Vợ xách con lơ lửng trên tầng 13 ép chồng ly hôn

Thứ Sáu, ngày 03/07/2015 11:45 AM (GMT+7)

Một người phụ nữ trẻ (giấu tên) bế con trèo ra ngoài cửa sổ căn phòng khách sạn tầng 13, một tay nắm con lơ lửng giữa không trung để ép chồng ly hôn.

Vụ việc náo loạn xảy ra ở thành phố Quế Lâm, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Lúc này người phụ nữ cùng con gái nhỏ đứng cheo leo ở phần mép tòa nhà cách mặt đất 60 m.

Bà mẹ trẻ hét lên dọa sẽ ôm con nhảy lầu tự tử nếu như chồng cô ta không chấp nhận ly hôn. Cô nói rằng, chồng cô là con nghiện cờ bạc, vũ phu và yêu cầu các nhà chức trách phải lập tức chấp nhận cho cô đơn phương ly hôn.

Vợ xách con lơ lửng trên tầng 13 ép chồng ly hôn - 1

 Nhiều người thót tim khi bà mẹ trẻ thậm chí còn dùng một tay xách con gái 2 tuổi để bé lơ lửng giữa không trung và dọa sẽ buông tay nếu yêu cầu ly hôn của cô không được giải quyết ngay lập tức.

Bà mẹ nói không muốn bỏ lại con gái một mình cho người chồng vũ phu chăm sóc. 

Các nhân viên cứu hộ đã lập tức dăng bạt bơm hơi phía dưới khách sạn, đề phòng trường hợp hai mẹ con nhảy từ trên xuống. Trong khi đó, một vài nhân viên khác vội chạy lên tầng 13 để thuyết phục người mẹ từ bỏ ý định tự tử.

Vợ xách con lơ lửng trên tầng 13 ép chồng ly hôn - 2

Người chồng được gọi đến hiện trường. Chứng kiến cảnh tượng vợ dùng mạng sống của chính mình và con gái để gây áp lực, người chồng cầu xin vợ đưa con vào bên trong và chấp nhận yêu cầu ly hôn. Tuy nhiên, cô sẽ chỉ đưa con gái trở vào trong phòng khách sạn khi được cấp giấy chứng nhận ly hôn ngay lập tức.

Cuối cùng, sau 3 giờ thương lượng, các nhà chức trách đã chấp nhận yêu cầu được ly hôn ngay lập tức của người phụ nữ. Một quan chức hôn nhân và gia đình được gọi tới để chứng kiến 2 vợ chồng ký vào đơn ly hôn.

Theo Linh An (Đời sống & pháp luật)
Chuyện công sở - Mẹ đơn thân khủng hoảng vì bị sếp quấy rối Mẹ đơn thân khủng hoảng vì bị sếp quấy rối
Khi tôi chống cự lại, ông ta “ra giá”, nói sẽ chu cấp tiền hàng tháng cho tôi nuôi con, cất nhắc tôi lên vị trí cao hơn.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chấp nhận làm mẹ đơn thân Chấp nhận làm mẹ đơn thân
Đứa bé tôi đang mang trong bụng chính là giọt máu của cậu bạn thân suốt bao năm nay.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chuyện những sơn nữ làm mẹ đơn thân Chuyện những sơn nữ làm mẹ đơn thân
Có điều rất lạ lùng là nhiều cô gái nuôi con một mình nhưng vẫn rất hồn nhiên, vô tư.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Lỡ làng... phải làm mẹ đơn thân Lỡ làng... phải làm mẹ đơn thân
Dâng hiến cho người yêu tất cả... để rồi ngày cưới cận kề, chị mới phát hiện ra anh đã có vợ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Những chuyện gia đình
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang