Xấu hổ khi bị người yêu đụng chạm vào người

Thứ Bảy, ngày 14/10/2017 00:12 AM (GMT+7)

Đây là lần đầu tiên tôi yêu nên khi anh vồ vập như vậy, tôi thực sự rất sợ...

Tôi năm nay 21 tuổi và vừa quen bạn trai được hơn hai tháng. Anh hơn tôi 8 tuổi và cũng là thầy giáo dạy tiếng Anh của tôi. Chúng tôi tìm hiểu nhau được 4 tháng thì anh ngỏ lời muốn tôi làm bạn gái.

Xấu hổ khi bị người yêu đụng chạm vào người - 1

Tôi muốn giữ một tình yêu trong sáng và nói không với quan hệ trước hôn nhân (Ảnh minh họa)

Phần vì thầm thương trộm nhớ anh đã lâu, phần vì rất nể phục anh nên khi anh ngỏ lời, tôi đã lập tức đồng ý.

Anh là tuýp người khô khan, hầu như chưa bao giờ anh nói "Anh yêu em" nhưng luôn dùng những hành động nhẹ nhàng, vỗ về tôi. Và sau khi quen nhau, chúng tôi bắt đầu xảy ra nhiều mâu thuẫn. Tôi cảm thấy hoài nghi về tình yêu anh dành cho mình thì anh nói rằng: "Anh không hề thay đổi, vẫn yêu em như ngày đầu".

Những lần ở lớp hay chốn đông người, anh không bao giờ thể hiện tình cảm của mình và xem tôi như người xa lạ. Nhưng khi ở cạnh nhau, anh lại ôm hôn tôi thắm thiết và thể hiện sự khát khao như những đụng chạm cơ thể, ôm ấp, vuốt ve,..

Đây là mối tình đầu của mình nên khi anh vồ vập như vậy, tôi thực sự rất sợ. Tôi thường đẩy anh ra và nói rằng: "Dù em rất yêu anh nhưng em tuyệt đối không quan hệ trước hôn nhân". Tôi muốn nói rõ quan điểm của mình để khi chỉ có hai đứa bên nhau, anh không còn đòi hỏi tôi nữa.

Thế nhưng cách đây ba ngày, tôi có sang phòng anh chơi và ngủ trưa ở đó. Lúc tôi đang ngủ, anh lại gần ôm chầm lấy tôi rồi có những hành động bạo dạn hơn. Anh bắt đầu sờ soạng khắp người và những phần nhạy cảm trên cơ thể tôi.

Lúc đầu tôi có chống cự nhưng khi thấy anh hưng phấn quá, tôi đã bị yếu lòng dẫn đến mất kiểm soát. Chúng tôi đã âu yếm nhau rất lâu, mặc dù cả hai vẫn còn nguyên quần áo.

Sau hôm đó, tôi thực sự rất xấu hổ và cảm thấy lo lắng về mối quan hệ của mình. Liệu một người đàn ông không dám công khai quan hệ yêu đương của mình với mọi người thì có đáng tin cậy hay không? Và liệu khi tôi đến nhà người yêu ngủ và cho anh động chạm nhiều như vậy, anh có nghĩ tôi là người dễ dãi, hư hỏng?

Bây giờ tôi phải làm sao đây? Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên!

Huyền Baby đến cho con bú cũng đẹp đến nao lòng

Chỉ sau 2 tuần “vượt cạn", bà mẹ hai con đã tái xuất với hình ảnh vô cùng sexy, xinh đẹp.

Theo Minh Thu (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Lý do khiến cô gái trẻ bị chia tay ngay lần đầu ra mắt nhà bạn trai Lý do khiến cô gái trẻ bị chia tay ngay lần đầu ra mắt nhà bạn trai
Chỉ sau một buổi gặp gỡ gia đình người yêu, ngay hôm sau, cô gái nhận được tin nhắn chia tay rất phũ phàng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô gái mời bạn trai cũ đến đám cưới và cái kết đắng Cô gái mời bạn trai cũ đến đám cưới và cái kết đắng
Mời bạn trai cũ đến dự đám cưới, cô gái hối hận vì bạn trai cũ cướp hết sự chú ý.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Yêu nhau 3 năm nhưng bạn trai không cho chạm vào người Yêu nhau 3 năm nhưng bạn trai không cho chạm vào người
Có lúc tôi cố tình chạm vào người anh thì anh cho rằng tôi đang "quấy rối tình dục" anh!
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang