Vợ tôi cướp chồng người khác

Thứ Ba, ngày 14/08/2012 08:57 AM (GMT+7)

Vợ tôi bồ bịch với anh chàng đồng nghiệp và sẵn sàng "khiêu chiến" với vợ anh ta

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Gửi Bạn trẻ cuộc sống!

Sau khi đọc bài viết “Ám ảnh cảnh yêu đương của vợ”, tôi thấy hoàn cảnh của anh sao giống hoàn cảnh của tôi quá! Tôi cũng đã trải qua những tháng ngày đau khổ như anh... và bây giờ thì tôi tin mọi quyết định của mình là hoàn toàn đúng đắn.

Trước đây, vợ tôi đã có một mối tình rất sâu sắc. Họ cũng đã đi quá giới hạn với nhau trong suốt mấy năm yêu đương. Khi đến với tôi, cô ấy cũng đã thú nhận tất cả… tuy nhiên tôi đã dễ dàng bỏ qua cho cô ấy vì tôi là tuýp người sống hiện đại và không quan tâm nhiều tới quá khứ của người khác.

Chúng tôi đã có một đám cưới hạnh phúc, lãng mạn trong sự ngưỡng mộ của người thân, bạn bè. Và chẳng bao lâu sau đó, chúng tôi đã có với nhau một đứa con trai, đến nay cháu đã được gần 3 tuổi.

Trong những năm chung sống với nhau, tôi không bao giờ nhắc tới chuyện cũ của vợ mà ngược lại, tôi luôn trân trọng tình cảm vợ chồng, luôn cố gắng trở thành người chồng tốt, người cha mẫu mực để bù đắp cho quá khứ "sai lầm" của cô ấy. Thế nhưng vợ tôi lại khác hẳn vợ anh, cô ấy có một quá khứ không mấy tốt đẹp… và hiện tại cũng vậy.

Trong quan hệ gia đình, cô ấy không tôn trọng bố mẹ chồng, không tôn trọng chồng và luôn luôn đòi hỏi vật chất một cách quá đáng. Nhưng bao bọc bởi phẩm chất xấu xa bên trong thì cô ấy lại có một bề ngoài ai nhìn vào cũng nghĩ rất tốt đẹp. Cô ấy sử dụng ngôn ngữ và lời nói rất sắc sảo, luôn biết cách tạo sự thương cảm ở người khác nên cô ấy luôn nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Vợ tôi cướp chồng người khác - 1

Trước khi đến với tôi, cô ấy đã gắn bó với rất nhiều gã đàn ông khác (Ảnh minh họa)

Cách đây nửa năm, tôi đã tình cờ biết thêm về những câu chuyện đáng sợ xoay quanh quá khứ “huy hoàng” của vợ mình. Người nói cho tôi biết tất cả điều đó không phải ai khác, chính là vợ của người tình cô ấy. Trong thời gian chung sống với tôi, cô ấy vẫn ngoại tình với một anh chàng đồng nghiệp. Và đau đớn thay khi tôi bị cắm sừng trong suốt một thời gian dài mà không hề hay biết.

Vợ tôi chính là người chen ngang vào hạnh phúc gia đình họ. Khi cô vợ kia hết lời lẽ khuyên răn nhưng vợ tôi vẫn không chịu buông tha cho anh chồng kia nên cô ấy đã quyết tìm đến tôi để nhờ tôi "dạy dỗ" vợ.

Xâu chuỗi lại tất cả các sự kiện, tôi khẳng định được một điều: trước khi đến với tôi, cô ấy đã lên giường với rất nhiều gã đàn ông khác, kể cả những người cô ấy không yêu. Vì cảm thấy bị xúc phạm và lừa dối suốt một thời gian dài nên tôi đã thẳng thừng đưa ra quyết định ly hôn. Dù rất thương con không được sống đủ đầy trong tình yêu thương của bố mẹ nhưng tôi nghĩ đấy là sự lựa chọn tốt nhất để giải thoát cho bản thân mình khỏi cuộc sống dối trá của vợ.

Anh ạ! Khi đọc được bài viết của anh, tôi rất đồng cảm với những dòng tâm sự ấy… nhưng tôi vẫn muốn nói với anh những điều này: Nếu như mọi chuyện của vợ anh chỉ xảy ra trong quá khứ và hiện tại, cô ấy đã biết hối cải, sống tốt và là một người vợ ngoan hiền, một người mẹ mẫu mực thì anh không nên ly hôn. Bởi dù sao cô ấy cũng là người biết ăn năn, hối lỗi, và luôn biết hướng thiện. Vì thế anh hãy cư xử sao cho hợp đạo lý làm người.

Còn nếu hiện tại cô ấy vẫn không tốt và đối xử tệ bạc với anh thì anh hãy nghĩ đến phương án ly hôn. Bởi trong hôn nhân, khi hai vợ chồng không còn sự tôn trọng nhau nữa thì cố níu kéo cũng không bao giờ có được hạnh phúc!
Mong anh suy nghĩ và quyết định đúng đắn!

