xe rác à?" , bạn Đ.T chia sẻ.

Bạn T.Đ.S cùng chung suy nghĩ với Đ.T khi viết: "Quan trọng có thích không, chứ không thích thì container hoa cũng thế thôi".

Thậm chí, rất nhiều dân mạng còn cho rằng lẵng hoa mà chàng trai này mất công chuẩn bị chẳng khác gì vòng hoa dùng cho đám ma chứ không lãng mạn một chút nào.

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích sự hoang phí, không thiết thực của chàng trai Hưng Yên thì vẫn có vài người lên tiếng ủng hộ anh ta. Bạn T.H cho rằng: "Anh ấy có thời gian, công sức, tiền bạc... thì để cho anh ấy thoải mái thể hiện với người yêu đi. Các bạn gato và đưa ra những lời lẽ không hay làm gì. Được bằng anh ấy thì hẵng chê chứ. Riêng mình chúc hai bạn hạnh phúc".

Thiết nghĩ, việc thể hiện tình cảm ra sao là ở bản thân mỗi người. Những người ngoài cuộc nghĩ gì không quan trọng bằng cách người trong cuộc muốn thể hiện. Vì thế, chúng ta nên thận trọng khi phán xét tình cảm của một ai đó, tránh làm tổn thương họ vì ai mà chẳng có tình yêu trong đời.

Những người trong cuộc như anh chàng trong câu chuyện trên cũng nên thể hiện tình cảm khéo léo hơn, tránh để chuyện của mình trở thành "việc chung" của cộng đồng mạng và nhận về sự soi mói, mổ xẻ khiến tình yêu gặp phải những trắc trở từ trên trời rơi xuống...

Theo Nhật Linh (Một thế giới)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Để thoát kiếp F.A, chàng trai chuẩn bị 1111 bông hoa tỏ tình Để thoát kiếp F.A, chàng trai chuẩn bị 1111 bông hoa tỏ tình
Với "vườn hồng" rực rỡ cùng lời tỏ tình chân thành, chàng trai đã được sở hữu trái tim của người trong mộng.
Giới trẻ - Xôn xao màn tỏ tình với "hot girl" trường ĐH Thương Mại Xôn xao màn tỏ tình với "hot girl" trường ĐH Thương Mại
Màn tỏ tình đậm chất sinh viên của chàng trai 9x với cô gái xinh như hot girl khiến dân mạng phát sốt.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chàng trai mang hoa, gấu bông đến tận lớp cô gái tỏ tình Chàng trai mang hoa, gấu bông đến tận lớp cô gái tỏ tình
Nhưng phản ứng của cô gái trước màn tỏ tình lãng mạn của chàng trai khiến nhiều người bất ngờ.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Đu dây tỏ tình bất ngờ bị hiểu lầm là yêu râu xanh Đu dây tỏ tình bất ngờ bị hiểu lầm là yêu râu xanh
Một chàng trai Nga đã đu dây từ đỉnh tòa nhà cao chót vót để tỏ tình với bạn gái, nhưng lại vô tình mang tiếng yêu râu xanh.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ và tình yêu
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang