Vợ tôi có "khiếu" ngoại tình

Chủ Nhật, ngày 15/05/2011 08:15 AM (GMT+7)

Một lần trở về nhà bất ngờ vào lúc nửa đêm, tôi đã tận mắt tôi chứng kiến cảnh vợ tôi và một người đàn ông khác đang ngồi ôm ấp và hôn nhau dưới một gốc cây trong vườn.

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Trong một lần bị sốt tôi đã phải nhập viện ở một phòng khám của thành phố. Lúc đó em còn là một nữ y sỹ thực tập, cứ mỗi buổi sáng lấy thân nhiệt xong em lại cười và chào tôi để qua các phòng bệnh khác. Ngày ra viện tôi gặp em nói lời cảm ơn và hỏi nơi ở trọ của em để có dịp đến thăm. Mối tình ngây thơ trong sáng của em và tôi cứ chín dần theo thời gian, chúng tôi quyết định kết hôn trong lúc còn gần một năm nữa em mới tốt nghiệp ra trường và ngày tròn tháng của đứa con trai đầu lòng cũng là ngày thi tốt nghiệp của em.

Hạnh phúc gia đình mỉm cười cùng chúng tôi. Cuộc sống luôn biến đổi, từ sau khi có thêm thành viên mới trong gia đình, tôi phải cố gắng đi ra ngoài tỉnh để làm ăn và vợ tôi cũng đã đi làm tại một phòng khám khu vực của huyện. Cũng chính từ đây bất hạnh đã đứng sẵn bên ngoài bậc cửa, nhiều chuyến trở về thăm vợ con tôi thấy trong em có gì không còn nồng nàn như trước. Thêm vào những lời bóng gió của bạn bè và ngay cả của mẹ tôi là vợ tôi đã có những biểu hiện bất thường, tôi vẫn tin vợ tôi không thể làm những điều sai trái.

Thế rồi một lần tôi trở về bất ngờ vào lúc nửa đêm thì tận mắt tôi chứng kiến cảnh vợ tôi và một người đàn ông khác đang ngồi ôm ấp và hôn nhau dưới một gốc cây trong vườn. Tôi đã cố gắng đè nén lòng căm hận để xem hai người sẽ làm gì tiếp tục và chuyện tất yếu đã đến là cả hai người đã làm những việc mà vợ chồng tôi đã làm trên giường mỗi đêm. Không chịu đựng được nữa tôi đã lao vào đánh người đàn ông đó, còn vợ tôi thì sợ và ngất ngay tại chỗ cũng là cơ hội cho gã kia bỏ chạy.

Sáng mai tôi dậy sớm ra đi không chào vợ, chỉ hôn con trai và đi làm vì nếu tôi ở nhà thì sẽ không biết chuyện gì xảy ra khi nhớ lại bị vợ phản bội. Một tuần sau tôi về lại nhà, vợ tôi đã khóc và quỳ dưới chân tôi xin tha thứ, nghĩ đến đứa con trai của chúng tôi và sự sa ngã lần đầu nên tôi đã tha thứ cho dù thực tâm tôi không còn yêu thương vợ như lúc ban đầu nữa. Từ đó chúng tôi sống với nhau như là nghĩa vụ và để khỏi phải xấu hổ cùng bạn bè vì mới kết hôn chưa được 2 năm mà đã chia tay.

Một năm sau cuộc sống gia đình tôi đã trở lại bình thường. Vợ tôi đã ân hận nhiều, biết dành thời gian chăm sóc gia đình hơn làm tôi có phần nguôi ngoai và cũng vì thương yêu vợ nên tôi đã cố quên tất cả, một cháu trai xinh xắn tiếp tục ra đời… tiếng cười đã trở lại trong mái nhà hạnh phúc.

Yên tâm với những gì mà mình đã mang lại hàn gắn hạnh phúc và sự hối hận của vợ, tôi đã ra một tỉnh khác làm ăn nhưng trong hai năm đi làm xa, có ba lần tôi về nhà bắt gặp cảnh vợ tôi cùng người đàn ông khác ân ái ngay trên chiếc giường của tôi. Và xấu hổ hơn cả là có lần cô ta quan hệ với đồng nghiệp trong những lần trực đêm ở phòng khám khu vực bị cơ quan phát hiện, phải kiểm điểm  trước toàn thể cơ quan và vợ tôi bị điều động đến một cơ sở y tế khác. Bạn bè hàng xóm cũng đã có người nghi ngờ tôi bị yếu sinh lý nên vợ ngoại tình.