H. Vân ghi (24H.COM.VN)
BÌNH LUẬN

Vợ tôi cướp chồng người khác

(17 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
Tiếu Ngạo Giang Hồ: Chia sẻ
41    2
Tôi thấy quyết định của a là hoàn toàn chính xác và không việc j phải hối hận với quyết định đó. a nghĩ cho đứa con là chính xác. Nhưng thử hỏi sau này nó hiểu chuyện liệu nó có thể chấp nhận 1 ng mẹ hư hỏng như thế ko? nếu trong tâm trí cô ấy có tư tưởng ngoại tình thì sớm muộn cô ấy cũng rời xa a thôi, lúc đó mọi chuyện lại phức tạp hơn rất nhiều. " Hãy là 1 người đàn ông bản lĩnh"
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Tran Van Nam: Ban nen suy nghi lai
1    68
Bạn cần xem lại suy nghĩ của mình
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
m­­­ưa hồng: bất công
50    4
Đời thật bất công. Tại sao lại có những ông chồng tốt và biết nghĩ cho người khác như vậy chứ. Còn tôi - một người phụ nữ giữ gìn sự trinh trắng cho chồng, chưa bao giờ ngoại tình dù là trong ý nghĩ vậy mà chồng tôi không hề biết trân trọng còn đi ngoại tình với vợ của đồng đội và với vài người khác. Giá như tôi được gặp và lấy người như anh.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
nguyễn thanh tùng: ?
25    3
tôi cũng không biết nói gì với trường hợp của anh. nhưng thật sự trong tình yêu đã có sự lừa dối thì đó không còn là tình yêu nữa, mà là sự lợi dụng. cho dù anh có là người hiện đại, cho dù anh có là thể bỏ qua cho cô ấy nhưng trong thâm tâm sự lừa dối đó vẫn còn mãi trong anh
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
: Có đúng thế không???
7    34
Chào anh, thoáng đọc dòng tâm sự này tôi cũng thấy khá đáng tiếc cho anh và gia đình bé nhỏ của anh. Nhưng ngẫm lại tôi có vài điều khó hiểu qua lời anh kể. Cách nói, anh không quan tâm đến QK của vợ vì anh là người hiện đại.Tôi nghĩ, nếu anh đã chấp nhận cho qua cái QK ấy thì dù cô ấy đã cùng ai, làm gì và với bao nhiêu người thì đó vẫn chỉ là QK nhưng sau đó anh vì điều đó quyết định ly hôn vì nghe lời ai đó kể về Qk cô ấy và thật đáng buồn người anh tin tưởng vào lời kế lại là người vợ đầu ấp tay gối với người tình của vợ anh. ... nếu ai đó cướp vợ anh và anh đang đối diện với vợ kẻ thù thế anh có chắc rằng những gì mình kể sẽ là sự thật ??? k đi quá giới hạn, quá sự thất về tình địch không???? Thưa anh là không! - Kế đến , anh bảo vợ anh đx k tốt với mọi người trong gđ nhưng lại có vẻ ngoài rất biết lấy cảm thông từ người khác...xin thưa, nếu cô ấy như thế thì có khó chăng để được lòng bố mẹ và mọi người trong gđ anh? Việ anh cho vợ có người tình vì cô ấy là kẻ phóng túng trong QK có đúng chăng??? Tại sao anh không cho răng lý do xuất phát từ phía anh??? Trong đời sống vợ chồng anh đã đủ đáp ứng và chăm lo đời sống vợ chồng tốt chưa??? Có rất nhiều lý do để một phụ nữ có thể rời bỏ người đàn ông của mình và nó không ngoài có cả lý do chăn gối, cách đối xử. Tâm lý phụ nữ rất dễ thay đổi trong quá trình thai nghén và nuôi con nhỏ...họ luôn gặp căng thẳng trong tâm lý và thể chất luôn mệt mỏi . Lúc này họ rất cần người chông hiểu và quan tâm đồng cảm cũng như luôn bên họ, trân trọng họ.... Góp ý chân thành thì suy nghĩ của tôi về hôn nhân tan vỡ này của anh quá khập khiển và sốc nỗi. Mong anh nhìn lại và suy ngẫm nhé! Thân chào
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
tuyền: đúng
10    6
e thấy anh nên ly hôn với cô vợ đó là đúng.a đã bao dung và yêu thương cô ấy như vậy mà cô ta không biết gìn giữ,thế thì a cố giữ làm gì?a thương con thì hãy kí giấy và không nen cho con a sống với hạn người như chị ta.người vợ như thế thà không có còn hơn thật không ra gì.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Xem tiếp bình luận Bình luận 1 - 6 / 17Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7