Vợ sắp cưới "dâng hiến" màng trinh giả

Thứ Năm, ngày 17/03/2011 00:01 AM (GMT+7)

Cô ấy đã từng đi du lịch rất nhiều nơi cùng người yêu cũ... Chẳng nhẽ những khoảng thời gian hai người ở bên nhau, họ không "làm gì" nhau sao?

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Tôi và em quen nhau một dịp rất tình cờ và rồi, từ sự khởi đầu với những ấn tượng tốt đẹp về nhau, chúng tôi đã yêu nhau tự lúc nào cũng không hay biết. Tính đến thời điểm này, chúng tôi đã yêu nhau được gần hai năm.

Vào một dịp hai đứa cùng đi chơi xa, em đã tự nguyện trao cho tôi tất cả. Em nói với tôi rằng: "Đây là lần đầu tiên của em" và sau khi quan hệ với nhau, em đã chỉ cho tôi những giọt máu đào vương vãi trên tấm ga trải giường. Tôi ôm chặt em vào lòng vì niềm hạnh phúc được chiếm đoạt người mình yêu thương, được trở thành người đàn ông đầu tiên và duy nhất trong cuộc đời cô ấy... chính những điều đó đã khiến tôi càng yêu và tin tưởng em nhiều hơn! Tôi tự hứa với lòng mình rằng, tôi sẽ yêu em trọn đời trọn kiếp này, sẽ chăm sóc cho em chu đáo và sẽ cưới em về làm vợ trong một ngày không xa nữa...

Tình cảm hai đứa càng ngày càng gắn bó với nhau hơn. Cả hai chúng tôi đã dự định đến đám cưới hạnh phúc vào một ngày không xa nữa... Thế nhưng, khi tôi đang háo hức chuẩn bị đám cưới với cô ấy thì cũng là lúc tôi tìm ra một sự thật khiến tôi thay đổi tất cả...

Trước khi em đến với tôi, em đã từng quen một chàng trai khác và tình cảm của hai người rất sâu nặng... nhưng khi người ấy đã sang Úc thì em mới toàn tâm toàn ý đến với tôi. Những điều đó tôi đều tìm hiểu qua bạn bè em, chứ em chưa một lần nói cho tôi biết những điều đó...

Vợ sắp cưới "dâng hiến" màng trinh giả - 1

Chẳng nhẽ hai người họ yêu nhau mặn nồng như vậy mà chưa xảy ra chuyện gì sao? (Ảnh minh họa)

Khi tôi hỏi em về mối quan hệ giữa em và chàng trai ấy, em cũng chưa bao giờ thật lòng kế cho tôi nghe bất cứ điều gì và em toàn lảng tránh câu hỏi của tôi bằng những câu chuyện khác. Tôi rất muốn biết quá khứ của người yêu mình, muốn biết được cô ấy đã có quan hệ với chàng trai kia ra sao... nhưng tôi cố hỏi bao nhiêu thì cô ấy cũng nhất mực không cho tôi biết điều đó.

Tôi đang băn khoăn một điều: "Phải chăng trinh tiết tôi nhận được từ em chỉ là những điều dối trá?". Tôi biết em đã từng cùng chàng trai đó đi du lịch rất nhiều nơi và nhiều lần với nhau và mỗi lần đi như thế, chỉ có hai người ở bên cạnh nhau. Chẳng nhẽ khi hai người ở bên nhau, cùng ở trong một phòng khách sạn mà lại không thể xảy ra chuyện đó sao? Hơn nữa, khoảng thời gian hai người yêu nhau còn nhiều hơn cả khoảng thời gian hai năm tôi và em ở bên nhau... Thế nhưng khi gặp tôi chưa được bao lâu, em đã sẵn sàng "cho" tôi tất cả. Phải chăng cái màng trinh và những giọt máu ấy là giả và tôi đã bị cô ấy "dắt mũi" mà không hay biết?

Khi tôi biết được tất cả những điều ấy từ em, con người tôi dường như cũng thay đổi hẳn. Tôi trở nên phóng khoáng hơn với tất cả những người con gái khác... Tôi nhạt nhẽo với em và tìm vui bên những người con gái ấy. Em biết điều đó nhưng em vẫn một lòng một dạ yêu tôi, vẫn nhẹ nhàng ở bên cạnh tôi...

Sau những giây phút buông mình tìm vui bên những người con gái khác, tôi lại bỏ mặc họ và tìm về bên em. Em vẫn dang rộng vòng tay tha thứ cho những lỗi lầm của tôi, vẫn quan tâm, chăm sóc tôi chu đáo như ngày nào...

Giờ đây, tôi và em đã chuẩn bị làm đám cưới và chẳng mấy chốc nữa, chúng tôi đã thành chồng thành vợ, cùng nhau chung sống dưới một mái nhà... Thế nhưng, những hình ảnh của em và người đó lại cứ ám ảnh và đeo bám tôi. Lúc nào tôi cũng liên tưởng đến cảnh hai người họ ân ái với nhau... và những lần nghĩ đến cảnh đó, tim tôi như thắt lại. Tôi không thể chịu đựng được nếu như những cảnh tưởng trong suy nghĩ của tôi lại là thực. Tôi yêu em, từng trân trọng em như một nữ thánh và tôi sẽ không thể chấp nhận được nếu như em đã từng "qua tay" chàng trai khác trước khi đến với tôi.

Vợ sắp cưới "dâng hiến" màng trinh giả - 2

Chỉ còn vài tuần nữa thôi là đám cưới của chúng tôi đã diễn ra...(Ảnh minh họa)

Những nghi ngờ và suy nghĩ ấy cứ đeo bám lấy tôi và khi không chịu được những dằn vặt được nữa, tôi đã nói thẳng với em những suy nghĩ của mình... nhưng khác với những gì tôi nghĩ về em, em vẫn điềm đạm, nhẹ nhàng và nói với tôi rằng: "Em chưa bao giờ nói dối em bất cứ một điều gì hết"...

Tôi đang tự hỏi lòng mình, phải chăng tôi đang sống trong sự lừa dối của em? Vì em quá thông minh hay vì tôi quá ngu ngốc khi yêu một người con gái đã "thất tiết"? Mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi phút trôi qua, chuyện quá khứ của em lại trỗi dậy và dằn vặt tôi...

Chính lúc này đây, tôi không biết mình phải làm gì nữa? Chỉ còn vài tuần nữa thôi là đám cưới của chúng tôi đã diễn ra... Tôi không biết mình nên tiếp tục làm đám cưới để lấy một cô vợ lừa dối mình hay hủy hôn lễ để giải phóng cho bản thân với những suy nghĩ và sự dằn vặt đau khổ này?

Tôi không biết phải làm sao khi đứng giữa hai sự lựa chọn đầy khó khăn này!

Tuanngo@... (24H.COM.VN)
BÌNH LUẬN

Vợ sắp cưới "dâng hiến" màng trinh giả

(103 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
tuanngo: Những điều tôi biết hoàn toàn là sự thật.
58    184
Những chuyện tôi tìm hiểu và biết được đều do tôi thấy được qua những bức hình...Các bạn đừng vội phán xét tôi.Hãy cho tôi lời khuyên.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Leo: Hãy lắng nghe tiếng nói bên trong bạn
199    34
Có lẽ tôi hiểu trăn trở của bạn, vấn đề ở đây không phải nằm ở sự trinh trắng mà nằm ở sự thành thật. Bản thân tôi cũng không biết làm thế nào để chứng minh cho bạn trai biết tôi đến với anh là lần đầu tiên, khi quá khứ tôi rất thân mật với người đàn ông khác. Chính vì thế, quyết định là ở phía các anh, bản thân chúng tôi biết sự thật nhưng không chứng minh được, đó là lỗi ở chúng tôi. Thế nên, dù các anh quyết định thế nào chúng tôi cũng phải chịu, chỉ mong 1 ngày các anh nhận ra tình yêu thật sự nằm ở đâu. Chúc bạn sáng suốt.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
meo con: Mình đồng ý với bạn Thuỷ!
97    18
Đã có rất nhiều bài viết về những người có hoàn cảnh như bạn, nhưng hình như bạn không rút ra được điều gì từ những bài viết đó trên 24h thì phải?
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
ml: Đàn ông tồi.
354    46
Người ích kỷ như bạn không đáng có 1 tình yêu.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Hồng Liên: Tôi không đồng ý với suy nghĩ của bạn.
185    28
Bạn nên nghĩ thoáng một chút đi. Mình là con gái, đã từng ở bên cạnh một người con trai mà không có tình dục dù không có gì cản trở điều đó xảy ra cả, quan trọng là do mình thôi. Bạn đừng nghĩ oan cho bạn gái mình như thế nữa, có thể cô ấy muốn toàn tâm toàn ý với bạn hơn nên mới quyết định dâng hiến tất cả cho bạn như vậy. Mình nghĩ bạn nên tin tưởng cô ấy và yêu cô ấy nhiều hơn để bù đắp lại những lỗi lầm bạn đã gây ra cho cô ấy. Tất cả mọi chuyện của cô ấy chỉ là sự nghi ngờ của bạn, còn những gì bạn đã làm là hoàn toàn có thực và không gì phủ nhận được. Bạn không cảm thấy những hành động và suy nghĩ của bạn vừa đê tiện vừa hèn hạ sao? Bây giờ nếu cô ấy hoàn toàn vô tội thì bạn có cảm thấy chút xấu hổ tội lỗi nào khi đối diện với cô ấy không hay vẫn cho rằng bạn có quyền làm tổn thương cô ấy như thế vì bạn là đàn ông? Nếu cô ấy có dựng hiện trường giả cho bạn đi nữa thì cũng là sự dại dột vì tình yêu thôi, bởi vì cô ấy đã yêu phải một con người ích kỷ và bảo thủ như bạn, thử hỏi nếu cô ấy gặp một người đàn ông không quá quan trọng chuyện trinh tiết như bạn thì cô ấy có phải làm như thế hay không?
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Rains le: Là đàn ông đừng để mình phạm sai lầm rồi mới hối tiếc.
87    26
Tất cả mọi người đều nói đúng cả rồi! Em chỉ xin góp thêm vài lời thôi. Anh ah! cách suy nghĩ của anh hơi cá nhân và lạc hâu quá! Hãy nhìn về hiện tại và tương lai đi anh đừng chạy theo cái quá khứ để làm gì cả. Tình yêu thật sự chỉ đến 1 lần mà thôi, đừng để bạn anh phải chịu áp lực từ phía anh. Hãy sống vì nhau, vì tình yêu mà 2 người đã xây dựng được. Đừng để tình yêu rời xa mình chỉ vì mình suy nghĩ sai lầm nông nổi! Hãy trân trọng nó anh nhé! Tình yêu thật sự và làm cho mình hạnh phúc trên đời này khó kiếm được lắm! Em nghĩ chị rất yêu anh, anh hãy suy nghĩ lại những gì mình đã nghĩ đi. "Thoáng" chút đi anh.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Xem tiếp bình luận Bình luận 1 - 6 / 103Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7