Xem tướng nửa dưới cơ thể nói gì về vận mệnh đời bạn

Thứ Ba, ngày 31/05/2016 07:34 AM (GMT+7)

Những người chân rắn chắc rất giỏi tề gia nội trợ và có thái độ lạc quan, chung thủy.

Nhân tướng học không chỉ xem xét vận mệnh của một con người qua tướng mặt, tướng tay hay nốt ruồi, mà còn xem cả bộ phận khác của cơ thể như mông, chân… Qua việc xem tướng nửa dưới cơ thể, bạn cũng có thể biết được vận mệnh cuộc đời của mình ra sao.

Xem tướng nửa dưới cơ thể nói gì về vận mệnh đời bạn - 1

Những người sở hữu một cặp đùi thon thường rất khôn ngoan nhưng đôi khi lại quá nhạy bén (Ảnh minh họa)

1. Mông

Người gầy thì thường không có mông (mông lép), người béo thường có mông to. Nếu người gầy mà không có mông thì vận trình không bị ảnh hưởng lắm nhưng nếu người béo mà mông lại lép thì cả vận trình sức khỏe và sự nghiệp đều vô cùng xấu.

 2. Chân dài và thẳng

Những người con gái mới lớn thường cho rằng phải gầy mới đẹp, nên luôn muốn mình gầy một chút. Theo nhân tướng học thì chân thon dài tất nhiên là đẹp nhưng nếu gầy quá mức thì không tốt, càng kiêng kỵ “da bọc xương”, nhất là phần bụng chân.

3. Đùi thon

Xét theo góc độ y tế thì đùi thon cho thấy cơ thể người phụ nữ đó bị thiếu chất dinh dưỡng, tâm trạng rất hay bồn chồn, lo lắng, dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa, mất ngủ, suy nhược thần kinh, thậm chí là trầm cảm và có cách sống hơi lập dị một chút.

Những người sở hữu một cặp đùi thon thường rất khôn ngoan nhưng đôi khi lại quá nhạy bén, gần như lố bịch. Đối với tình yêu thì với người này có cũng được mà không thì cũng chẳng sao, nói chung là không quan tâm. Cho nên, đùi thon chưa hẳn đã là may mắn.

4. Chân rắn chắc

Chân tròn và rắn chắc, nhất là phần bụng chân, với phụ nữ thì đây là kiểu chân “bắp chuối”, không đẹp cho lắm nhưng thực ra lại rất tốt. Những người phụ nữ có chân như vậy thường rất kiên định, đoan trang, điềm tĩnh, kiên nhẫn và sống rất tình cảm.

Ngoài ra, những người này còn rất giỏi trong việc tề gia nội trợ, họ luôn có thái độ lạc quan, vô cùng chung thủy trong tình yêu, đây đích thị là người mẹ hiền, vợ đảm.

5. Lưng ngắn chân dài

Những người này thường nay đây mai đó, cả đời lao lực vất vả, cuộc sống gia đình không ổn định. Người phụ nữ có nhan sắc một chút thì cũng sẽ được hưởng nhiều tài lộc nhưng khả năng tích lũy được tiền bạc là rất thấp.

6. Lưng dài chân ngắn

Lưng dài chân ngắn là người có quyền lực, rất có phúc khí, phù hợp với các công việc quyền cao chức trọng, phúc lộc song toàn, cả đời an nhàn và tài vận cũng vô cùng hanh thông.

Theo Hồng Ánh (Thế giới trẻ/Infonet)
Bạn trẻ - Cuộc sống - "Cô gái chăn ngựa" khoe chân dài eo thon "Cô gái chăn ngựa" khoe chân dài eo thon
Cô gái người Việt gốc Hoa khoe chân dài eo thon bên cạnh chú ngựa xinh xắn.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Hot girl Việt khoe dáng mỹ miều với bikini Hot girl Việt khoe dáng mỹ miều với bikini
Hè về, fan lại có dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp nóng bỏng của hot girl Việt trong trang phục bikini.
Bạn trẻ - Cuộc sống - TQ: Dân mạng phẫn nộ vì y tá vén váy khoe chân dài TQ: Dân mạng phẫn nộ vì y tá vén váy khoe chân dài
Những y tá xinh đẹp đã vén cao váy để khoe đôi chân dài miên man của mình.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang