Xem giờ sinh phán chuẩn tính cách của bạn (P2)

Chủ Nhật, ngày 01/05/2016 07:00 AM (GMT+7)

Những người sinh ra vào giờ Mùi có tố chất của nghệ thuật gia.

Giờ Ngọ (11:00 – 12:59): Người có vẻ ngoài đáng yêu thanh tú, có sức hấp dẫn đối với người khác

Họ chẳng những có tính cách niềm nở phóng khoáng, có tài ăn nói như "hoa trôi nước chảy", mà còn vô cùng thông minh lanh lợi. Trong các loại lĩnh vực nghệ thuật hoặc vận động, họ dễ dàng phát huy sở trường. Ở họ toát ra một sức hút mạnh mẽ với mọi người.

Ưu điểm của họ là rất rộng rãi hiếu khách, tự tin, bất khuất, cá tính kiên cường, khuyết điểm là khăng khăng giữ lấy ý mình, thà là "ngọc vỡ" chứ không làm "ngói lành".

Xem giờ sinh phán chuẩn tính cách của bạn (P2) - 1

Sinh giờ Ngọ có vẻ ngoài đáng yêu thanh tú, có sức hấp dẫn đối với người khác (Ảnh minh họa)

Trong tình yêu, họ rất chung tình, nhưng lại luôn muốn người khác quan tâm đến mình, thích người khác thần tượng sùng bái, tâng bốc. Họ nhìn bề ngoài có vẻ hoa lá, nhưng lại rất chăm lo cho gia đình.

Giờ Mùi (13:00 – 14:59): Người có tính cách trẻ con, lại dễ bị những điều thần bí hấp dẫn

Những người sinh ra vào giờ này có tố chất của nghệ thuật gia, yêu thích thiên nhiên, cá tính chất phác, nho nhã, có lòng nhiệt tình và cảm thông. Họ nhìn có vẻ qua loa, dễ dãi, nhưng kỳ thực rất có chủ kiến, họ có trí tưởng tượng phong phú, rất đam mê khoa học huyền bí, rất tin vào thần linh.

Trong phương diện tình cảm, họ có chút trẻ con, yếu đuối, hay hờn dỗi, rất thầm kín, ít khi biểu lộ tình yêu của mình ra bên ngoài nhưng lại thích được quan tâm. Mặc dù khả năng thích ứng với hoàn cảnh cũng khá, thế nhưng nếu họ liên tục ở trong hoàn cảnh khó khăn, phải chịu khó nhọc, họ sẽ trở nên bực tức, hay phàn nàn.

Giờ Thân (15:00 – 16:59): Người rất giỏi về các lĩnh vực xã hội

Người sinh trong giờ này là con người rất nhanh nhẹn hài hước, rất giỏi về giao tiếp, nhưng lại là người hai mặt, biểu hiện bên ngoài rất hòa ái dễ gần, nhưng trong lòng lại rất đa nghi, thậm chí còn có một chút giảo hoạt.

Họ hết sức tò mò, có mới nới cũ, phản ứng nhạy cảm lại rất có mưu lược, khéo xã giao ứng đối, rất là thông minh nên khiến người khác yêu thích, những sự việc cứng ngắt, gò bó thường dễ làm họ chán ghét. Vì vậy, không thích hợp với những việc mang tính chất nặng nề khô khan.

Giờ Dậu (17:00 – 18:59): Người phóng khoáng, lạc quan

Họ rất nhanh nhẹn linh động, nhưng tính tình thất thường không ổn định, hơi một tý là tức giận, ăn nói sắc bén và thẳng thắn, không quá coi trọng cảm nhận của người khác, rất dễ vô ý làm tổn thương người đối diện.

Tính cách phóng khoáng nhiệt tình, khuyết điểm là thói quen tự cho mình là đúng. Những người sinh ra vào giờ này sở hữu tố chất đào hoa, rất xem trọng bề ngoài của mình, họ có khả năng đặc biệt về tạo hình, phối màu, rất có con mắt thẩm mỹ.

Trong tình yêu, họ rất lãng mạn, nhưng lại hay ghen, luôn muốn kiểm soát người yêu, nên thường làm cho nửa kia khó chịu, vì vậy tình yêu của họ hay gặp trục trặc.

Giờ Tuất (19:00 – 20:59): Người luôn giữ một khoảng cách nhất định với người khác

Những người này làm việc rất chắc chắn và ổn định, nhưng thực chất trong nội tâm luôn chất chứa cảm giác không an toàn. Cảm giác bất an khiến cho họ có tính cảnh giác cao. Vì vậy, trong mắt người ngoài họ có chút lạnh lùng, nhưng chỉ cần chiếm được lòng tin thì họ sẽ vô cùng chân tình với bạn.

Người này có tính trách nhiệm rất cao, là người bạn trung thực đáng tin cậy. Khi tin tưởng giao trách nhiệm cho họ, chắc chắn họ sẽ thực hiện đến nơi đến chốn.

Họ rất ít khi biểu lộ tâm trạng của mình ra bên ngoài, không giỏi trong giao tiếp xã hội. Đối với ý trung nhân, nội tâm họ cho dù tràn ngập ý nghĩ yêu thương, bên ngoài cũng tỏ ra như không có gì.

Giờ Hợi (21:00 – 22:59): Người đa tình, có đầu óc kiếm tiền

Mặc dù người này hành động có vẻ chậm chạp, nhưng kì thực lại rất thông minh, có học vấn uyên thâm, cá tính trung thực lương thiện, bản tính ôn hòa, chẳng qua là hơi mềm lòng, lại thật thà. Bởi vậy, họ có khuynh hướng dễ bị lừa, nhưng sẽ không bao giờ để chuyện đó xảy ra lần thứ 2 đâu! Họ có khả năng xã giao độc đáo, tu dưỡng rất tốt, rất có tư duy kiếm tiền, hơn nữa tài vận không tệ.

Họ rất tình cảm, đa tình, nhưng có thể tự kiềm chế cảm xúc của bản thân, khi chưa biết đối phương nghĩ gì thì rất ít khi thổ lộ tâm ý của mình để tránh bản thân bị tổn thương. Họ luôn đặt người yêu và gia đình ở vị trí số một, sẽ dốc hết tâm sức mà giữ gìn những gì mình có.

Theo Nhã Thư (Thế giới trẻ/Infonet)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Ngắm vẻ gợi cảm hút hồn của "nữ lang y áo yếm" Ngắm vẻ gợi cảm hút hồn của "nữ lang y áo yếm"
"Cô lang y" 9x gợi cảm từng cm khiến người xem khó rời mắt.
Bạn trẻ - Cuộc sống - 20 khoảnh khắc gợi cảm "hết cỡ" của Linh Miu 20 khoảnh khắc gợi cảm "hết cỡ" của Linh Miu
Đây là những hình ảnh đúng "thương hiệu" "hot girl chuyên đóng cảnh nóng".
Bạn trẻ - Cuộc sống - 4 cô giáo gây "náo loạn" giảng đường vì quá gợi cảm 4 cô giáo gây "náo loạn" giảng đường vì quá gợi cảm
Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp và cơ thể nóng bỏng như người mẫu, các cô giáo này khiến khôn ít người phải “ngẩn ngơ”.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang