Xôn xao clip cô dâu TQ cho khách sờ ngực để kiếm tiền

Thứ Ba, ngày 11/10/2016 11:16 AM (GMT+7)

Theo thông tin đăng tải, mỗi người sờ ngực và chụp ảnh với cô dâu phải trả một số tiền không nhỏ.

Mới đây, những hình ảnh và đoạn video được cho là quay lại tại miền Bắc Trung Quốc đang lan truyền nhanh như virus trên mạng xã hội thế giới. Nội dung của video này ghi lại cảnh tượng một cô dâu xinh đẹp, quyến rũ thản nhiên để khách khứa sờ ngực và chụp ảnh.

Xôn xao clip cô dâu TQ cho khách sờ ngực để kiếm tiền - 1

Qua những hình ảnh trong clip có thể thấy, cô dâu này đã chủ động tụt váy, cầm tay khách khứa đưa lên ngực hay kéo khách vào ngực và chủ động nhận tiền của những người này.

Theo thông tin đăng tải, mỗi người sờ ngực và chụp ảnh với cô dâu phải trả một số tiền không nhỏ và số tiền này sẽ được dùng để cô dâu và chú rể đi trăng mật cùng nhau. Tuy nhiên, danh tính của cô dâu không được tiết lộ và địa điểm quay clip cũng không được công khai. 

Ngay sau khi đoạn video và những hình ảnh kỳ quặc này được lan truyền trên mạng xã hội đã nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, trở thành chủ đề bàn tán nóng hổi trên các trang mạng, diễn đàn. 

Tuy nhiên, có thông tin cho rằng, đây thật ra chỉ là cảnh quay trong một quán bar người lớn ở Thái Lan và cô dâu trong clip thực ra là một người chuyển giới diện đồ cô dâu, sẵn sàng làm theo yêu cầu của những khách du lịch Trung Quốc, kể cả những yêu cầu quá đáng như sờ ngực và chụp ảnh, miễn là nhận được số tiền boa thích đáng. 

Có người còn chỉ ra rằng, nếu để ý kỹ sẽ thấy cả những vũ công chuyển giới khác đang tạo dáng chụp ảnh và cột múa để thực hiện những màn múa cột nóng bỏng ngay đằng sau. 

Theo Tư Tuyền (Theo Dailymail) (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô dâu Quảng Nam lên tiếng về của hồi môn 11 tỷ Cô dâu Quảng Nam lên tiếng về của hồi môn 11 tỷ
Lễ cưới có hồi môn 300 lượng vàng và 50.000 đô la ở miền Trung thu hút sự chú ý của dân mạng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Sốc: Nhân viên nữ phải xếp hàng hôn giám đốc mỗi sáng Sốc: Nhân viên nữ phải xếp hàng hôn giám đốc mỗi sáng
Cứ mỗi buổi sáng, nhân viên nữ phải xếp hàng, lần lượt hôn ông chủ để tăng tình đoàn kết trong công ty.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Mẫu nội y chết thảm vì bạn trai bỏ mặc khi sốc thuốc Mẫu nội y chết thảm vì bạn trai bỏ mặc khi sốc thuốc
Khi thấy bạn gái bị co giật, anh ta liền lấy điện thoại để quay lại cảnh tượng đáng sợ này.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang