Vợ “ủ mưu” bán nhà để trả thù chồng ngoại tình

Thứ Hai, ngày 23/11/2015 11:19 AM (GMT+7)

Phát hiện ra chồng ngoại tình qua tin nhắn ướt át trên điện thoại nhưng cô vợ đã không nổi điên lên mà âm thầm chuẩn bị kế hoạch.

Vào một ngày, cô Laura Arnolds, 42 tuổi, đột nhiên phát hiện thấy một tin nhắn trả lời trên chiếc Iphone của chồng cô là anh Craig (44 tuổi). Nội dung tin là những lời tán tỉnh từ một người phụ nữ khác và nó cũng gợi mở về kế hoạch hoạt động của chồng Laura và cô ta khi anh ta hạ cánh ở Mỹ.

Laura đã vô cùng giận dữ nhưng không nổi điên lên mà quyết định sẽ âm thầm trả thù chồng vì tội không chung thủy. Trong lúc Craig đang vui vẻ hú hí với tình nhân ở New York và tưởng rằng vợ mình là con ngốc không biết chút gì thì Laura xúc tiến việc bán tống bán tháo căn nhà của cả hai vợ chồng ở Nuneaton – Warwickshire – London. Đồng thời cô cũng đóng gói tất cả đồ đạc của mình còn để lại các đồ đạc của Craig.

Vợ “ủ mưu” bán nhà để trả thù chồng ngoại tình - 1

Laura Arnolds đã âm thầm bán căn nhà trong khi chồng cô đang đi nghỉ để trả thù hành vi ngoại tình của anh ta.

Khi Craig trở về nhà, ông kinh ngạc thấy cửa nhà bị khóa và trong phòng khách có 6 sinh viên đang nằm dài. Laura đã quyết định bán với giá rất rẻ mạt căn nhà của mình và các sinh viên của trường Đại học Warwick đã không bỏ lỡ cơ hội.

Laura nói: “Những điều này là không thành vấn đề đối với chúng tôi ở thời điểm này”.

Về phía Craig, ông mô tả cảm giác của mình khi trở về nhà từ New York: “Tất cả đèn đều bật và ti vi đang nói ầm ĩ. Tôi nhớ chúng chắc chắn đã phải được tắt khi Laura đi ngủ lúc 11h. Tôi không biết điều gì đang xảy ra ở đó. Tôi đã hơi bối rối, đầu óc rối loạn. Tôi bắt đầu đập cửa và hét lên tên của Laura nhưng sau đó người ra mở cửa trông giống một hippie 21 tuổi”.

Sự thực khủng khiếp đến với Craig sau khi các chàng sinh viên nói rằng họ đã mua được căn nhà giá rẻ và các sinh viên cũng đồng ý cho Craig vào nhà để tìm kiếm các tài sản của mình.

Ở trong nhà, tất cả các đồ nội thất của Laura đã biến mất, chỉ còn những thứ của Craig đang được chất đống trên bàn ăn trong bếp.  Cho đến lúc đó, Craig vẫn luôn tự hỏi làm thế nào Laura có thể thực hiện được việc đó trong 2 tuần. Đến lúc này anh mới hối tiếc vì việc làm của mình như đã quá muộn.

Theo Trần Long (Đời sống & pháp luật)
Ngoại tình - Chị em đừng "manh động" khi chồng ngoại tình Chị em đừng "manh động" khi chồng ngoại tình
Bạn cần phải hiểu rằng việc có thêm một người nữa biết chuyện sẽ chỉ làm câu chuyện trở nên rắc rối hơn.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nhu nhược bao che cho chồng ngoại tình Nhu nhược bao che cho chồng ngoại tình
Tôi uất hận vì bản thân quá nhu nhược, quá hèn nhát, không đủ dũng cảm để đối mặt với sự thật.
Ngoại tình - Chồng ngoại tình vì tôi không đáp ứng được “nhu cầu” Chồng ngoại tình vì tôi không đáp ứng được “nhu cầu”
Lúc đầu anh chỉ muốn “bóc bánh trả tiền” với cô ấy nhưng dần dần cảm mến cô ta lúc nào không biết.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chồng ngoại tình "mãn tính", tôi có nên chịu đựng tiếp vì con? Chồng ngoại tình "mãn tính", tôi có nên chịu đựng tiếp vì con?
Chồng tôi vốn có tính lăng nhăng, lại thêm vẻ ngoài bảnh bao và tiền căng ví, anh luôn là đối tượng được nhiều phụ nữ cơ hội bám theo. Anh...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Ngoại tình thời nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang