Xem tướng lông mày đoán vận đào hoa vượng hay suy

Thứ Năm, ngày 19/05/2016 07:37 AM (GMT+7)

Tướng lông mày có thể tiết lộ chuyện nhân duyên của bạn cực chuẩn!

Ngoài đôi hàng mi thì có thể nói lông mày là một phần khá quan trọng giúp làm nổi bật lên vẻ đẹp của đôi mắt và cả khuôn mặt. Bên cạnh đó, chúng còn có thể tiết lộ chuyện nhân duyên của bạn cực chuẩn nữa đấy!

Xem tướng lông mày đoán vận đào hoa vượng hay suy - 1

Lông mày luôn nổi bật lên vẻ đẹp của đôi mắt và cả khuôn mặt (Ảnh minh họa)

1. Lông mày tân nguyệt

Lông mày tân nguyệt ý chỉ hình dáng lông mày như mảnh trăng non, dài và hơi cong. Đa phần nữ giới đều thích kiểu lông mày này. 

Những cô nàng có tướng lông mày tân nguyệt sở hữu đời sống tình cảm phong phú nhưng lối suy nghĩ cũng khá lý trí, nên luôn làm chủ trong cuộc sống. Chính điều đó đã hút vận đào hoa và chiêu tài lộc đến với họ. 

Cuộc sống sau hôn nhân của cô nàng này viên mãn, vợ chồng hòa hợp, con cái học hành giỏi giang, gia đình hạnh phúc.

2. Lông mày lá liễu

Đặc điểm thường thấy của lông mày lá liễu là mày dài, mượt, phía đuôi lông mày thon. Lông mày mọc không lộn xộn, nhìn dáng mọc lướt thướt như lá liễu.

Nữ giới có kiểu mày này thường dịu dàng, điềm tĩnh, có số vượng phu, vận đào hoa rất vượng, có thể cuốn hút nhiều chàng trai, nhất là những người thành đạt, "anh hùng hảo hán" càng dễ rơi vào vòng tình cảm với họ.

3. Lông mày chữ “Nhất” (一)

Đặc điểm của tướng lông mày này là sợi lông mày đen mịn, khoảng cách vừa phải, bản ngang khá to, dài bằng hoặc hơn mắt, đầu lông mày và đuôi lông mày to gần bằng nhau và phẳng theo hình chữ Nhất. 

Phụ nữ có lông mày chữ Nhất thường là tuýp người của công việc. Họ rất coi trọng sự nghiệp, sẵn sàng hi sinh tình cảm cá nhân để phấn đấu cho sự nghiệp. Có thể nói, công việc chính là rào cản, ngăn vận đào hoa đến với họ. Làm việc ít đi một chút, dành thời gian cho chính cảm xúc bản thân, vận đào hoa của người này sẽ tăng lên trông thấy.

4. Lông mày chữ “Bát” (八)

Kiểu lông mày này có đặc điểm là phần đầu mày nhô cao, đuôi mày có xu hướng đi xuống, tạo thành hình giống chữ “Bát”.

Nếu lông mày này kéo dài qua đuôi mắt, chứng tỏ đây là cô nàng khôn khéo, có tài năng nhưng khá trầm tĩnh, thường mang vẻ bề ngoài “tẩm ngẩm tầm ngầm nhưng đấm chết voi”, nhân duyên tốt, cho dù cuộc sống có gặp khó khăn thì vẫn có quý nhân giúp đỡ.

5. Lông mày thanh, dài

Hình dáng lông mày này hơi cong, dài quá mắt, đầu hơi nhỏ và thấp. Thân lông mày lớn (bề ngang rộng), lông mày vừa phải không đậm không nhạt, trông gần thì hơi thô nhưng trông xa thì có nét thanh tú. 

Có kiểu lông mày này chứng tỏ chủ nhân có nhân duyên tốt đẹp, nhất là nhân duyên khác giới. Nhìn chung, vận đào hoa rất vượng, dễ dàng tìm được đối tượng ưng ý, hạnh phúc viên mãn.

6. Lông mày nhô lên

Kiểu lông mày này có đặc điểm đầu mày nhô lên cao, khoảng cách giữa hai đầu lông mày rộng, nhìn trông khá dữ tướng.

Nhưng tính cách của người này lại khá điềm đạm, hiểu biết, biết phân định phải trái rõ ràng. Nhưng vì nhìn tướng có vẻ dữ nên ngăn cản vận đào hoa tới. Nhưng người sở hữu tướng mày này có thể tỉa tót cho gọn gàng, làm giảm vẻ dữ dằn, vận đào hoa sẽ đến nhanh hơn.

7. Lông mày bị đứt đoạn

Đây là kiểu lông mày hiếm gặp nhưng không phải không có. Thông thường, lông mày này chia thành nhiều đoạn, chỗ dày chỗ mỏng không đều nhau, có thể là do bẩm sinh hoặc gặp sự cố ngoài ý muốn. 

Lông mày đứt đoạn thì vận đào hoa cũng không thể hanh thông, vì thế người này thường kết hôn muộn và khá lận đận trong đường tình duyên. Tuy nhiên, bạn có thể sửa bằng cách dùng kẻ mày nối các đoạn đứt ấy thành một đường liền mạch, ắt sẽ thu hút vận đào hoa tới.

Theo Dew Nguyễn (Thế giới trẻ/Infonet)
ad zone of 24h
Bạn trẻ - Cuộc sống - Sốc với hình ảnh “quên mặc quần” của phụ nữ Hà thành Sốc với hình ảnh “quên mặc quần” của phụ nữ Hà thành
Càng khó chấp nhận hơn khi phong cách thời trang đường phố “không quần” này được người phụ nữ diện cùng áo dài dân tộc.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Clip chế: Phụ nữ và những tật xấu đáng yêu Clip chế: Phụ nữ và những tật xấu đáng yêu
Nói nhiều, tính khí thất thường và đa nghi... là những tật xấu mà không ít chị em khiến đàn ông "chóng mặt".
Bạn trẻ - Cuộc sống - Người phụ nữ 38 tuổi trẻ như gái 16, có vòng eo 58cm Người phụ nữ 38 tuổi trẻ như gái 16, có vòng eo 58cm
Bước qua tuổi 38 nhưng người phụ nữ có nickname Thập Tảo có vẻ ngoài ngây thơ như gái 16 tuổi.
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang