Xem vinh hoa phú quý qua đôi vai một người

Thứ Ba, ngày 12/07/2016 07:31 AM (GMT+7)

Trong nhân tướng học, bờ vai biểu hiện cho tâm tình, khí chất của con người.

Khi người ta đắc ý hoặc chiến thắng, vai thường rung rung hay nhô cao. Nhưng khi buồn bã hoặc gặp thất bại thì ta thường so vai, rụt cổ thiếu tự tin.

Trong Nhân tướng học, người vai rộng là người có cá tính mạnh mẽ, tâm tình cởi mở, cơ thể khỏe mạnh, tinh lực sung mãn. Nếu bờ vai rộng và tròn là người khỏe mạnh, tư chất thông minh, có khả năng trở thành người lãnh đạo tài ba. Nhưng nếu người có bờ vai rộng mà thân hình quá cao, không cân xứng thì lại là một điều không tốt.

Xem vinh hoa phú quý qua đôi vai một người - 1

Phụ nữ có bờ vai mềm thường là người khí khái (Ảnh minh họa)

Người có bờ vai hẹp thì vận khí không tốt. Nếu bờ vai mỏng là người không mấy thành công trong cuộc đời.

Phụ nữ có bờ vai mềm thường là người khí khái, không bao giờ chịu khuất phục hay bi lụy vì người khác. Họ rất hợp với các công việc ngoại giao, hoạt động chính trị và xã hội.

Tuy nhiên, đôi khi ưu điểm lại chính là nhược điểm của họ. Nhiều khi họ hay lấn lướt và coi thường chồng, lúc nào cũng cho mình là đúng, ít khi hãnh diện hay tự hào khen chồng trước mặt người khác. Chính vì thế mà cuộc sống gia đình không mấy suôn sẻ.

Nếu nam giới có đôi vai gầy gò, yếu mềm là người không có tham vọng, do đó con đường tiến thân của họ không thuận lợi, cuộc sống gia đình không thực sự hạnh phúc.

Đàn ông có vai lệch bẩm sinh thường tâm tính không tốt, hay làm chuyện bất chính. Ngược lại, đàn ông có vai nhô cao thường là người quyền thế, sự nghiệp huy hoàng, cả đời hưởng vinh hoa phú quý.

Các tư thế của vai khi giao tiếp với người khác cũng nói lên tính cách và vận mệnh của người đó. Các cơ vai thường rất nhạy cảm trước những biến đổi cảm xúc, dù là nhỏ nhất. Sự thay đổi tư thế như nghiêng vai, khom vai hoặc hướng vai ra trước hay sau… dù khó nhận ra nhưng cũng có thể cho biết tâm trạng hiện thời của chủ nhân.

- Khi thư thả, tay và vai của một người sẽ ở tư thế thoải mái: vai hơi hạ thấp về phía trước, cánh tay buông lỏng tự nhiên.

- Vai nhô lên và kéo ra sau cho biết sự tự chủ và cảnh giác.

- Khom vai không chỉ là tư thế xấu mà còn là dấu hiệu của sự cam chịu hoặc thất bại.

- Người thân thiện và dễ gần thường có tư thế: một bên vai thả lỏng và hạ thấp hơn phần vai bên kia hoặc một tay đặt trong túi.

- Đôi lúc, sự bất cân xứng ở hai vai lại ngụ ý rằng chủ thể đang phân vân, chưa dứt khoát. Điều này đặc biệt đúng khi bạn thấy vai của đối phương hết ngả ra trước lại nghiêng về sau. Chủ nhân của tư thế này đang cố hiểu những gì vừa nghe hoặc đang cân nhắc trước khi nói.

- Nốt ruồi mọc trên vai trái biểu thị cho gánh nặng đến từ những người thân là nam giới. Nếu mọc trên vai phải thì gánh nặng đến từ người thân là phái nữ như mẹ hay chị của mình.

Theo Hồng Ánh (Thế giới trẻ)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Choáng vì cặp chân voi của hot girl xinh như búp bê Choáng vì cặp chân voi của hot girl xinh như búp bê
Hot girl xinh như búp bê khiến nhiều chàng trai vỡ mộng vì cặp chân khổng lồ.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô gái xinh đẹp nổi tiếng vì bức hình đi gặt lúa Cô gái xinh đẹp nổi tiếng vì bức hình đi gặt lúa
Cô gái gặt lúa sở hữu gương mặt đẹp, lúm đồng tiền duyên dáng và chiều cao 1,70m.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Gái xinh được chuyển nhầm 75 tỷ ăn chơi trác táng Gái xinh được chuyển nhầm 75 tỷ ăn chơi trác táng
Cô gái vô tư tiêu số tiền khủng trong vòng 4 năm khiến nhiều người mơ ước.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang